Quà tặng gốm sứ - khẳng định mối quan hệ lâu bền, bền vững theo thời gian

Lựa chọn món quà phù hợp dành tặng cho những người bạn yêu thương để thể hiện hết tình cảm bạn dành cho họ không phải điều dễ dàng. Với bài viết này hy vọng bạn sẽ lựa chọn được món quà ý nghĩa dành tặng người bạn yêu thương.

Tặng quà gốm sứ – khẳng định mối quan hệ lâu bền, bền vững theo thời gian

Ý nghĩa này của các món quà tặng gốm sứ cũng như chính nơi mà chúng được sinh ra vậy. Làng gốm sứ Bát Tràng có từ rất lâu đời nay, những vết tích có thể thấy được làng gốm Bát Tràng đã có từ những năm trước thế kỷ XIV. Chúng bị cuốn đi bởi cơn lũ tràn vào đê sông Hồng mùa thu tháng 7 năm 1352 nhưng những vết tích vẫn còn lại chút ít để con cháu đời sau nhận biết và gây dựng lại cái tên Bát Tràng xa xưa đó.

Cái tên làng gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng và phát triển đỉnh cao trong giai đoạn từ thế kỉ thứ XV đến thế kỉ thứ XVII, lúc đó cái tên Bát Tràng không chỉ nổi tiếng ở trong nước và còn được vang xa trên trên trường quốc tế, khẳng định vị thế của Việt Nam trong giới nghệ thuật lúc bấy giờ. Trải qua ngần ấy năm cùng những cuộc xâm lược thuộc địa tàn khốc, làng gốm Bát Tràng vẫn lưu giữ được những giá trị tốt đẹp của dân tộc để đến ngày nay, đồ gốm sứ Bát Tràng được coi là sản phẩm mang giá trị bền vững, nếu dùng làm đồ tặng điều đó có nghĩa là bạn đang muốn khẳng định một mối quan hệ bền lâu, vững chắc với người được nhận.

Gợi ý tặng quà với từng mối quan hệ

Quà tặng từ gốm sứ bao gồm những món đồ vật hết sức đa dạng từ màu sắc, kích thước, hình dạng...Bạn có thể dựa cho từng đối tượng tặng mà lựa chọn những sản phẩm phù hợp. Một món quà giá trị sẽ không ý nghĩa bằng việc chọn lựa được món quà phù hợp, đúng không nào? Đối với những mối quan hệ trong công việc, các sản phẩm lộc bình, bình hút lộc, ấm chén sẽ là những gợi ý hoàn hảo với bạn. Nếu dành tặng cha mẹ, người thân bạn có thể tham khảo các bộ bát đĩa Bát Tràng, lọ hoa, đèn xông tinh dầu....Đây cũng có thể là những món quà bạn có thể dành tặng cho bạn bè của mình. Bạn nên chọn những đồ có màu sắc tươi tắn, trẻ trung nhưng vẫn tinh tế để gửi tặng người bạn của mình, khẳng định mối quan hệ của hai người luôn khăng khít, bền chặt và thân mật. Nếu bạn là doanh nghiệp muốn lựa chọn quà tặng cho nhân viên, khách hàng thì các sản phẩm gốm sứ in logo là những ý tưởng vô cùng tuyệt vời.

Bài viết trên đây hy vọng một phần giúp bạn bớt băn khoăn trong việc lựa chọn quà tặng cho người bạn yêu thương. Để rõ thông tin hơn và nhận được tư vấn từ những chuyên gia quà tặng gốm sứ của chúng tôi, quý khách xin vui lòng truy cập địa chỉ website Gốm sứ Bảo Khánh để biết rõ chi tiết.

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt