Top 3 bộ ấm chén uống trà đẹp giá rẻ tại Bảo Khánh

Gốm sứ Bảo Khánh là một đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gốm sứ, luôn nhận được những sự yêu mến và ủng hộ của nhiều khách hàng khi mua sản phẩm tại Bảo Khánh. Với mong muốn đưa sản phẩm Bát Tràng đến tận tay mọi người dùng, Bảo Khánh có rất nhiều loại các sản phẩm gốm sứ từ đồ sinh hoạt đến trang trí…với chất lượng, giá thành phù hợp cho mọi người tiêu dùng. Dưới đây là top 3 bộ ấm chén đẹp mà giá rẻ bạn không thể bỏ qua ở Gốm sứ Bảo Khánh.

Bộ ấm chén men trắng

Bộ ấm chén men trắng là một bộ ấm chén khá đơn giản nhưng không hề kém cạnh so với những bộ ấm chén khác đâu nhé. Với chất liệu chủ yếu là từ gốm sứ Bát Tràng, cộng thêm lớp men trắng cao cấp bên ngoài đã tạo nên vẻ đơn giản, nhẹ nhàng mà tinh tế.

Bộ ấm chén men trắng với gam màu chính là màu trắng, cùng với nhiều hình dạng khác như như: bộ ấm chén men trắng quả hồng, quả bưởi, hình vuông, đèn thần….đều rất thích hợp để trang trí cho mọi không gian của nhà bạn nhé. Bộ ấm chén men trắng tại Gốm sứ Bảo Khánh tùy vào hình dáng, kích thước mà có giá khác nhau, phù hợp với mọi túi tiền của người tiêu dùng.

Bộ ấm chén men thủy tinh

Đây cũng là một trong những bộ ấm chén khá rẻ mà đẹp có tại Bảo Khánh, với chất liệu từ men thủy tinh cao cấp Bát Tràng dưới bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân đã tạo nên những bộ ấm chén men thủy tinh rất đẹp mắt. Bộ ấm chén men thủy tinh có những họa tiết trang trí cũng rất là tinh xảo và nghệ thuật, hạo tiết trang trí chủ yếu là hoa lá cây (lá tre). Gam màu chủ yếu của bộ ấm chén này là hai màu đen và xanh ngọc kết hợp với nhau.

Bộ ấm chén men lam

Đến Bảo Khánh bạn cũng sẽ không thể bỏ lỡ bộ ấm chén Bát Tràng men lam tại đây với những nét đẹp cổ điển – đó là ấn tượng đầu tiên khi bạn xem bộ ấm chén này. Ấm chén men lam được tạo từ chất liệu chính là men lam cao cấp Bát Tràng, họa tiết trang trí chủ yếu là phong cảnh, trúc lâm thất hiền…Gam màu chính là trắng và xanh dương đều rất thích hợp để bài trí ở mọi không gian.

Trên đây là top 3 bộ ấm chén uống trà giá rẻ mà đẹp các bạn không nên bỏ qua tại Gốm sứ Bảo Khánh. Chúc các bạn sẽ tìm được cho một bộ ấm chén ưng ý nhất nhé. Quý khách cần thêm thông tin hoặc tư vấn mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ Hotline 0901 500 333 để được trợ giúp.

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt