Hũ sành đựng gạo Tài Lộc – món quà tân gia ý nghĩa

Bạn được mời đi tân gia và đang loay hoay không biết nên chọn món quà nào cho hợp lý? Một gợi ý vô cùng tuyệt vời dành cho bạn chính là hũ sành đựng gạo Tài lộc.

Sự khác biệt của hũ sành đựng gạo Tài lộc

Không giống như các loại hũ sành trơn thông thường, loại hũ sành Tài Lộc thiết kế rất đặc biệt với những họa tiết vô cùng độc đáo.

Trên hũ có vẽ hai chữ Tài Lộc theo kiểu chữ nho cổ xưa và họa tiết hoa sen. Điểm khác biệt lớn nhất của hũ gạo Tài Lộc Bảo Khánh so với các hũ gạo thông thường chính là họa tiết hoa sen màu xanh vàng. Hầu như trên thị trường hiện nay, để trang trí cho hũ sành không tráng men họ chỉ vẽ họa tiết màu vàng bởi vì đây là màu truyền thống và rất dễ vẽ. Còn để vẽ cả họa tiết có màu xanh đòi hỏi các nghệ nhân phải có tay nghề và trình độ chuyên môn cao. Trong giới làm đồ sành gần như chỉ có các nghệ nhân của Bảo Khánh mới làm được điều đó.

Sở dĩ Bảo Khánh kết hợp dòng chữ “Tài Lộc” và họa tiết hoa sen bởi vì nó mang một tầng ý nghĩa rất sâu xa. Hoa sen trong phong thủy tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục và hoàn mỹ vì sống trong bùn nhưng không hề bị ảnh hưởng. Loài hoa này được xem là biểu tượng cho sự hoàn hảo. Hình ảnh hoa sen gắn liền với sự tinh khiết không thể bị vấy bẩn bởi bùn. Hoa sen trong phong thủy có tác dụng điều hoà khí vượng cho gia chủ; tăng cường nguồn năng lượng sống; ngăn chặn những điều xấu. Họa tiết hoa sen còn có ý nghĩa xua đuổi ưu phiền, giúp gia chủ tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc. Sự kết hợp tài lộc với hoa sen như biểu tượng cho những điều tốt đẹp nhất dành cho gia chủ sở hữu chúng.

Không chỉ có ý nghĩa về phong thủy mà hũ đựng gạo Tài Lộc còn có tính thẩm mỹ cao. Ngôi nhà của bạn sẽ càng trở nên cổ kính khi trong gian bếp có một chiếc hũ gạo sành.

Hũ sành đựng gạo Tài lộc – nguồn vượng khí cho gia chủ

Với các gia đình Việt Nam, hũ gạo không chỉ đơn thuần là nơi để đựng gạo mà nó còn có tác dụng phong thủy vô cùng to lớn. Việc đặt hũ gạo trong nhà được nhiều người tương truyền với nhau rằng sẽ mang đến tài lộc, tiền vào như nước, phúc lộc đầy nhà. Gạo là loại thực phẩm chính và không thể thiếu trong mỗi bữa ăn gia đình. Nếu hũ gạo trong nhà luôn luôn đầy đó chính là điềm tốt nói về việc no đủ sung túc. Thực hư câu chuyện này dẫu có như thế nào đi nữa thì đây âu cũng là một trong những mong muốn bức thiết của mọi gia đình Việt - chính là thóc lúa đầy nhà và tiền tài ào ào vào nhà.

Để sở hữu hũ gạo Tài Lộc phong thủy này, bạn hãy truy cập vào website Gốm sứ Bảo Khánh để có thêm các thông tin chi tiết và ưu đãi khi mua sản phẩm này nhé!

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt