Mua quà gì mừng khai trương cửa hàng? Gợi ý 5 món cực ý nghĩa

Nếu được mời tham dự một buổi khai trương, chắc hẳn bạn đang chiếm một vị trí quan trọng đối với đối tượng. Vì thế, đừng đi tay không vào dịp này nhé. Hãy đem một món quà để thể hiện tình cảm và thành ý của mình.

Nhưng mua quà gì mừng khai trương để ý nghĩa nhất. Nếu chưa chọn được loại quà tặng ấn tượng, bạn có thể tham khảo 5 gợi ý tuyệt vời có trong bài viết sau đây.

Xem thêm:

5 món quà tặng khai trương cửa hàng ý nghĩa

Tượng Thiềm Thừ

Tượng Thiềm Thừ là đáp án tuyệt vời cho câu hỏi mua quà gì mừng khai trương cửa hàng. Bởi, Cóc Thiềm Thừ là linh vật phong thủy đem lại may mắn trong buôn bán mà bất kì dân kinh doanh nào cũng biết.

quà tặng khai trương cửa hàng ý nghĩa

Tùy địa phương mà Thiềm Thừ có những cách gọi tên khác nhau, như Cóc 3 chân hay Cóc

Thiềm Thừ vì linh vật phong thủy này có ba chân và hình dáng rất giống loài cóc.

Trên lưng Thiềm Thừ có 7 nốt sần, đầu hướng Lưỡng nghi, trong miệng ngậm đồng tiền cổ và bên cạnh lưng là hai xâu tiền. Tóm lại, Cóc Thiềm Thừ đại diện cho tiền tài dư dả.

Đây là biểu tượng chiêu tài thụ lộc cực kỳ mạnh. Ngoài ra, linh vật này còn có khả năng ngăn chặn các vận khí xấu, tiểu hạn đại hạn cho công việc làm ăn kinh doanh của gia chủ.

Vì thế, Cóc Thiềm Thừ là món quà có quyền năng phong thủy tuyệt vời dành tặng cho bạn bè, đối tác quan trọng của bạn trong ngày khai trương.

Món quà này có thể đặt ở quầy thu ngân, phòng kinh doanh hoặc một vị trí đối diện chéo với cửa ra vào để thu lại tài lộc tốt nhất.

Tranh sứ Mã đáo thành công

quà tặng khai trương cửa hàng giá tốt

Nếu bạn phân vân mua quà gì mừng khai trương vừa có tính nghệ thuật, lại ẩn lớp lang ý nghĩa thú vị bên trong, thì tranh sứ Mã đáo thành công chính là món quà dành cho bạn.

Bức tranh sứ Mã Đáo Thành Công là món quà hoàn hảo dành tặng trong dịp khai trương cửa hàng, hoặc dành cho những người mới bắt đầu làm ăn buôn bán, mới khởi nghiệp, quà biếu sếp…

Bức tranh không chỉ có giá trị nghệ thuật từ các họa tiết sứ vẽ hoàn toàn bằng tay. Hơn thế, chúng còn thể hiện được ý nghĩa và những giá trị riêng.

Bức tranh là hình ảnh 8 con ngựa khỏe mạnh, hùng dũng, bền bỉ, đang lao nhanh trên đồng cỏ xanh mượt. Đây là hình ảnh biểu tượng cho sự đồng lòng, kiên dũng, mạnh mẽ lao qua khó khăn để đạt tới thành công.

Khai trương như một dịp đánh dấu bước khởi đầu mới của chủ sở hữu. Vì thế, tặng tranh Mã đáo trong ngày khai trương tựa như lời chúc cho công việc kinh doanh đại thắng,mọi việc làm ăn sẽ luôn thành công rực rỡ, thu lợi nhuận lớn.

Tranh đĩa sứ Thuận buồm xuôi gió dát vàng

Đây là món quà độc đáo chắc chắn sẽ khiến người nhận bất ngỡ và thích thú. Nếu tranh thông thường dùng để treo lên tường, thì dòng tranh sứ này được thiết kế đặc biệt theo hình đĩa để có thể trưng bày trong tủ kính, hoặc bất cứ không gian nào.

quà tặng khai trương cửa hàng

Tranh thuận buồm xuôi gió, chất liệu sứ dát vàng (đường kính 40cm).

Hình ảnh cánh buồm no căng gió xuôi theo dòng nước thay cho lời chúc công việc làm ăn khai thông thuận lợi. Từ xa xưa, đây đã được sử dụng như lời chúc thành công cho người làm ăn xa hoặc bắt đầu công việc gì đó.

Đặc biệt hơn, họa tiết trên tranh được thếp vàng mĩ miều. Bức tranh dù đặt trong không gian nào cũng sẽ toát lên được vẻ sang trọng như đúng giá trị của nó.

Một món quà đắt giá như vậy, khi dùng làm quà khai trương, chắc chắn sẽ cho người nhận thấy được vị trí quan trọng của họ trong lòng bạn.

Từ những điểm độc lạ trên, không lý gì bạn phải suy nghĩ mua quà gì mừng khai trương nữa, bởi món quà ý nghĩa nhất là món quà thay cho được cả lời chúc. Đó chính là bức tranh sứ Thuận buồm xuôi gió.

Bình hút lộc Đào công dát vàng

quà tặng khai trương cửa hàng đẹp rẻ

Mẫu bình hút lộc được chọn mua làm quà tặng khai trương nhiều nhất hiện nay nhờ lớp men rạn quý hiếm - bình hút lộc đào công dát vàng. Đây là món quà khiến không gian cửa hàng, gia đình bạn trở nên có 1-0-2.

Món quà này còn là một pháp khí thu tài cải vận trong phong thủy.Các hình dáng đặc trưng như miệng loe lớn, cổ thắt lại, thân tròn phình to. Bình hút lộc có công năng kích hoạt may mắn, khiến cho công việc làm ăn kinh doanh nhanh chóng thành công.

Vật phẩm này có thể trực tiếp trưng bày tại cửa hàng, hoặc người được nhận có thể trưng bày trong gia đình nhà mình. Dù đặt ở đâu, bình vẫn luôn phát huy những công năng phong thủy vạn năng của mình, phù trợ cho công việc của chủ nhân luôn phát đạt.

Nếu bạn muốn một món quà tặng khai trương đáp ứng được cả ba yếu tố: thẩm mỹ, ý nghĩa và độc đáo. Bình hút lộc Đào công dát vàng là sự lựa chọn phù hợp nhất.


Tượng Nghê sứ phong thủy

Bạn sẽ không còn phải suy nghĩ mua quà gì mừng khai trương khi chọn vật phẩm này. Theo các điển tích và những tài liệu lịch sử còn sót lại, con Nghê phong thủy có nguồn gốc gắn liền với các câu chuyện tâm linh linh thiêng.

quà tặng khai trương cửa hàng đẹp rẻ

Chuyện rằng, Rồng sinh con nhưng đến con thứ 8 lại có phần đặc biệt kỳ lạ. Hình dáng đầu bệ vệ như sư tử, thanh mảnh tựa như chó nhưng răng lại có nanh giống rồng. Nghê toát ra phong thái oai nghiêm, dũng mãnh.

Từ xưa, Nghê là biểu hiện của sự đẳng cấp, gia đình có con nghê trong nhà ắt hẳn phải có địa vị, chức tước. Trong phong thuỷ, nghê sứ có công năng lớn nhất.

Nghê sứ có khả năng xua đuổi những trường năng lượng xấu.giúp trấn trạch, xua đuổi tà khí, đem lại may mắn cho gia

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt