Gợi ý quà tặng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 ý nghĩa

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã đến rất gần, nếu các bậc phụ huynh và bạn học sinh vẫn đang phân vân suy nghĩ mua quà tặng cho thầy cô như thế nào hợp lý và ý nghĩa. Hãy tham khảo ngay các gợi ý trong bài viết sau.

những món quà tặng ngày 20/11

Ý nghĩa món quà tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

quà tặng ngày nhà giáo việt nam

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp lễ tôn vinh truyền thống tôn sư trọng đạo, tôn vinh những người hoạt động trong ngành giáo dục. Với học sinh, đây là dịp để bày tỏ lòng biết ơn của mình với những người thầy cô đã dạy dỗ và trao cho mình ánh sáng của tri thức bằng những món quà, những bó hoa tươi.

Một món quà nhỏ trong những ngày lễ thiêng liêng này mang nhiều ý nghĩa và sự cảm kích:

  • Thể hiện sự cảm ơn và kính trọng sâu sắc đến công lao, sự tâm huyết của thầy cô trong quá trình học tập.
  • Nói lên sự quan tâm, chia sẻ đến thầy cô, là dịp gửi đến họ những lời chúc tốt đẹp mà những ngày thông thường chưa có cơ hội.
  • Món quà nhỏ cũng là sự khích lệ và động viên tuyệt vời dành cho những người lái đò trong công cuộc giáo dục và nuôi dưỡng tri thức cho các thế hệ tương lai của đất nước.
  • Với học sinh, món quà còn mang ý nghĩa gắn kết giữa thầy cô giáo và học trò, là dịp để cả hai có cơ hội chia sẻ niềm vui và tình cảm, xây dựng tình thầy trò thắm thiết, tạo những kỷ niệm đáng nhớ về sau này.

Xem thêm:

 

Những lưu ý khi mua quà tặng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

những lưu ý khi chọn quà tặng thầy cô

Món quà tặng thầy cô trong ngày 20/11 không chỉ là món quà đại diện cho tình cảm, sự chân thành mà còn là tâm tư của người tặng trong việc lựa chọn, tìm mua món quà.

Khi mua quà tặng cho thầy cô trong ngày này, các bậc phụ huynh hay học sinh sinh viên cần nắm được những lưu ý nhỏ sau đây để lựa chọn được món quà phù hợp nhất.

Xác định giới hạn ngân sách quà tặng

Dù mua tặng thầy cô hay bất cứ đối tượng nào khác, khi mua quà nhất định bạn cần xác định được giới hạn ngân sách của mình để lựa chọn được món quà phù hợp, tránh việc mua món quà vượt giá giới hạn khả năng, đồng thời tip này cũng giúp bạn tiết kiệm được thời gian chọn quà hơn rất nhiều đấy!

Lựa chọn quà tặng phù hợp với người nhận

Món quà tặng thầy cô giáo đầu tiên cần phù hợp với giới tính, độ tuổi rồi mới đến các yếu tố khác như sở thích, nghề nghiệp. Điều này yêu cầu người mua có sự tinh tế nhất định khi chọn quà.

Ví dụ nếu giáo viên là nữ và có độ tuổi còn trẻ, bạn có thể lựa chọn những món quà như nước hoa, trang sức, các loại phụ kiện có màu sắc trẻ trung hiện đại.

Món quà có tính chỉnh chu

Cách trao gửi, gói ghém món quà cũng là một cách thể hiện sự tinh tế và tôn trọng của người mua. Món quà tặng thầy cô nhất định phải chỉnh chu từ đầu cho đến cuối bạn nhé. Đừng quên thêm một chiếc thiệp với các lời chúc viết tay để món quà thêm ý nghĩa.

Gợi ý các món quà tặng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 ý nghĩa

Dưới đây là các gợi ý mà Gốm sứ Bảo Khánh liệt kê cho bạn để lựa chọn được món quà tặng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đầy ý nghĩa:

bộ cốc tặng thầy cô

Bộ ly cốc sứ cá nhân hóa bằng tên hoặc hình ảnh của chính thầy cô sẽ là món quà độc lạ gây được sự bất ngờ cho người nhận.

quà tặng thầy cô 20/11

Khăn quàng cổ là món quà an toàn và đơn giản nhưng được rất nhiều thầy cô yêu thích bởi tính tiện dụng. Ngày 20/11 cũng là dịp lễ vào chớm đông, nên một chiếc khăn đem tặng thầy cô ngày này cũng là sự lựa chọn không tồi đâu.

quà tặng thầy cô dịp 20/11

Các món đồ trang trí như lọ hoa có tính sử dụng cao, nếu không biết tặng gì thì hãy chọn một cặp lọ hoa gốm sứ Bát Tràng cực độc đáo này nhé.

quà tặng lọ hoa dịp 20/11

Các mẫu lọ hoa trang trí Bát Tràng có nhiều kiểu dáng độc đáo cho bạn thoải mái lựa chọn. Bạn có thể liên hệ tới Gốm sứ Bảo Khánh 0798 252 252 để được gửi thêm nhiều mẫu khác nhau nhé.

quà tặng thầy cô dịp lễ

Phụ kiện quần áo là sự lựa chọn hợp lý nếu như quần áo có vẻ hơi khó để lựa chọn được món quà vừa vặn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các món quà khác như sổ tay, bút ký, các thiết bị trợ giảng… trong dịp này.

Trên đây là các gợi ý về món quà tặng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 dành cho ai chưa lựa chọn được món quà hợp ý. Nếu cần tư vấn thêm, liên hệ ngay 0798 252 252 nhé!

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt