Không sợ nghèo nhờ 4 cách thu hút tài lộc vào ví

Nếu bạn cảm thấy bỗng dưng thường phải chi tiền cho những việc không đâu, lúc cần tới tiền thì lại thấy rỗng túi, tiền vào ví chẳng bao lâu lại không cánh mà bay… Đã đến lúc bạn nên thử những cách thu hút tài lộc vào ví sau đây.

Bỏ gì vào bình hút tài lộc giúp tiền vào như nước?

Cách bài trí hũ gạo Bát Tràng theo phong thủy để thu hút vượng khí

Những tranh cãi về cách đặt bình hút tài lộc đúng cách

Bật mí 5 mẹo phong thủy hút tài lộc đầy nhà – ai cũng có thể áp dụng

Cách thu hút tài lộc vào ví bằng cách lựa chọn màu sắc ví theo cung mệnh

Trong phong thủy Phương Đông, mọi vật trên đời đều hoạt động theo thuyết Ngũ hành tương sinh tương khắc. Ngũ hành là 5 yếu tố tượng trưng cho trời đất: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Ngũ hành hòa hợp kích thích cát lành cho gia chủ. Vì vậy, với những tài sản lớn hoặc liên quan đến tiền của như ví bóp, gia chủ nên tham khảo các màu sắc để đem lại may mắn cũng như cải thiện cung tài lộc.

Cách thu hút tài lộc vào ví đơn giản nhất là lựa chọn màu sắc ví phù hợp với cung mệnh. Mỗi mệnh lại hợp một màu sắc khác nhau.

Mệnh Kim: màu vàng, trắng, nâu

Mệnh Mộc: màu xanh, đen

Mệnh Thuỷ: màu trắng, đen

Mệnh Hoả: màu đỏ hồng, nâu đất, xanh lá cây

Mệnh Thổ: màu vàng, nâu, đỏ, hồng

Cách thu hút tài lộc vào ví nhờ các mẹo kích hoạt tiền tài

Vẫn dựa theo thuyết Ngũ hành tương sinh, chủ sở hữu có thể đặt các vật phẩm sau đây vào ví. Đây vừa là cách thu hút tài lộc vào ví, vừa giúp kích hoạt may mắn trong mọi việc.

Những vật này nên thay và đặt mới vào trong ví vào mùng 1 âm lịch hàng tháng. Tuy nhiên, mỗi mệnh lại có một vật phẩm biểu tượng khác nhau.

Mệnh Kim: Đặt một túi đất nhỏ

Trong Ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim. Kim đại diện cho kim loại, vàng bạc. Vì thế những người có mệnh Kim nên đặt thêm một túi đất nhỏ trong ví để gia tăng may mắn.

Mệnh Mộc: Đặt một túi muối

Mộc có nghĩa là cây, những người thuộc mệnh Mộc nên đem theo nước hoặc muối trắng. Tuy nhiên để thuận tiện cho việc để vào ví, gia chủ nên sử dụng một túi muối nhỏ.

Mệnh Thủy: Đặt vàng hoặc bạc

Luận theo tương sinh, Kim sinh Thủy. Những người mệnh Thủy đang tìm cách thu hút tài lộc vào ví nên để một chút bạc hoặc vàng vào ví của mình. Ngoài ra có thể làm trang sức bởi vàng, bạc sẽ giúp kích hoạt cung tiền tài của gia chủ mệnh Thủy.

Mệnh Hỏa: Đặt một mẩu gỗ

Sau Kim sinh Thủy là Mộc sinh Hỏa. Do đó, những người thuộc mệnh Hỏa nên để trong ví một mẩu gỗ nhỏ hoặc những vật liên quan đến gỗ. Đây là cách thu hút tài lộc vào ví đơn giản nhất đồng thời giúp gia chủ thêm phần may mắn trong cuộc sống.

Mệnh Thổ: Đặt bật lửa

Thổ tượng trưng cho đất. Từ xa xưa, các cụ cho rằng đất nếu muốn màu mỡ phì nhiêu, cần phải đốt hoa màu cũ, rơm rạ của vụ mùa trc hoặc cỏ dại khô. Vì thế mà người mệnh Thổ khi đặt bật lửa hoặc một hộp diêm vào ví giúp vững chãi về tiền tài, không bị thất thoát của cải.

Những điều tối kỵ tuyệt đối tránh

Thứ nhất, không nên để tiền trống rỗng. Điều này tượng trưng cho việc tiêu tán tài lộc. Mỗi ngăn ví nên để ít nhất một tờ tiền. Chủ nhân cũng có thể dùng tiền xu đặt trong ví, bởi tiền xu mang năng lượng Kim có tác dụng thu hút vượng khí về tiền tài cực tốt.

Thứ hai, không nên bỏ hóa đơn vào ví. Hóa đơn là biểu trưng của các khoản tiền phải chi ra. Nếu đặt trong ví quá lâu có thể đem lại những nguồn khí xấu cho cung tiền tài. Dễ gây hao hụt, thất thoát tiền bạc, nếu có cũng không ở lại lâu trong ví.

Thứ ba, nếu ví đã quá cũ hoặc bị hỏng, chủ sở hữu có thể mua ví mới. Không nên dùng ví cũ của người khác và cũng không nên đem cho ví cũ của mình.

Kích hoạt tài lộc từ gia vận

Nếu những cách thu hút tài lộc vào ví trực tiếp trên đây chỉ có tác dụng ít, gia chủ nên có sự thay đổi phong thủy từ chính chỗ ở của mình. Khi vượng khí từ gia vận được kích hoạt, tự khắc bản thân sẽ gặp cát lành trong mọi sự.

Để tăng cường vượng khí trong nhà, người ta thường sử dụng bình hút tài lộc gốm sứ bài trí trong không gian phòng khách, phòng làm việc.

Trong phong thủy, bình hút tài lộc là một trong những vật phẩm được tìm thấy dưới chân Đức Phật, là bảo pháp có khả năng thay đổi vận mệnh của gia chủ, thu hút được tài lộc.

Không chỉ có ảnh hưởng tốt đến tiền tài, là cách thu hút tài lộc vào ví, bình hút lộc còn là báu vật thu hút vượng khí giúp con đường công danh sự nghiệp thuận lợi, hạnh phúc gia đình viên mãn tròn đầy.

Mỗi loại bình hút lộc sẽ có những thế mạnh phong thủy riêng. Để hiểu rõ về nguyên nhân của các hiệu quả phong thủy, ý nghĩa, cách sử dụng các sản phẩm về bình hút tài lộc, gia chủ có thể tham khảo tại đây.

(*) Thông tin có tính chất tham khảo.

 

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt