Sức hút của phần quà có tên lộc bình làm quà tặng gia đình

Lọ lộc bình từ xưa đã trở thành một vật trang trí sang trọng và mang nhiều ý nghĩa về phong thủy. Cũng chính bởi giá trị to lớn mà chúng mang lại, lộc bình còn là một món quà tặng cho gia đình, người thân, đối tác hết sức ý nghĩa.

Ý nghĩa đặc biệt của những đôi lộc bình làm quà tặng gia đình

Lục bình Bát Tràng hay còn được gọi là lọ lộc bình, đôi song bình may mắn với cấu tạo khá độc đáo, giống với những bụi lục bình trôi nổi trên sông nhưng mang một sức sống và ý chí mãnh liệt, từ đó, sự hiện diện của những đôi lục bình mang ý nghĩa : có khả năng thu hút tiền tài, thay đổi vận mệnh và tạo ra vượng khí cho ngôi nhà. Đặt để lục bình trong nhà đem lại sự sung túc về tiền tài vật chất, tượng trưng cho những điều mới mẻ và sự sinh sôi nảy nở. Đặc biệt, nếu là một người đàn ông bạn phải biết rằng những đôi lục bình làm quà tặng vừa góp phần biến không gian ngôi nhà của bạn trở nên quan trọng, đó còn là món quà cực kỳ ý nghĩa đối với người phụ nữ của bạn bởi chúng chính là những yếu tố góp phần bảo quản tài sản và của cải.

Mua lục bình làm quà tặng ý nghĩa ở đâu?

Lộc bình có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: gỗ, đồng...tuy nhiên, các loại lộc bình gốm Bát Tràng được ưa chuộng hơn cả.

Gốm sứ Bảo Khánh là thương hiệu uy tín lâu năm được người tiêu dùng tin cậy. Để tạo ra các đôi lục bình gốm sứ thủ công truyền thống của Bát Tràng, đòi hỏi người nghệ nhân gốm phải có tay nghề cao mới có thể biến thứ đất nung hết sức bình dị trở thành những đôi song bình tuyệt tác. Chính vì vậy, lộc bình trở thành món đồ thủ công mỹ nghệ cần được trân trọng và ghi nhận.

Bạn có thể dễ dàng mua được lộc bình tại các cơ sở kinh doanh gốm sứ Bát Tràng Hà Nội, trong đó, Gốm sứ Bảo Khánh là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Tại Bảo Khánh, đây sẽ là “thế giới đồ gốm sứ” với muôn vàn sản phẩm lộc bình đa dạng mẫu mã, màu sắc, kích thước cho bạn chọn lựa: lộc bình men rạn, lộc bình men xanh, lộc bình vẽ cảnh sơn thủy, lộc bình có hoa tiết cá chép, tùng công, cảnh chùa…. Với sự đa dạng này sẽ mở ra nhiều lựa chọn nhất cho bạn khi tìm mua lộc bình làm quà tặng cho gia đình để phù hợp với từng mệnh gia chủ, nội thất gia căn. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn mua lộc bình tại Bảo Khánh.

Trên đây là bài viết “Sức hút của phần quà có tên lộc bình làm quà tặng gia đình”. Quý khách cần thêm thông tin hoặc cần tư vấn về lộc bình, vui lòng liên hệ 0901 500 333 của Gốm sứ Bảo Khánh để được hỗ trợ cụ thể.

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt