Cách chọn lọ lộc bình cho người mệnh Mộc

Việt Nam là dân tộc có tín ngưỡng thờ cúng tâm linh. Bởi vậy, không chỉ riêng “tậu trâu, cưới vợ, làm nhà”, mà khi chọn mua các đồ vật phong thủy, người Việt đều rất quan tâm đến hợp mệnh và hợp tuổi. Trong bài viết này, Gốm sứ Bảo Khánh xin được chia sẻ đến bạn cách chọn lọ lộc bình cho người mệnh Mộc để mang lại tài vận giàu sang phú quý. Hãy cùng theo dõi nhé.

Người mệnh Mộc hợp màu gì?

Mệnh Mộc có thể được coi là mệnh đặc biệt nhất trong Ngũ hành. Mộc ở đây có thể hiểu là kết nối sự sống giữa các bộ phận như rễ, thân, nhánh và lá cho một cái cây cối. Mệnh Mộc cũng có biểu trưng tương tự.

Theo nguyên lý Ngũ Hành Tương sinh thì Mộc sinh Hỏa hay gỗ cháy sinh ra lửa, Thủy tương sinh, nước giúp cho cây tươi tốt. Do vậy các màu hợp với màu mệnh Mộc là màu xanh lá cây, xanh nước biển, đen.

Màu tương hợp, ít hợp hơn với mạng Mộc: Xanh lá cây, gỗ

Màu khắc chế, màu nên kiêng của mạng Mộc: Vàng sậm, nâu đất

Màu bị khắc chế, màu kỵ với mạng Mộc: Trắng, bạc, vàng nhạt hay màu kem

Cách chọn lộc bình cho người mệnh Mộc phù hợp, đem lại may mắn tài lộc

Từ những thông tin  về màu sắc tương sinh, tương khắc của mệnh Mộc, việc lựa chọn một sản phẩm lọ lộc bình mang những màu sắc trên là sự kết hợp hoàn hảo để mang lại cho gia chủ may mắn. Thêm vào đó, còn giúp gia chủ có sức khỏe tốt, thu hút tiền bạc của cải, sự nghiệp, đường công danh cũng thuận lợi hơn. Tình duyên hay các mối quan hệ bạn bè, vợ chồng, hàng xóm, đồng nghiệp cũng diễn ra tốt hơn hẳn và quan trọng hơn nữa là tránh được tà khí và rủi ro có thể xảy ra.

Những hoa văn và họa tiết trên lộc bình cũng có ảnh hưởng lớn đến mệnh Mộc. Vì vậy, khi mua lộc bình, mệnh Mộc cũng nên lưu ý chi tiết này.

Theo các chuyên gia, mệnh Mộc nên chọn lọ lộc bình Tứ Cảnh, tranh non bộ, sơn thủy có màu xanh lá, thiên thanh, ngọc bích. Những cảnh này được đại diện cho sức khỏe mệnh Mộc, may mắn, hạnh phúc. Hơn thế nữa, những hình ảnh này được lấy từ thực tế của làng quê, phong cảnh, những thứ bình dị của cuộc sống, dưới sự thể hiện của người thợ gốm, mang đến cho người xem cảm giác yên ấm và tinh thần thoải mái.

Mệnh Mộc cũng như các mệnh trong Ngũ hành khi mua lộc bình phù hợp với màu sắc đều mang lại những ý nghĩa nhất định. Chính vì vậy, bạn đừng bao giờ bỏ qua yếu tố này để đánh mất “tài lộc” của bản thân và gia đình.

Trên đây là bài viết “Cách chọn lọ lộc bình cho người mệnh Mộc”.

Quý khách có nhu cầu mua lọ lộc bình cũng như cần thông tin tư vấn theo mệnh, bạn vui lòng liên hệ Gốm sứ Bảo Khánh để được trợ giúp. Là một thương hiệu đi đầu về lĩnh vực gốm sứ Bát Tràng trên thị trường hiện nay, Bảo Khánh là địa chỉ được hàng nghìn khách hàng tín nhiệm dựa trên các tiêu chí về chất lượng sản phẩm - mẫu mã đa dạng - giá thành phù hợp - đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Gốm Sứ Bảo Khánh

Hà Nội - Địa chỉ: Xóm 1, Giang Cao, Bát Tràng, Hà Nội

Điện thoại: 04.36 715 195

Facebook: http://www.facebook.com/gomsubaokhanh

Email: sales@chogombattrang.vn

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt