Lọ lộc bình thương hiệu Bảo Khánh - Sản phẩm gốm sứ của làng nghề truyền thống Bát Tràng

Từ lâu, thương hiệu gốm Bảo Khánh đã được nhiều người biết đến với các sản phẩm: chén đĩa, ấm trà,… nhưng nổi tiếng nhất vẫn là lọ lộc bình Bảo Khánh.

Khái quát về gốm sứ Bát Tràng

Ngày nay, gốm sứ Bát Tràng không chỉ được bày bán trong nước mà còn được xuất khẩu đi một số nước trên thế giới: Anh, Pháp, Úc, Mỹ,… Bởi, gốm sứ Bát Tràng được ra đời từ làng gốm Bát Tràng – một làng gốm tuyền thống có từ rất lâu của nước Việt Nam ta.

Dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân làng gốm Bát Tràng đã tạo nên những sản phẩm gốm sứ đẹp mắt và vô cùng tinh xảo: lộc bình, chân đèn, ấm chén,… với đủ các loại men: men hoa lam, men rạn, men ngọc,… Không chỉ vậy, các phảm gốm sứ Bát Tràng còn được tạo dáng và trang trí thêm những con rồng, những hoa văn đắp nổi, khắc chìm tạo nên nét riêng biệt với những làng gốm khác. Hầu hết loại men được sử dụng trong các sản phẩm gốm sứ là loại men trắng ngà cổ truyền và các loại men màu khác.

Việc tìm đất, chọn nguồn đât thích hợp và các loại men được làm từ đấtt phù sa, đá màu, rỉ đồng, rỉ sắt,… cùng với những cải tiến kỹ thuật lò nung đã tạo nên những sản phẩm gốm đặc sắc, độc đáo từ bàn tay của các nghệ nhân từ đời này sang đời khác.

Sản phẩm gốm sứ nói chung, sản phẩm gốm sứ Bát Tràng nói chung không chỉ đơn thuần chỉ phục vụ nhu cầu của con người, mà nó còn thể hiện sự phát triển của kinh tế, trình độ dân trí, văn hóa của dân tộc.

Lọ lộc bình thương hiệu Bảo Khánh

Lộc bình giờ đây đã trở thành thú chơi tao nhã của không ít người. Lộc bình không đơn thuần là vật trang trí nữa mà giờ đây nó đã vươn xa hơn với ý nghĩa phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc, thăng quan tiến chức.Vì vậy, nhu cầu về lọ lộc bình đã không ngừng tăng lên. Việc chọn được một chiếc, một đôi lọ lộc bình đẹp cho chính mình là điều không hề khó. Tuy nhiên, để chọn được một lọ lộc bình đẹp, hay một lọ lộc bình đẹp của thương hiệu nào đó là điều không hề dễ dàng tí nào.

Lọ lộc bình thương hiệu Bảo Khánh là sự lựa chọn tốt cho những ai đang có nhu cầu mua và sưu tầm các loại lộc bình đẹp. Đây chính là nơi chuyên cung cấp, bán các loại lọ lộc bình gốm sứ Bát Tràng chính hãng, chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, giá lọ lộc bình sứ Bát Tràng, hay các loại lọ lộc bình gốm sứ khác luôn được bán với giá vô cùng phải chăng, chắc chắn khách hàng sẽ vô cùng hài lòng.

Bảo Khánh có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp từ làng gốm Bát Tràng cho nên họ rất am hiểu về các loại gốm sứ, sẽ đưa ra được loại gốm sứ Bát Tràng mà khách hàng mong muốn. Lọ lộc bình Bảo Khánh là những sản phẩm tuyển chọn được làm nên bằng những đôi bàn tay và khối óc của các nghệ nhân Bát Tràng. Bên cạnh đó, sản phẩm lộc bình còn có hoa văn, họa tiết được điêu khắc hoàn toàn thủ công.

 

Vì vậy, khi bạn có nhu cầu mua lọ lục bình gốm sứ Bát Tràng, hay muốn được tư vấn về các loại lộc bình phong thủy để mang lại tài lộc, may mắn cho mình, hay cho gia đình. Hãy liên hệ với Công ty TNHH Gốm Sứ Bảo Khánh có địa chỉ như sau:

Công ty TNHH Gốm Sứ Bảo Khánh

Hà Nội - Địa chỉ: Xóm 1, Giang Cao, Bát Tràng, Hà Nội

Điện thoại: 04.36 715 195

Facebook: http://www.facebook.com/gomsubaokhanh

Email: sales@chogombattrang.vn

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt