Mua quà tặng phong thủy cho sếp đừng quên những món này

Quà tặng sếp không chỉ là món quà mang ý nghĩa tình cảm bình thường, nó còn giúp bạn ghi điểm trong mắt sếp và tạo ra những cơ hội trong sự nghiệp. Dưới đây là những món quà tặng phong thủy cho sếp dù tặng trong bất cứ dịp nào sếp cũng vô cùng ấn tượng.

Tại sao nên tặng quà tặng phong thủy cho sếp?

tại sao nên tặng quà phong thủy

Xem thêm: 

Sếp là người có vị trí quan trọng trong công ty và phần nào có ảnh hưởng đến sự nghiệp và công việc hiện tại. Vì vậy, bạn cần sự tinh tế nhất định khi lựa chọn quà tặng sếp. Thông thường, những người làm ăn kinh doanh hoặc giữ chức vụ cao thường có một phần duy tâm và trọng phong thủy. Do đó, trong các dịp đặc biệt như lên chức, bạn có thể chọn những món quà tặng phong thủy để làm quà cho sếp.

Thông thường khi mua quà tặng sếp, nhiều người thường có những sự lựa chọn an toàn như rượu ngoại, cà vạt, ví, bút… Lúc này, một món quà phong thủy sẽ giúp bạn phá vỡ sự nhàm chán, rập khuôn trong việc mua quà tặng sếp.

Lựa chọn món quà phong thủy phù hợp sẽ gây ấn tượng và giúp ghi dấu sự chân thành và tấm lòng của bạn trong lòng sếp, nhờ đó ghi điểm trong mối quan hệ của cả hai người. Và đây cũng có thể là xúc tác gián tiếp giúp bạn có những sự phát triển nhẹ trong công ty.

Song, khi chọn quà tặng phong thủy tặng sếp, bạn nên chọn những món quà vừa có tính phong thủy lại có giá trị trang trí, không quá kén dùng và bài trí nhé. Lựa chọn đúng món quà tặng, tặng đúng lúc, đúng cách sẽ đem đến cho bạn những lợi ích không ngờ và cũng khiến bạn trở thành một con người tinh tế đấy.

Gợi ý quà tặng phong thủy cho sếp ấn tượng

Thấu hiểu những điều ấy, Gốm sứ Bảo Khánh xin gợi ý bạn những món quà tặng phong thủy cho sếp dễ dùng, nhưng sang trọng, gây được ấn tượng mạnh cho sếp. Món quà này đem tặng sếp với nhiều ý nghĩa, thể hiện được uy quyền cũng như giúp đem tới may mắn, tài lộc và thăng tiến trong công việc.

Bình hút lộc

Bình hút lộc là một bảo khí phong thủy đã có từ rất lâu. Trước đây, chúng chỉ được trưng bày trong cung điện hoặc chốn quyền uy, giàu có. Hiện tại, bình hút lộc gốm sứ đã trở thành một vật phẩm được những người làm ăn kinh doanh yêu thích.

Bình hút lộc trong phong thủy có tác dụng đúng như cái tên của nó, đem lại may mắn, an khang thịnh vượng cho gia chủ, trấn trạch và bảo quản tài sản của gia đình. Vừa là một bảo vật phong thủy, bình hút lộc còn có thể trang trí, tạo điểm nhấn trong nhiều không gian như phòng khách, phòng làm việc. Vì thế, chọn bình hút lộc làm quà tặng phong thủy cho sếp là sự lựa chọn hợp lý.

Bình hút lộc gốm sứ có nhiều kiểu dáng khác nhau từ trơn cho đến dát vàng sang trọng. Từ đó, bạn cũng có nhiều lựa chọn trong việc tặng quà hơn. Gốm sứ Bảo Khánh gợi ý cho bạn một số mẫu bình hút lộc làm quà tặng phong thủy tặng sếp ý nghĩa:

bình hút tài lộc

Bình hút lộc vẽ cá chép sen biểu tượng của sự phú quý, thịnh vượng, có ý nghĩa phù hợp để làm quà tặng.

bình hút lộc phong thủy

Bình hút lộc mã đáo thành công thay cho lời chúc sếp luôn phát triển rực rỡ trong sự nghiệp.

bình hút lộc bằng gốm sứ

Bình hút lộc công thành danh toại cũng là sự lựa chọn phù hợp để làm quà tặng.

Mai bình tích lộc

Với những tác dụng phong thủy tựa như bình hút lộc thì mai bình tích lộc cũng là món quà tặng phong thủ cho sếp độc đáo bạn có thể tham khảo.

Ngoài đem tới may mắn tài lộc, mai bình tích lộc cũng là vật phẩm có giá trị trang trí mang tính thẩm mỹ rất cao. Mai bình tích lộc mang vẻ sang trọng, quyền quý và đẳng cấp cho gia chủ. Tặng sếp mai bình tích lộc trong bất cứ dịp nào cũng sẽ khiến sếp ấn tượng và đánh giá cao sự tinh tế của bạn đấy.

Một số mẫu mai bình tích lộc Gốm sứ Bảo Khánh giới thiệu cho bạn:

mai bình hút lộc

Mai bình Phật ngự đài sen.

mai bình phong thủy

Mai bình sen phú quý vẽ vàng.

mai bình thu hút tài lộc

Mai bình tích lộc công danh phú quý đắp nổi vô cùng quyền quý.

Tượng linh vật may mắn

Ngoài các gợi ý trên, bạn cũng có thể lựa chọn các tượng linh vật may mắn để làm quà tặng sếp. Những bức tượng này có thể đặt trong nhiều không gian khác nhau như bàn làm việc, để xe ô tô, đặt ở nhà…

quà tặng gốm sứ phong thủy

món quà phong thủy bằng gốm

quà tặng gốm sứ bát tràng

cách lựa quà tặng phong thủy

Những gợi ý bên trên đã giúp bạn gỡ rối phần nào trong việc chọn quà tặng phong thủy tặng sếp chưa? Nếu cần thêm nhiều sự lựa chọn, bạn có thể liên hệ tới Gốm sứ Bảo Khánh bất cứ lúc nào qua hotline 0798 252 252. Gốm sứ Bảo Khánh chuyên sản xuất và cung cấp các món quà tặng phong thủy bằng gốm sứ Bát Tràng chính hãng, giá tốt và đa dạng mẫu mã!

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt