Top 3 bình hút lộc đắp nổi khai tài đổi vận cho gia chủ

Mang lại nguồn vượng khí và may mắn cho gia chủ, các bình hút lộc luôn là bảo vật xuất hiện trong hầu hết những gia đình giàu có. Dù có giá trị vô cùng đắt đỏ, những mẫu bình hút lộc đắp nổi gốm sứ Bát Tràng sau đây vẫn luôn là vật phẩm phong thủy được ưa chuộng hàng đầu.

1.Giới thiệu chung về bình hút tài lộc

Trong phong thủy, bình hút lộc được coi là một loại pháp bảo, có khả năng thu cát khí từ bên ngoài về cho gia chủ. Người sở hữu bình hút tài lộc sẽ luôn gặp may mắn, thuận lợi, vạn sự như ý trên mọi hành trình từ gia đình cho đến công việc.

Từ đâu mà bình hút lộc lại có khả năng như vậy? Với kiểu dáng sang trọng, nhìn thoạt qua bạn sẽ liên tưởng bình hút lộc với Lục bình, nhưng bình hút lộc lại có dáng nhỏ gọn hơn nhiều.

Bình có thiết kế miệng rộng, thuôn nhỏ lại phần cổ. Phần thân dưới bình lớn và phình to ra. Kiểu dáng đặc biệt này giúp tài lộc đi qua phần miệng sẽ được giữ mãi mãi trong bình. Phần thân hình tròn giúp tài vận luân chuyển xoay vòng, ở bên cạnh gia chủ, không bị thất thoát ra ngoài..

Không cao và bề thế như Lộc bình, bình hút lộc có dáng thanh thoát, nhỏ gọn hơn nhiều. Để mang tới vượng khí tốt nhất cho gia đình, bình hút lộc hầu hết được chế tác từ gốm sứ bởi các nghệ nhân Bát Tràng .

Chất liệu gốm sứ cao cấp, được làm ra từ thứ đất sét tinh luyện kỳ công mà ra. Đất sét để tại ra bình hút lộc cũng được lấy từ những vùng đất linh thiêng mà ra. Chính vì vậy, bình hút lộc gốm sứ Bát Tràng mang ý nghĩa phong thủy rất lớn. 

Bên cạnh hình dáng của bình thì đặc điểm nổi bật nhất để tăng thêm vận khí cho người dùng chính là họa tiết của bình hút lộc.

Phong thủy từ lâu đã quan niệm rằng, nếu bình hút tài lộc được trang trí bằng những hình ảnh đắp nổi như rồng phượng, hay rơi đỏ thì sẽ hút được rất nhiều tài lộc. Bên cạnh đó, những hình ảnh hoa cỏ bốn mùa sẽ tượng trưng cho sự thịnh vượng, sung túc và hòa thuận của gia đình đó từ mùa này sang mùa khác.

Tùy theo nhu cầu và mong muốn của gia đình, gia chủ nên tìm hiểu những ý nghĩa phong thủy và các hàm ý sâu xa mà bình hút lộc đem lại. Từ đó đưa ra những lựa chọn bình tài lộc hợp lý, hợp ý cho gia đình.

Xem thêm:

2. Các mẫu bình hút tài lộc đắp nổi sang trọng, khai tài đổi vận cho gia chủ

Các họa tiết trên bình hút lộc đắp nổi hầu hết được dựa trên nhiều tích cổ Phương Đông, hàm chứa các ý nghĩa khác nhau. Cụ thể, Gốm sứ Bảo Khánh xin giới thiệu Top 3 mẫu bình hút tài lộc vừa khai tài mở vận cho gia chủ, lại thể hiện sự đẳng cấp, trang trọng của căn nhà.

Bình hút tài lộc Thuận Buồm Xuôi Gió vẽ vàng

Hình ảnh Thuận buồm xuôi gió xuất phát từ cuộc sống người dân miền biển xưa kia. Khi những người làng chài ra khơi đánh cá, họ luôn mong cho gió thuận sóng hòa, thuyền chở về bình an. Câu nói còn được sử dụng như một lời chúc, hàm ý mọi việc đều hanh thông thuận lợi.

Bình hút lộc đắp nổi Thuận Buồm Xuôi Gió là lựa chọn hàng đầu cho những người làm ăn kinh doanh. Bình giúp kích hoạt may mắn, giúp việc buôn bán được thông suốt, hàng hóa buôn may bán đắt. 

Đối với những người thường xuyên công tác hay làm ăn tha hương cũng sẽ bình an và làm ăn phát đạt. Sự nghiệp thăng tiến không ngừng. Mọi kế hoạch trong tương lai sẽ đạt được những kết quả như mong đợi. 

Bạn có thể xem một số mẫu bình hút lộc Thuận Buồm Xuôi Gió với các màu men khác nhau.

Bình hút lộc đắp nổi Mã đáo thành công

 

Mã đáo thành công với hình ảnh con ngựa rắn rỏi, đang phi nước đại trong gió là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và thành công. 

Xưa kia, ngựa là loài vật trung thành gắn bó với cuộc sống của con người đồng thời cũng là  phương tiện di chuyển chính thời bấy giờ. Hình ảnh 8 con ngựa mạnh mẽ cùng phi về một hướng được lấy ý tưởng từ ngày xưa. Trong thời chiến, khi có tin mừng chiến thắng, ngay lập tức sẽ có quân cưỡi ngựa chạy về báo tin mừng cho nhà vua.

Chính vì thế, bình hút lộc với họa tiết Mã đáo thành công khi được trưng bày trong nhà sẽ mang đến đại cát cả đường tài lộc lẫn công danh, thay đổi vận mệnh cho gia chủ. Số 8 (bát) là biểu tượng cho bát quái luân chuyển, giúp mọi tai ương biến cố sẽ biến thành may mắn.

Xem thêm mẫu Bình hút lộc Mã đáo thành công và lựa chọn mẫu bình phù hợp với tuổi 

Bình hút lộc đắp nổi Phúc Lộc Thọ 

 

Bình hút lộc đắp nổi Phúc Lộc Thọ được thiết kế thủ công tỉ mỉ, tinh xảo, giúp gia chủ vạn sự như ý, tinh thông trong mọi sự. 

Câu chuyện ba vị Tam Đa Phúc - Lộc - Thọ bắt nguồn từ văn hóa Trung Quốc, tượng trưng cho ba vị thần không thể tách rời. Hạnh phúc, tài lộc và trường thọ là ba mong ước con người luôn muốn có được, giúp cuộc sống trở nên viên mãn.

Họa tiết trên bình hút lộc Phúc Lộc Thọ sau khi được vẽ trên nền đất sẽ được vẽ lại viền vàng bao quanh sản phẩm. Chính vì thế, bình hút lộc Bảo Khánh mang độ sắc nét, sang trọng, thể hiện đẳng cấp của người sở hữu. 

Với bình hút tài lộc Phúc - Lộc - Thọ, Gốm sứ Bảo Khánh với đa dạng các loại màu sắc, mẫu mã, đáp ứng tất cả các tiêu chí cũng như phù hợp với cung mệnh của từng gia chủ.

Các bạn có thể xem thêm các mẫu bình hút lộc Phúc Lộc Thọ.

Một số mẫu bình hút lộc đắp nổi khác:

Bình hút tài lộc Công Danh Phú Quý men ngọc lục bảo dát vàng xua đi những luồng khí xấu, mang lại những điều may mắn và tốt đẹp nhất cho gia chủ lại còn mang lại sự hài hòa về thẩm mỹ.

 

Bình Hút Tài Lộc men rạn đắp nổi cây Tùng Chim Hạc biểu trưng cho sự hưng thịnh, trường thọ, đem lại tiền tài, công danh và sự nghiệp, con cháu khỏe mạnh, công việc hanh thông.


Bình hút Tài Lộc Cá Chép hóa Rồng men rạn cổ đại diện cho sự can đảm, thành công và chiến thắng. 

 

Trên đây, Gốm Bảo khánh mới vừa giới thiệu đến bạn 3 mẫu bình hút tài lộc đắp nổi ấn tượng. Tại Bảo Khánh – Bát Tràng còn rất nhiều bộ bình hút lộc với họa tiết và kích thước đa dạng để bạn lựa chọn. Nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin về bình hút lộc, hãy liên hệ ngay số điện thoại: 0886 323 323 - 0901 500 333 - 0886 855 575.

Bài viết khác
Sản phẩm liên quan
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt