Nên đặt loại tượng gốm sứ nào trên bàn làm việc để mang lại may mắn, thăng quan tiến chức nhanh hơn?

Đặt đúng tượng gốm sứ trên bàn làm việc không chỉ mang lại tài lộc, may mắn mà còn giúp cho người làm việc được thăng quan tiến chức một cách nhanh hơn.

 

Những vị trí phong thuỷ trên bàn làm việc

Đã là người làm việc thì dù ở phương diện nào, những những vị trí nào, họ đều mong muốn được gặp nhiều may mắn và được thăng quan tiến chức. Do vậy, việc tìm ra những vị trí phong thủy để đặt những bức tượng theo đúng phong thủy là điều vô cùng quan trọng.

Theo phong thủy, bàn làm việc được chia thành ba phần. Phần bàn góc bên trái tượng trưng cho sự giàu sang. Ở đây, bạn nên đặt một bao đỏ đựng 9 hoặc 3 đồng tiền để thu hút tài lộc.

Phần ở giữa là phần tượng trưng cho sức khỏe. Vì vậy, bạn phải thường xuyên lau chùi nơi làm việc ủa mình thật sạch sẽ mới đảm bảo sức khỏe được tốt.

Phần cuối là phần người ngồi làm việc. Bởi, người ngồi làm việc phải được tiếp nhận tinh khí của đất trời thì mới minh mẫn để điều hành công việc. Do vậy, trên bàn làm việc, bạn nên đặt cột thuỷ tinh trong không màu để năng lượng trong không gian quy tụ về một điểm giúp tăng khả năng tư duy, sáng tạo cho chính bản thân mình.

Chọn tượng sứ đặt trên bàn làm việc

Bạn đã biết được vị trí cần đặt tượng nhưng chưa biết chọn tượng gì, chọn như thế nào thì hãy tham khảo thông tin dưới đây nhé:

Tượng kỳ lân sứ: Kỳ lân là loài vật tượng trưng cho cát tường. Vì thế, bạn hãy đặt tượng kỳ lân sứ trên bàn làm việc của mình để giúp sự nghiệp không chỉ hanh thông mà còn xoay chuyển tài vận. Ngoài ra, tượng kỳ lân còn giúp bạn tránh được khí độc gây vận xấu.

Tượng con ngựa: theo phong thủy, ngựa không chỉ là loài vật trung thành nhất mà ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ. Ngựa còn có ý nghĩa mang lại sự may mắn, tài lộc. Khi đặt ngựa trên bàn, mọi việc với bạn sẽ được hanh thông, sẽ “mã đáo thành công”

Tượng tỳ hưu: đặt tượng tỳ hưu trên bàn làm việc sẽ giúp tăng cường vận tốt, xua đuổi tà khí, có công hiệu trấn trạch.

Tượng cóc thần tài: cóc thần tài hay cóc ngậm tiền đều là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa mang lại may mắn trong công việc và cuộc sống.

Trên đây chỉ là những thông tin tham khảo, bạn có thể tin mà cũng có thể không tin. Khi được như ước nguyện thì bạn sẽ tin, khi không được như ý thì bạn sẽ không tin. Tuy nhiên, việc tin hay không tin là tùy vào nhận thức của mỗi người.

Tùy vào từng điều kiện, tùy vào từng ý muốn của từng người mà việc chọn mua tượng đặt trên bàn làm việc sao cho phù hợp nhất. Miễn là bạn tin tưởng vào việc đặt tượng trên bàn làm việc sẽ mang lại nhiều may mắn, hanh thông trên con đường thăng quan tiến chức của mình. Chỉ có những ai tin tưởng vào lý tưởng, tin vào khả năng làm việc của mình thì sẽ đạt được những điều như mình mong muốn.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các loại tượng gốm sứ để chọn mua, bạn hãy liên hệ với Công ty TNHH Gốm Sứ Bảo Khánh nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn cách chọn tượng phù hợp nhất, cũng như bán tượng gốm sứ với giá cả vô cùng phải chăng cho bạn.

Công ty TNHH Gốm Sứ Bảo Khánh

Hà Nội - Địa chỉ: Xóm 1, Giang Cao, Bát Tràng, Hà Nội

Điện thoại: 04.36 715 195

Facebook: http://www.facebook.com/gomsubaokhanh

Email: sales@chogombattrang.vn

 

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt