Tài lộc đua nhau đến nếu bạn biết cách bày lọ lộc bình Bát Tràng đúng cách

Từ lâu lọ lộc bình vẫn luôn là một trong những đồ vật trang trí  nhà cửa quen thuộc được nhiều gia đình Việt ưa chuộng bởi sự sang trọng và ý nghĩa phong thủy đặc biệt của nó. Tuy nhiên, để lọ lộc bình mang lại tài lộc thì bạn phải biết và đặt ở những vị trí thích hợp. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách bày trí lọ lộc bình Bát Tràng thu hút tài lộc vào nhà nhé.

Bày trí lọ lộc bình Bát Tràng trong phòng khách

Đối với phòng khách, bạn nên lựa chọn những lọ lộc bình có kích thước lớn để bày trí trong phòng. Nên để lọ lộc bình ở những nơi có nhiều ánh sáng, rộng rãi và thoáng mát, điều đó không chỉ làm cho căn nhà của bạn thêm phần sang trọng mà nó còn đem đến vận khí tốt cho căn nhà. Và bạn nên nhớ, không được đặt lọ lộc bình ở gần cửa hay hướng cửa vì điều đó nó có ý nghĩa tượng trưng sự thất thoát về tiền tài, gia sản.

 

Cách đặt lọ lộc bình Bát Tràng trong phòng thờ

Lọ lộc bình không chỉ được bày trí ở phòng khách mà phòng thờ cũng là một vị trí rất tốt để đặt lọ lộc bình nhằm đem đến sự may mắn, tiền tài phú quý. Thông thường một bàn thờ hoàn chỉnh thường không thể thiếu lọ lộc bình và bạn nên nhớ là đặt những lọ lộc bình có kích thước nhỏ. Khi đặt thì nên đặt ở phía đông, còn  phía tây dành để đặt hoa quả. Nếu mong muốn đem đến tiền tài, phú quý bạn nên cắm cành trúc vào lọ và nhớ phải luôn giữ lọ được sạch sẽ.

Cách bày lọ lộc bình Bát Tràng trong phòng ngủ

Nếu bạn muốn đặt lọ lộc bình trong phòng ngủ của mình thì bạn nên đặt lọ trong những tủ kín hoặc đặt ở những nơi khuất khuất được che phủ cẩn thận để không cho người khác nhìn thấy. Với những lọ lộc bình gốm sứ hay thủy tinh bạn nên đặt về hướng tây nam và với lộc bình kim loại thì nên đặt về hướng tây bắc trong phòng.

Bài viết trên đây là một số cách bày trí lọ lộc bình Bát Tràng để có thể đem lại may mắn cũng như thu hút tiền tài, phú quý vào nhà. Chúc các bạn sẽ có những bày trí lọ lộc bình phù hợp nhất để thu hút tài lộc vào nhà. Quý khách có nhu cầu mua lọ lộc bình giá tốt, chất lượng, uy tín, vui lòng liên hệ Gốm sứ Bảo Khánh qua số điện thoại 0901 500 333 để được tư vấn.

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Gốm Sứ Bảo Khánh

Hà Nội - Địa chỉ: Xóm 1, Giang Cao, Bát Tràng, Hà Nội

Điện thoại: 04.36 715 195

Facebook: http://www.facebook.com/gomsubaokhanh

Email: sales@chogombattrang.vn

 

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt