Mua bình ngâm rượu 3 lít ở đâu chất lượng và uy tín?

Bình ngâm rượu hiện nay có nhiều dung tích khác nhau từ nhỏ cho đến các loại chum 100 lít, 200 lít. Nhưng với những người người mong muốn các loại chum nhỏ như bình ngâm rượu 3 lít có không? Xem ngay bài viết.

Bình ngâm rượu 3 lít có bán không?

địa chỉ mua bình ngâm rượu 3 lít

Nếu bạn là người am hiểu về chum ngâm rượu và có kinh nghiệm ngâm rượu tại nhà, bạn sẽ nhận thấy các dòng chum ngâm rượu trên thị trường hiện nay thường có dung tích nhỏ nhất là 5 lít, 10 lít. Song, các loại bình ngâm rượu 3 lít thường ít được sản xuất và phân phối hơn vì có dung tích quá nhỏ, không phù hợp để ngâm rượu.

Việc ngâm rượu trong một chiếc bình có thể tích quá ít, nguyên liệu ngâm rượu chiếm hết dung tích, dẫn đến việc số lượng rượu ít và làm mất tính đặc của nó hoặc quá trình ngâm ủ không diễn ra trọn vẹn.

Do đó, nếu bạn muốn thực hiện quá trình ngâm rượu, đừng ngại lựa chọn các loại bình ngâm có dung tích lớn hơn một chút nhé. Bạn có thể lựa chọn các loại bình từ 5 lít trở lên tùy vào nguyên liệu ngâm dự kiến của mình sao cho phù hợp. Các mẫu bình này cũng không có kích thước quá lớn, anh chị em vẫn có thể bài trí ở ngay trên bàn rượu hoặc các kệ tủ trong nhà.

Xem thêm:

 

Gợi ý các mẫu bình ngâm rượu dung tích nhỏ đẹp

chum sành ngâm rượu đông sơn âu lạc

Nếu hội anh em muốn mua các loại bình ngâm rượu, chum rượu có dung tích nhỏ để có thể dễ dàng đem đi hoặc bài trí ở ngay tại bàn nhậu, Gốm sứ Bảo Khánh Bát Tràng luôn có những sự lựa chọn tuyệt vời dành cho anh em.

Hiện tại, Gốm sứ Bảo Khánh Bát Tràng đang có, bình ngâm rượu kích thước nhỏ từ 1 lít, 2 lít cho đến các mẫu chum sành kích thước lớn hơn. Toàn bộ đều được chế tác thủ công tại làng gốm Bát Tràng, có tính nghệ thuật cao và độ bền lâu năm.

Các mẫu bình và nậm rượu dù có kích thước nhỏ nhưng các đường nét be trạch đều vô cùng tỉ mỉ. Mời bạn chiêm ngưỡng các sản phẩm các mẫu bình ngâm rượu sành sứ được nhiều người yêu thích nhất tại Gốm sứ Bảo Khánh như sau:

bình ngâm rượu  hoa sen

Bình ngâm rượu khắc sen thủ công.

bình ngâm rượu đẹp

Trong khi đó chiếc bình đựng rượu này lại được lấy cảm hứng từ hoa văn trên mặt trống đồng Đông Sơn Âu Lạc.

Ngoài lớp men nâu đặc trưng của sành sứ, Gốm sứ Bảo Khánh với đội ngũ nghệ nhân tài hoa đã phát triển thêm nhiều mẫu sản phẩm với các nước men khác nhau, đảm bảo tính đa dạng cho khách hàng được thoải mái lựa chọn.

bình ngâm rượu chính hãng bát tràng

Nước men độc đáo làm nổi bật không gian bàn nhậu.

nậm rượu bát tràng

Sản phẩm còn có thể làm quà tặng dành cho những người anh em cùng đam mê và sở thích.

Những lý do bạn nên chọn bình ngâm rượu 3 lít tại Gốm sứ Bảo Khánh

Nếu chưa quyết định được nơi mình đặt niềm tin, thì đây là những lý do bạn nên lựa chọn các sản phẩm chum sành, bình ngâm rượu tại Bảo Khánh:

Gốm sứ Bảo Khánh là thương hiệu chuyên về chum sành đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong thị trường. Sở hữu đội ngũ nghệ nhân tinh hoa cùng công thức gốm kế thừa qua nhiều đời. Mua hàng tại Bảo Khánh, bạn không phải lo lắng về vấn đề hàng thật hàng nhái, đồng thời cũng có những trải nghiệm sử dụng sản phẩm dễ chịu.

bộ nậm vò rượu bát tràng

Giá thành hợp lý do là xưởng sản xuất trực tiếp tại Bát Tràng, không qua trung gian nên tiết kiệm được nhiều phần ngân sách cho người tiêu dùng.

Sản phẩm có chế độ bảo hành nứt vỡ đầy đủ, khách hàng được đổi sang sản phẩm mới nếu có tình trạng nứt vỡ hoặc lỗi do nhà sản xuất.

Các sản phẩm chum sành, bình đựng rượu đều được chứng nhận an toàn không chứa chất độc hại, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, được tổng cục tiêu chuẩn và chất lượng cấp phép.

Nếu bạn muốn được tư vấn trực tiếp về các mẫu bình ngâm rượu 3 lít hay các dung tích khác, để lại số điện thoại ở phần bình luận hoặc gọi đến hotline 0798 252 252.

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt