Gợi ý quà tặng phong thủy cho đối tác nhân dịp Trung Thu

Món quà tặng đối tác không chỉ mang ý nghĩa thể hiện tình cảm thông thường, nó còn giúp duy trì mối quan hệ và giúp ích trong công việc. Gốm sứ Bảo Khánh sẽ gợi ý bạn những món quà tặng phong thủy đặc biệt cho đối tác nhân dịp Trung thu sắp tới này.

Lưu ý khi tặng quà tặng phong thủy cho đối tác trong dịp Trung Thu

 

Tham khảo:

 

Với các đối tác quan trọng, các chủ doanh nghiệp thường lựa chọn các dịp đặc biệt để thể hiện tình cảm và sự quan tâm của mình như lễ tết hoặc Trung Thu. Người kinh doanh thường tín phong thủy, do đó nhiều người lựa chọn các món quà tặng phong thủy cho đối tác của mình.

Quà tặng mang ý nghĩa trực tiếp là gắn kết tình cảm. Bên cạnh đó, quà tặng cho đối tác còn mang nhiều mục đích khác nhau mang tính gắn kết thương mại. Vì thế, việc lựa chọn quà tặng cho đối tác cần có sự lựa chọn cẩn thận và tinh tế.

Với quà tặng phong thủy cho đối tác, món quà cần chỉn chu, sang trọng để người nhận có thể cảm nhận được tình cảm, sự quan tâm từ người tặng cũng như sự chuyên nghiệp và chân thành từ bạn. Sự ấn tượng tốt ấy sẽ giúp củng cố cho mối quan hệ, tạo thuận lợi trong quá trình hợp tác công việc của hai bên về sau.

Với các món quà tặng phong thủy, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm thủ công mỹ nghệ được thiết kế cao cấp, vừa có giá trị trang trí lại có tính phong thủy cao, không quá kén về cung mệnh của người sử dụng. Đó là những món quà như thế nào, hãy để Gốm sứ Bảo Khánh gợi ý cho bạn.

Các món quà tặng phong thủy đặc biệt cho đối tác nhân dịp Trung Thu

Nếu bạn đang cần tìm một món quà tặng phong thủy cho đối tác của mình, dưới đây là những món quà độc đáo mà Gốm sứ Bảo Khánh gợi ý cho bạn.

Quà tặng phong thủy: Lọ tỏi - bảo khí trừ tà tránh hung

Lọ tỏi là vật phẩm phong thủy nhưng cũng là món đồ trang trí tuyệt vời cho phòng làm việc, phòng khách. Lọ tỏi được lấy cảm hứng thiết kế từ củ tỏi quen thuộc trong căn bếp của mỗi người. Tỏi trong dân gian mang ý nghĩ trừ tà, tránh ma. Lọ tỏi trong phong thủy cũng có tác dụng tránh hung, trừ tà, đem lại yên bình cho chủ nhân của chúng. Ngoài ra, lọ tỏi cũng có tác dụng mang đến nguồn sinh khí, sự thuần khiết cho tâm hồn và thể chất của chủ sở hữu.

Lọ tỏi thường được làm bằng gốm sứ Bát Tràng. Sản phẩm được khắc tỉa hoặc đắp nổi những họa tiết phong thủy tốt lành, gắn với đời sống văn hóa người Việt. Do đó, nếu bạn đang suy nghĩ về món quà tặng phong thủy tặng đối tác nhân dịp Trung Thu này, đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Quà tặng phong thủy: Tượng Di Lặc - đón hạnh phúc bình an

Vị Bồ Tát Di Lặc có nụ cười hiền hòa, bụng phệ, hay trong dân gian còn gọi là “Phật cười”. Phật Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc, giúp xua tan mọi muộn phiền đau đớn trong cuộc sống vô thường, đem tới vui vẻ cho con người.

Bạn có thể sử dụng tượng Phật Di Lặc làm quà tặng để bàn làm việc cho đối tác. Ngoài ra, tượng ngài còn có thể đặt được ở nhiều vị trí khác nhau mà không quá khắt khe trong những vấn đề tâm linh.

Bài trí tượng Phật Di Lặc ở nơi làm việc còn giúp công việc thuận buồm xuôi gió, giảm bớt sự thù địch, giảm căng thẳng trong khi làm việc.

Quà tặng phong thủy: Bình hút lộc phát tài giữ của

Bình hút lộc được coi là một bảo khí phong thủy, giúp thu tài vượng và trấn giữ tài vượng, đem lại tài lộc cho chủ sở hữu. Chính vì thế, bình hút lộc là vật phẩm được nhiều người làm ăn kinh doanh tìm mua để tăng cường vượng khí, có ích cho chuyện công việc và kinh doanh của mình. Bạn có thể lấy bình hút lộc để làm món quà tặng đối tác đặc biệt nhân dịp Trung thu sắp tới này.

Bình hút lộc có nhiều mẫu mã khác nhau, nổi tiếng và có tính thẩm mỹ nhất là các sản phẩm bình hút lộc bằng sứ. Sản phẩm có tính trang nhã, tinh tế, phù hợp để làm quà tặng. Là vật phẩm phong thủy, nhưng bình hút lộc lại không quá nhiều nguyên tắc để người sử dụng không phải quá suy nghĩ khi trang trí.

Một ưu điểm khác là sản phẩm cũng có nhiều phân khúc để bạn lựa chọn sử dụng làm quà tặng. Một số mẫu bình hút lộc làm quà tặng phong thủy như:

Bình hút lộc ngư liên quần hội.

Bình hút lộc mã đáo thành công có ý nghĩa như lời chúc mừng vạn sự thành công thuận lợi, là món quà phù hợp tặc đối tác nhân dịp trung thu.

Bình hút lộc công thành danh toại.

 

Bình hút lộc chim hoa phú quý.

Với những gợi ý về món quà tặng phong thủy trên, Gốm sứ Bảo Khánh hi vọng bạn đã có ý tưởng lựa chọn quà tặng đối tác trong dịp trung thu này. Nếu muốn tư vấn thêm hoặc mua các món quà, liên hệ ngay qua số điện thoại: 0798 252 252.

Hoặc xem trực tiếp: Số 14 đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt