Sắp xếp bàn làm việc thế này, đảm bảo mất tài lộc!

Bàn làm việc là nơi chúng ta dành nhiều thời gian cho những hoạt động quan trọng của sự nghiệp. Vì thế, đây là không gian cần được cân bằng năng lượng phong thủy để sinh ra vượng khí có ích cho sự phát triển của bạn. Song, nếu bạn đang sắp xếp bàn làm việc thế này, hãy sửa lại ngay nhé!

Vị trí bàn làm việc không hợp phong thủy

vị trí làm việc phong thủy

Tham khảo:

Bàn làm việc quay mặt ra cửa

Bàn làm việc quay mặt ra cửa chính khiến cho năng lượng tài lộc có thể bị thất thoát. Ngoài ra, vị trí này cũng khiến bạn dễ bị xao nhãng trong quá trình làm việc, gây mất tập trung khi bạn cứ phải nhìn thấy người ra vào, đi qua đi lại.

Bàn làm việc đối diện nhà vệ sinh

Vị trí này cũng được xem là không may mắn bởi nhà vệ sinh trong phong thủy bị coi là nơi tập trung nhiều khí xấu. Nếu đặt bàn làm việc ngay đối diện sẽ không tốt cho sự phát triển của bạn.

Bàn làm việc quay ra đường

Phong thủy cho rằng con đường thẳng dài giống như ngọn giáo đâm vào, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất, con đường thăng tiến dễ có cản trở.

Đường ra vào bàn làm việc trắc trở

Lối ra vào ban không thông thoáng tượng trưng cho việc khó khăn trong sự kết nối của bạn với thế giới bên ngoài. Về khoa học cũng sẽ gây raa những khó chịu cho tâm lý, giao tiếp, cùng các mối quan hệ.

Hướng đặt bàn làm việc sao cho hợp phong thủy

bàn làm việc hợp phong thủy

Nếu bạn định sắp xếp lại bàn làm việc, hãy chọn một trong những hướng tốt sau:

- Hướng Tây Bắc và Đông Nam: phát triển đường quan lộc, dễ thăng tiến và đạt những chức vụ cao trong nghề.

- Hướng Tây Nam và Đông Bắc: được coi là hướng tốt cho sự nghiên cứu và phát triển về tri thức, bạn cũng có thể đặt bàn học vào hướng này.

- Hướng Nam: gắn với sự nhiệt tình và nguồn năng lượng tích cực. Đặt bàn làm việc theo hướng này có thể tạo ra được thêm năng lượng và đam mê trong công việc.

- Hướng Bắc: gắn với sự ổn định trong công việc.

Tips bố trí bàn làm việc cải vận đón may mắn

tip bài trí bàn làm việc chuẩn phong thủy

Bên cạnh việc bố trí vị trí bàn làm việc hợp lý, Gốm sứ Bảo Khánh sẽ mách bạn những tip cải vận phong thủy bàn làm việc, giúp đòn may mắn như sau:

Không nên để tài liệu bừa bộn

Không gian gọn gàng, sạch sẽ cũng thu hút những nguồn năng lượng tích cực và thúc đẩy sự thăng tiến. Việc để tài liệu bừa bộn là cản trở sự lưu thông của năng lượng và đem tới cảm giác trì trệ, ảnh hưởng trực tiếp đến công việc.

Loại bỏ các vật nhọn trên bàn làm việc

Đây là những vật được coi là mang năng lượng tiêu cực, không tốt cho không gian làm việc, dễ gây ra những tranh chấp bằng lời nói và làm xấu đi các mối quan hệ.

Đặt cây bên cạnh bàn làm việc

bàn làm việc chuẩn phong thủy

Bạn có thể lựa chọn các loại cây hợp mệnh để đặt bên cạnh bàn làm việc giúp thu hút năng lượng tốt. Ngoài ra việc có màu xanh trên bàn theo khoa học còn giúp giảm thiểu căng thẳng nữa đấy.

Tuy nhiên, bạn cần chăm sóc đừng để cây bị héo nhé. Vì cây héo sẽ mang đến vận mệnh tiêu cực. Đặt cây héo trên bàn cản trở con đường sự nghiệp và chặn nguồn tài lộc.

Trang trí các món đồ phong thủy

Nếu không biết chăm sóc cây cối, bạn hãy lựa chọn những món đồ phong thủy giúp thu hút tài lộc, may mắn đến cho mình như: bình hút lộc, đá phong thủy, tượng phong thủy, các loài linh vật hợp với bản mệnh, tranh ảnh…

quà tặng gốm phong thủy

Tượng thiềm thù giúp thu hút tài lộc, tiền bạc.

bình hút lộc bằng gốm sứ

Bạn cũng có thể trang trí bàn làm việc bằng các loại bình hút lộc độc đáo thế này. Bình hút lộc là bảo khí phong thủy thu hút may mắn và trường năng lượng tốt đến cho chủ nhân, mang tới thuận lợi trên con đường sự nghiệp.

bình hút lộc dát vàng

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn các loại linh vật may mắn hợp với mệnh mình để tăng cường vượng khí.
Qua bài viết, Gốm sứ Bảo Khánh đã chia sẻ cho bạn những vị trí mà bạn làm việc nên và không nên để, đồng thời cũng gợi ý ra nhiều tip cải phong thủy. Nếu bạn quan tâm đến những món đồ gốm sứ phong thủy, liên hệ với Bảo Khánh qua hotline 0798 252 252.

Gốm sứ Bảo Khánh - chuyên cung cấp đồ gốm sứ phong thủy chính hãng số 1 Bát Tràng.

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt