Lọ lộc bình Bát Tràng- sự lựa chọn lý tưởng cho phong thủy nhà bạn

Việc lựa chọn các sản phẩm gốm sứ không chỉ đơn giản là dùng để trang trí nhà cửa mà nó còn có ý nghĩa phong thủy nhất định đối với mỗi gia đình. Việc lựa chọn mua lọ lộc bình Bát Tràng chính là một sự lựa chọn lý tưởng, giúp giải quyết được những nhu cầu, mong muốn phong thủy của bạn.

Lọ lộc bình Bát Tràng gia tăng vận may, kích hoạt tài lộc cho gia đình bạn

Lọ lộc bình Bát Tràng khác với những sản phẩm gốm sứ thường khác đó chính là được sản xuất thủ công từ chính những đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân làm gốm làng Bát Tràng. Lọ lộc bình Bát Tràng được làm từ chất liệu đất cao cấp đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Lọ lộc bình Bát Tràng không những là một người bạn đồng hành không thể thiếu trong những dịp sự kiện, lễ tết làm quà tặng độc đáo. Hơn thế nữa, trong phong thủy, lọ lộc bình cũng có những ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với gia chủ, trở thành “mốt” của những người mê đồ gốm sứ, trở thành cái lộc mỗi khi trang trí nhà cửa. Xa hơn nữa, lộc bình mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, sự sinh sôi nảy nở, sự phát triển những điều mới mẻ, may mắn và cát khánh đồng thời nó cất giữ, bảo quản tài sản và của cải cho gia chủ.

Lọ lộc bình Bát Tràng mẫu mã đa dạng, sang trọng

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, ngày nay gốm sứ Bát Tràng không chỉ tạo ra những lọ lộc bình đảm bảo an toàn chất lượng, độ bền của sản phẩm mà còn đa dạng hóa các mẫu lộc bình với rất nhiều những hình dạng, kích thước, họa tiết trang trí khác nhau. Điều này tạo nên một vẻ đẹp tinh tế, hiện đại và góp phần tạo nên không gian sang trọng trong căn nhà của bạn.

Các họa tiết vẽ trên những lọ lộc bình Bát Tràng cũng rất là đa dạng, phong phú và cô cùng ý nghĩa. Đó đều là những hình ảnh quen thuộc, những biểu tượng vô cùng ý nghĩa và quan trọng đó là: hình ảnh tùng hạc diên niên, cá chép, tùng cúc trúc mai, cây tre, hoa sen….đó đều là những hình vô cùng quen thuộc với mọi người dân Việt Nam.

Trên đây là bài viết “Lọ lộc bình Bát Tràng – sự lựa chọn lý tưởng cho phong thủy nhà bạn”, nếu có nhu cầu mua lọ lộc bình Bát Tràng để làm quà tặng, để trang trí nhà cửa, quý khách vui lòng liên hệ Gốm sứ Bảo Khánh qua Hotline 0901 500 333 để được tư vấn cụ thể.

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt