Tranh sứ Bát Mã Truy Phong – Mã Đáo Thành Công

Với những người làm kinh doanh thì ai cũng biết tranh sứ Bát Mã Truy Phong – Mã Đáo Thành Công là biểu tượng cho sự gia tăng về tiền tài, tài vận và sự thăng quan tiến chức.

Trong lịch sử hình ảnh ngựa luôn đáng để cho người đời khâm phục với những hình ảnh trong lịch sử như:

+ Thành Cát Tư Hãn luôn gắn với hình ảnh con ngựa.

+ Hàn Tín không thể thiếu ngựa.

+ Tam Tạng cũng ngồi trên lưng ngựa đi thỉnh kinh.

+ Nền văn minh Hy Lạp cũng gắn liền với những con ngựa.

Tử xa xưa, người thương nhân Trung Hoa dùng ngựa để làm phương tiện vận chuyển thồ hàng hóa, một phần là do ngựa di chuyển nhanh hơn, dễ hơn và hiệu quả hơn. Vì vậy, người thương nhân Trung Hoa xưa mới có câu Mã Đáo Thành Công, tức có ngựa thì ắt sẽ thành công.

Trong phong thủy, “trường khí tích cực” được hình thành khi một hình tượng phổ biến mang sắc thái tích cực, ngược lại một hình ảnh mang sắc thái tiêu cực sẽ mang đến “trường khí tiêu cực”.

Theo đó, sự vận dụng hình tượng con ngựa cũng không nằm ngoài ý nghĩa này. Với những người làm kinh doanh thì ai cũng đều rất mê tranh phong thủy đặc biệt là tranh sứ Bát Mã Truy Phong – Mã Đáo Thành Công. Họ thường chọn hình tượng con ngựa làm vật trang trí trong nhà hay chính nơi làm việc.

Ý nghĩa hình ảnh con ngựa đó là con vật trung thành, biểu tượng cho sự kiên trì, bền bỉ, lâu dài là con vật mang lại may mắn và tài lộc cho giới kinh doanh.

Một trong những nét vẽ tranh về hình ngựa mà được chú ý nhất đó là hình ảnh ngựa phi nước đại. Biểu tượng này tượng trưng cho sự phát triển trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tài vận cho người sở hữu.

Ngựa phi nước đại còn mang ý nghĩa về sự đi xa, nên những ai hay đi công tác xa sẽ luôn chú trọng tới hình ảnh này. Đây cũng là vật không thể thiếu cho những người làm kinh doanh thường xuyên đi xa. Treo tranh cần chú ý về hướng treo, nên treo ở hướng Tây, Tây Bắc hoặc hướng Đông Bắc để tăng cường cát khí cho các sao tốt ở các hướng này.

Theo phong thủy, nếu việc kinh doanh đang trong tư thế cạnh tranh với đối thủ, thì hãy treo cho mình bức tranh sứ Bát Mã Truy Phong – Mã Đáo Thành Công, nhằm giúp cho việc kinh doanh được thuận lợi đem lại vận may chiến thắng trong cạnh tranh. Nếu không tìm được tranh thì có thể tìm một vật khác có hình con ngựa như tượng, mặt dây chuyền,….

Hình tượng con ngựa cùng với hoa mẫu đơn, cây tùng và nước mang đến sự tổng hợp: sức khỏe, trường thọ và sự giàu sang.

Tranh sứ Bát Mã Truy Phong – Mã Đáo Thành Công nguyên khí của vận 8 rất mạnh, mà trong tranh lại luôn có tới 8 con ngựa. Thế nên đặt vận khí này ở bàn làm việc và chỗ tài vị trong nhà, tránh hướng quay về cổng lớn hoặc cửa sổ trong phòng để mang đại cát.

Khi treo tranh sứ Bát Mã Truy Phong – Mã Đáo Thành Công quý khách cần lưu ý hướng đàn ngựa chạy làm sao đặt bức tranh mà hướng ngựa chạy vào trong nhà, ý chỉ tài lộc và thành công từ ngoài vào nhà. Tuyệt đối cấm kỵ treo hình ngựa hướng ra ngoài hay tiện đâu treo đó không chịu quan sát kỹ, như vậy tiền tài sẽ không đến mà có thể sẽ đem lại điều ngược lại.

Liên hệ tư vấn miễn phí và đặt mua tranh gốm sứ:

Công ty TNHH Gốm Sứ Bảo Khánh

Hà Nội - Địa chỉ: Xóm 1, Giang Cao, Bát Tràng, Hà Nội

Điện thoại: 04.36 715 195

Facebook: http://www.facebook.com/gomsubaokhanh

Email: sales@chogombattrang.vn

 

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt