Những điều cần quan tâm khi chọn mua hũ đựng gạo cho gia đình

Chọn hũ đựng gạo không chỉ để đựng gạo mà còn phải đảm bảo được sức khỏe của mình và gia đình không phải là chuyện dễ dàng đối với nhiều người. Dưới đây là 1 số tiêu chí tham khảo cho những ai đang có nhu cầu mua hũ sành đựng gạo.

An toàn cho sức khỏe

Một trong những vấn đề đặt ra hàng đầu mỗi khi mua một sản phẩm gì đó về dùng trong gia đình chính là vấn đề an toàn cho sức khỏe. Bởi, trong vài năm trở lại đây, những vật dụng dùng trong gia đình đều được các cơ quan chức năng phát hiện đều gây hại sức khỏe của người tiêu dùng. Do đó, nếu chọn mua hũ đựng gạo về cho gia đình thì chúng ta cần phải lưu tâm hàng đầu đến vấn đề này.

Hũ đựng gạo bằng gốm là một sản phẩm đáp ứng được vấn đề về an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Vì vậy, sản phẩm hũ đựng gạo bằng gốm sứ đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện đại.

Đầu tiên, chúng ta phải kể đến đến khả năng hút ẩm của hũ đựng gạo bằng gốm . Đối với các sản phẩm hũ đựng gạo bằng gốm sứ đều không được tráng men nên có được khả năng hút ẩm rất cao – đây được coi là điểm khác biệt so với các sản phẩm đựng gạo khác. Bên cạnh đó, hũ đựng gạo bằng gốm đểu có tính dẫn nhiệt kém nên gạo được đựng trong sản phẩm này sẽ luôn được khô ráo.

Đặc biệt, hũ đựng gạo bằng gôm đều được làm bằng thủ công và được nung ở nhiệt độ cao từ 1200 độ nên có những sản phẩm này có đã được khử hết các chất độc hại, không có pha trộn chì nên rất an toàn và đảm bảo cho sức khỏe của mọi người trong gia đình. Đây chính là điểm mà các gia đình có thể tin tưởng để chọn mua hũ đựng gạo và bảo quản gạo được tốt hơn.

Phù hợp với không gian

Cũng giống như nhiều vật dụng khác trong gia đình, chọn mua hũ đựng gạo cho gia đình cần phải phù hợp với không gian cần đặt hũ gạo.

Hiện nay, hũ đựng gạo bằng gốm sứ được bày bán tại cửa hàng có khá nhiều kích thước khác nhau, từ kích thước nhỏ đến kích thước lớn, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của nhiều gia đình: hũ sành đựng gạo 10kg, hũ sành đựng gạo 12kg, 15kg,… Bên cạnh đó, các sản phẩm này đều rất tiện dụng để mọi người có thể lấy gạo ra để ra và sử dụng. Vì vậy, các gia đình hãy chọn cửa hàng và chọn mua được một sản phẩm hũ đựng gạo ưng ý nhất cho không gian nhà bếp của mình.

Phù hợp với điều kiện kinh tế

Các loại thùng đựng gạo bằng nhựa hiện đang được nhiều gia đình sử dụng, bởi chúng có giá thành rẻ và thông dụng hơn. Ngược lại, hũ đựng gạo được làm bằng gốm sứ lại có giá thành cao hơn. Bởi, hầu hết, chúng được làm bằng thủ công từ đôi bàn tay của những người thợ làm gốm nhiều năm kinh nghiệm.

Vì vậy, các gia đình hãy tìm mua hũ đựng gạo phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của mình, nhưng vẫn đảm bảo được sức khỏe của gia đình mình.

Gạo được đựng trong trong hũ đựng gạo bằng sành được bảo quản lâu hơn trong thời gian dài mà không hề mất đi chất lượng của gạo. Ngoài ra, hũ đựng gạo bằng gốm có khả năng hút ẩm cao, có gioăng silicon để chống mối mọt , chống được sự xâm nhập của côn trùng: gián, kiến,… để đảm bảo được sức khỏe của gia đình bạn.

Qúy khách đặt mua sản phẩm hũ sành đựng gạo, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Gốm Sứ Bảo Khánh:
Hà Nội - Địa chỉ: Xóm 1, Giang Cao, Bát Tràng, Hà Nội
Điện thoại: 0906193198 - 0901 150 0333
Facebook: http://www.facebook.com/gomsubaokhanh
Email: sales@chogombattrang.vn

 

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt