Bình hút tài lộc mini cho căn hộ chung cư

Nhiều chung cư có diện tích nhỏ nên là nỗi lo của gia đình khi trang trí. Sao cho vừa rộng và thoáng nhưng vẫn phải đầy đủ tiện nghi. Dưới đây là những mẫu bình hút tài lộc mini vừa có tác dụng phong thủy, lại giúp cho không gian nhà ở thêm sang trọng.

Xem thêm:

Bình tài lộc tứ quý vẽ vàng kim

Tại sao nên mua bình hút tài lộc tại Gốm sứ Bảo Khánh?

Cách làm bình tài lộc phong thủy tăng cường vượng khí

Bình hút tài lộc màu xanh dương phù hợp với gia chủ mệnh gì?

Tác dụng của bình hút tài lộc mini

Bình hút tài lộc mini vẫn giữ y nguyên những đặc trưng về hình dáng của bình hút lộc. Miệng loe ra để đón tài lộc, cố thắt lại khiến tài lộc đi vào khó có thể đi ra. Tài lộc được giữ lại ở phần phân bình. Đây cũng chính là lý do khiến thân bình có hình tròn phình to.

Nhờ những hình dáng đặc trưng ấy, bình hút tài lộc mini khi đặt trong nhà có thể coi là pháp bảo thay đổi phong thủy. Bình có khả năng thu hút sinh khí tốt của trời đất vào nhà, khiến cho mọi sự gia chủ làm đều hanh thông thuận lợi.

Ngoài ra bình hút lộc giúp kích hoạt may mắn cho người sở hữu, công danh sự nghiệp cũng từ đó mà đi lên. Gia đình lúc nào cũng sung túc, no đủ, không phải lo lắng về kinh tế.

Cách tạo ra bình hút tài lộc mini

Với mục đích vừa để thu hút vượng khí, vừa khiến không gian chung cư trở nên sang trọng hơn, gia chủ nên lựa chọn bình hút tài lộc mini có chất liệu làm bằng gốm sứ Bát Tràng.

Lý do là những họa tiết hoa văn trên mặt bình hút lộc Bát Tràng luôn được các chuyên gia phong thủy và người làm nghệ thuật đánh giá cao. Bình hút lộc làm bằng gốm sứ Bát Tràng cũng là sản phẩm có danh tiếng và vị thế trong nước và trên thế giới.

Bình hút tài lộc mini mang những ý nghĩa phong thủy đặc biệt, chính vì vậy khi tạo bình hút lộc, gia chủ nên cẩn thận để tránh phá vỡ những ý nghĩa phong thủy vốn có.

Để quyền năng của bình hút lộc được phát huy cao nhất, bạn nên bỏ vào bình những vật phẩm dưới đây:

Một bao lì xì đỏ đựng tiền thật

Một túi đất nhỏ được xin từ gia đình giàu có để đem lại may mắn. Lưu ý, nên xin đàng hoàng và tuyệt đối không được lấy trộm.

Một túi chứa 5 loại ngũ cốc khác nhau. 5 loại ngũ cốc này nên chia riêng ra thành các túi nilon nhỏ. Ngũ cốc hàm ý cả năm luôn đủ đầy, sung túc.

Xâu 3, 6 hoặc 9 đồng xu cổ xâu lại bằng một sợ chỉ đỏ

Đặt thêm các loại đá quý như ngọc bích, trân châu, thạch anh, hồng ngọc, ngọc lục bảo, ngọc mắt mèo….

Những vật phẩm trên đây nên được đặt vào bình hút lộc mini mỗi dịp đầu năm để gia đình luôn giàu có và thịnh vượng.

Các mẫu bình hút tài lộc mini từ Bát Tràng

Bình hút tài lộc mini thường được chạm khắc các họa tiết nổi bật, có ý nghĩa sâu xa trong phong thủy. Một số mẫu bình hút tài lộc làm từ gốm sứ Bát Tràng có thể kể đến:

Bình hút tài lộc đắp nổi

Bình Hút Tài Lộc men rạn đắp nổi cây Tùng Chim Hạc

Bình hút Tài Lộc Cá Chép hóa Rồng men rạn cổ

Bình hút lộc dát vàng

Bình Hút Tài Lộc Chim Hoa Phú Quý Men Ngọc Lục Bảo dát vàng

Bình Hút Tài Lộc Bát Mã Men Ngọc Lục Bảo dát vàng

Lọ Dáng Cổ Men Ngọc Lục Bảo Thuận Buồm Xuôi Gió dát vàng

Bình hút lộc vẽ vàng kim

Bình hút tài lộc Băng Đào men lam

Bình hút tài lộc Phúc Lộc Thọ

Bình hút tài lộc liên hoa vẽ vàng kim

Đặt bình hút tài lộc mini ở đâu?

Trước đây có quan niệm cho rằng, bình hút tài lộc chỉ nên đặt ở những nơi kín đáo như phòng ngủ để tránh sự soi mói từ bên ngoài vào.

Thực tế, các chuyên gia phong thủy lại khuyên rằng, bình hút tài lộc mini hoàn toàn có thể đặt ở cả phòng khách, phòng làm việc. Bởi đây là vật phẩm phong thủy hút vượng khí của đất trời để kích hoạt may mắn cho người sở hữu.

Với bình hút tài lộc mini bằng gốm sứ Bát Tràng, gia chủ nên đặt bình ở góc Thổ hoặc hướng Tây Nam. Tuy nhiên khi dùng để trang trí, gia chủ nên thận trọng, không nên đặt các vị trí sau để tránh ảnh hưởng đến phong thủy như đối diện cửa chính, cửa ra vào.

Nguyên nhân bởi đây là những nơi thất thoát tiền bạc. Khi đặt bình hút tài lộc mini ở những vị trí này, tiền tài dù vào nhưng cũng sẽ không thể ở lại với gia đình bạn được lâu.

Địa chỉ uy tín bán bình hút tài lộc mini

Bài viết là những hướng dẫn cụ thể từ tác dụng, cho đến cách sử dụng để bình hút tài lộc mini phát huy hết khả năng phong thủy của mình. Hi vọng các bạn sẽ lựa chọn được các mẫu bình hút tài lộc mini hợp lý, phù hợp với phong cách nội thất của gia đình.

Để được tư vấn kỹ càng về các vấn đề phong thủy liên quan đến bình tài lộc mini, cách chọn bình hợp với mệnh và hướng nhà, quý khách có thể liên hệ tới Gốm sứ Bảo Khánh.

Với tôn chỉ “Mang sản phẩm của Bát Tràng đến tận tay người tiêu dùng”, Gốm sứ Bảo Khánh tự tin mang đến những sản phẩm gốm sứ cao cấp chính gốc Bát Tràng.

Để mua hàng, quý khách có thể đặt hàng thông qua website hoặc trực tiếp gọi tới hotline: 0901 500 333 - 0886 855 575 - 0886 323 323.

 

Bài viết khác
Sản phẩm liên quan
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt