Bộ ấm chén pha trà Bát Tràng - quà tặng ý nghĩa mừng tân gia

Những bộ ấm chén pha trà, uống trà là một trong những quà tặng ý nghĩa, độc đáo và được rất nhiều người ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại như ngày nay. Để thấy được món quà này có gì đặc biệt so với những món quà khác, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Gốm sứ Bảo Khánh nhé.

Bộ ấm chén pha trà Bát Tràng – một sản phẩm chất lượng của gốm sứ Bát Tràng

Gốm sứ Bát Tràng có rất nhiều các sản phẩm gốm sứ đẹp, chất lượng, luôn đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Trong số đó có cả những bộ ấm chén pha trà từ hàng thường cho đến hàng cao cấp đều rất bảo đảm về chất lượng.

Bộ ấm chén pha trà Bát Tràng được làm từ nguyên liệu chủ yếu là đất nung, được tạo ra bởi những bàn tay khéo léo của những nghệ nhân Bát Tràng. Nó khác với những sản phẩm gốm sứ khác đó là đảm bảo về độ bền, độ an toàn không chứa những chất gây hại cho người sử dụng.

Điều làm nên ý nghĩa của bộ ấm chén pha trà Bát Tràng

Rất nhiều người thắc mắc tại sao không lựa chọn những món quà khác mà lại thay vào đó là chọn bộ ấm chén pha trà để làm quà tặng mừng tân gia?

Thứ nhất, uống trà đã trở thành một nét văn hóa độc đáo của người Việt, việc rót nước, mời trà khi có khách đến nhà chơi đó là một phép lịch sự tối thiểu của cha ông ta từ ngàn đời xưa và đến ngày nay, thể hiện được thái độ hiếu khách của ta.

Thứ hai, để có một ấm trà ngon mời khách đến chơi nhà thì cần phải có những bộ ấm chén pha trà chất lượng tốt, đảm bảo an toàn thì mới pha được những ấm trà thật thơm ngon.

Thứ ba, việc tặng bộ ấm chén pha trà không những vừa độc đáo, thực tế mà lại còn thể hiện được tình cảm của người tặng với người nhận, điều đó cho thấy được sự quan tâm của người tặng với sức khỏe của gia chủ bởi uống trà cũng có những tác dụng rất tốt đối với sức khỏe.

Thứ tư, bộ ấm chén pha trà mang ý nghĩa phong thủy vô cùng độc đáo. Một bộ ấm chén có 1 ấm và 6 cái chén, nó biểu tượng cho một gia đình ấm cúng và hạnh phúc. Nước trà trong ấm tượng trưng cho tài lộc, dòng nước chảy từ ấm trà xuống những chén trà nhỏ tượng trưng cho tài lộc, của cải của ông bà truyền lại cho con cháu.

Trên đây là bài viết “Bộ ấm chén pha trà Bát Tràng – quà tặng ý nghĩa mừng tân gia”, nếu còn đang băn khoăn về việc lựa chọn quà tặng mừng tân gia thì bộ ấm chén pha trà Bát Tràng chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bạn cần thêm thông tin hoặc có nhu cầu mua ấm chén Bát Tràng làm quà tặng, có thể liên hệ thương hiệu Gốm sứ Bảo Khánh qua số Hotline 0901 500 333 để được trợ giúp.

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt