Lọ lộc bình phong thủy: nên chọn như thế nào?

Con người luôn tin tưởng vào may mắn mà những biểu tượng phong thủy mang đến: tỳ hưu, mèo phát tài, cóc ngậm tiền, lọ lộc bình… Trong đó, lọ lộc bình phong thủy hiện nay được tìm mua nhiều. Tuy nhiên, để chọn được một lọ lộc bình phù hợp với phong thủy thì không phải ai cũng có thể chọn mua được.

Lộc bình có ý nghĩa đối với phong thủy như thế nào?

Lọ lộc bình để phòng thờ là một vật phẩm không thể thiếu đối với những gia đình Việt Nam trong việc thờ cúng của mình. Thế nhưng, hiện nay, lọ lộc bình không chỉ đơn thuần để phòng thờ nữa mà nó đã trở thành một biểu tượng phong thủy không thể thiếu trong mỗi gia đình. Vậy, lọ lộc bình trong phong thủy có ý nghĩa như thế nào mà được nhiều người tìm mua đến vậy?

Lộc bình có thân ở giữa phình to, cổ thắt lại, miệng thì loe ra. Thân phình to cất chứ tài lộc, lưu giữ sự sung túc, vận khí tốt cho gia chủ. Cổ lộc bình thắt lại có ý nghĩa tiền bạc, tài lộc sẽ không bị thất thoát ra bên ngoài. Miệng lộc bình thường loe ra thể hiện sự sinh sôi, nảy nở về may mắn, tiền bạc… Vì vậy, phong trào sưu tầm, tìm mua lộc bình đã trở thành một thú chơi, một trào lưu phong phú của nhiều người.

 

Hướng dẫn cách chọn mua lọ lục bình phong thủy

Trên thị trường bày bán rất nhiều lọ lục bình phong thủy với nhiều mẫu mã, hình dáng khác nhau sẽ làm nhiều người băn khoăn không biết chọn lựa như thế nào cho phù hợp với căn nhà, hay phù hợp với vận mạng của mình sao cho đúng nhất.

Lọ lộc bình gỗ: lộc bình gỗ thường được làm từ các loại gỗ khác nhau, vì vậy, chúng sẽ có giá trị khác nhau, từ vài trăm ngàn đến hang triệu, thậm chí có thể lên tới vài chục triệu đồng nếu nó được làm từ các loại gỗ quý và có kích thước lớn. Thông thường, trên phần thân của lục bình gỗ sẽ được chạm trổ thêm các họa tiết và các linh vật may mắn, quyền lực: như rồng, phượng hoàng, tranh sơn thủy … để làm tăng lên sự uyển chuyển và huyền ảo. Khi trưng bày lộ lộc bình gỗ trong nhà sẽ đem lại sự bình an, sung túc và may mắn cho gia chủ.

Lọ lộc bình gốm sứ: các loại lộc bình gốm sứ có bán trên thị trường là những sản phẩm của làng gốm Bát Tràng. Bát Tràng là một làng nghề làng gốm lâu đời được khẳng định bằng những sản phẩm gốm đẹp, chất lượng khác với những làng nghề làng gốm khác. Do vậy, các sản phẩm lộc bình gốm sứ Bát Tràng đều được chế tác tinh xảo theo một quy trình làm gốm nghiêm ngặt cùng với tay nghề dày dạn kinh nghiệm của các nghệ nhân làng nghề. Đa phần, các sản phẩm lộc bình Bát Tràng đều sản xuất thủ công từ khâu sản xuất đến khâu thành phẩm.

 

Sản phẩm lộc bình của làng nghề Bát Tràng không chỉ đẹp về tính thẩm mỹ mà còn đẹp về cả chất lượng được thể hiện qua lớp men trắng ngà, đục cùng kiểu vẽ hoa văn,… luôn được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao.  

Vật phẩm phong thủy nói chung, lọ lộc trong bình phong thủy riêng đều mang lại cho con người những may mắn, sự sinh sôi nảy nở về tiền bạc, tài vận. Vì vậy, tùy từng khả năng của mình mà bạn hãy chọn cho mình một lộ lục bình ưng ý, phù hợp với không gian sống nhất.

Khi có như cầu tư vấn để mua lộc bình gốm sứ Bát Tràng phù hợp với phong thủy, bạn hãy liên hệ địa chỉ dưới đây để mua nhé.

Công ty TNHH Gốm Sứ Bảo Khánh

Hà Nội - Địa chỉ: Xóm 1, Giang Cao, Bát Tràng, Hà Nội

Điện thoại: 04.36 715 195

Facebook: http://www.facebook.com/gomsubaokhanh

Email: sales@chogombattrang.vn

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt