Cách đặt bình gốm sứ mang lại vận đào hoa cho chủ nhân

Chúng ta đều biết những chiếc bình gốm sứ mang lại giá trị trang trí và thẩm mỹ rất cao cho ngôi nhà. Thêm vào đó, ý nghĩa về phong thủy là yếu tố quyết định quan trọng lý giải vì sao nhiều người ưa chuộng dòng sản phẩm này. Nhưng bạn cần biết muốn có may mắn nhờ bình gốm sứ thì cần phải đặt đúng cách. Trong bài viết này, Gốm sứ Bảo Khánh sẽ chia sẻ với bạn cách đặt bình gốm sứ mang lại vận đào hoa cho chủ nhân rất linh nghiệm.

Đặt bình gốm ở vị trí đào hoa (đào hoa vị)

Trong phong thủy, vị trí đào hoa là huyệt đạo có tác dụng làm tăng vận khí đào hoa của người sống trong ngôi nhà đó. Vì vậy, hãy đặt bình gốm trong nhà ở đúng vị trí đào hoa của bạn để chuyện tình cảm và tình duyên luôn gặp may mắn.

Đặt bình gốm theo tuổi

Đặt bình gốm cần chú ý đặt theo tuổi để hợp phong thủy:

– Tuổi Dần, Ngọ, Tuất: Vị trí đào hoa của gia chủ tuổi này là hướng chính Đông, bình hoa phong thủy nên ở hướng Đông.

– Tuổi Thân, Tí, Thìn: Hướng Tây là hướng đào hoa của gia chủ mệnh này.

– Tuổi Tị, Dậu, Sửu: Bình gốm phong thủy nên ở hướng chính Nam.

– Tuổi Hợi, Mão, Mùi: Bình gốm phong thủy nên ở hướng chính Bắc.

Đặt bình gốm theo màu sắc

Đặt bình gốm ngoài tuân theo tuổi và mệnh còn phải hết sức lưu ý về mày sắc:

  • Nếu gia chủ có vị trí đào hoa ở hướng chính Đông thì nên chọn chiếc bình màu xanh lục.
  • Gia chủ có vị trí đào hòa ở hướng Tây nên chọn bình gốm màu vàng kim, màu trắng là lựa chọn tốt nhất.
  • Gia chủ có vị trí đào hoa ở hướng Nam nên chọn bình màu đỏ, tím, cam.
  • Gia chủ có vị trí đào hoa ở hướng Bắc nên chọn bình có màu đen, xám

Đặt bình gốm theo chất liệu và hình dáng bình

Hai loại bình theo phong thủy cực có lợi cho chủ nhân muốn vận số đào hoa đó là các bình bằng gốm sứ được tạo 100% từ đất sét.

Nếu gia chủ chọn bình có hình cầu thì nên đặt ở hướng Bắc hoặc Tây Bắc, đối với bình gốm có hình nón lại chỉ nên đặt ở phía Nam.

Cách đặt này sẽ giúp cho vận đào hoa của chủ nhân ngày càng gia tăng. Và ngược lại, nếu đặt sai có thể khiến cho bạn gặp nhiều chuyện xấu trong tình duyên.

Đặt bình gốm trong phòng ngủ là tốt nhất

Theo các chuyên gia phong thủy, nơi tốt nhất để đặt bình gốm là trong phòng ngủ. Và bạn nên đặt vào nơi kín đáo, không có nhiều người dòm ngó  được như trong tủ phòng ngủ.

Vì là bình bằng chất liệu gốm sứ thuộc hành Thổ, nên bạn cần đặt bình ở trong tủ thuộc góc Thổ của phòng ngủ. Tức là hướng Tây Nam. Song nếu không có điều kiện, bạn đặt ở góc Đông Bắc cũng có thể chấp nhận được.

Nếu bạn là nam giới muốn có được đào hòa và lấy thiện cảm của nữ giới thì nên đặt bình gốm được cắm hoa tươi ở bên phải cửa ra vào chính của ngôi nhà đang sống.

Những chiếc bình gốm thật có công hiệu vô cùng mạnh mẽ về vận đào hoa nếu bạn có cách bài trí đúng cách. Chính vì vậy, bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm này như một món quà tặng gốm sứ để dành tặng trong các buổi lễ tình nhân, sinh nhật, kỉ niệm tình yêu…

Trên đây là bài viết “Cách đặt bình gốm sứ mang lại vận đào hoa cho chủ nhân”. Chúc bạn có được nhiều “đào hoa vận” với cách đặt bình gốm phong thủy như trên.

 

Xem thêm:

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt