Tại sao nên chọn mua bộ ấm chén uống trà bát tràng?

Với mỗi gia người Việt gần như bộ ấm chén uống trà bát tràng được đặt trên phòng khách đã trở thành truyền thống với mỗi gia đình. Một bộ ấm chén tốt sẽ đem lại nước trà thơm ngon để đãi khách, lớp men đẹp đem lại sự sang trọng cho gia chủ.

 

“Nhất nước – nhì trà – tam pha – tứ ấm” đối với mỗi người sành uống trà thì để thưởng thức một ấm trà ngon, luôn đề cao việc chọn nguồn nước sau đó là tới loại trà, cách pha trà rất quan trọng, thế nhưng vẫn không thể nào bỏ qua việc lựa chọn một bộ ấm chén uống trà tốt.

Đọc 5 điều dưới đây xong, đảm bảo bạn sẽ phải muốn lựa chọn ngay một bộ ấm chén trà tốt:

  • Điều thứ 1: Một bộ ấm cao cấp là món quà tặng ý nghĩa

Từ thời vua chúa xa xưa thì bộ ấm chén uống trà đã gắn liền với mọi hoạt động của mỗi người dân Việt. Bộ ấm chén trà được đặt giữa bàn phòng khách, hay ngồi quây quần trà bánh ngoài sân ngắm sao trời kể chuyện xưa. Ý nghĩa của món quà đó là mong muốn đem lại sự gắn bó, hòa hợp với nhau, luôn giúp đỡ nhau khi gặp khó khăn. Hay đơn giản chỉ là chia sẻ những niềm vui và nỗi buồn với nhau.

Bộ ấm chén uống trà bát tràng mang nhiều sắc màu ý nghĩa trong cuộc sống. Bộ ấm chén trà còn giúp con người gắn kết lại gần nhau hơn, luôn chia sẻ những khó khăn vui buồn trong cuộc sống khi quây quần trà bánh.

  • Điều thứ 2: Bộ ấm chén bát tràng loại tốt đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Được làm từ chất liệu tốt, đất tại Bát Tràng là đất tốt, chứa nhiều khoáng nên khi pha trà các khoáng chất trong ấm sẽ làm trà đặc đỡ gắt làm cho trà ngon hơn và thơm hơn. Không những thế làng gốm Bát Tràng mang truyền thống làm gốm từ thời nhà Lý, cho tới ngày nay vẫn giữ được nét truyền thống làm gốm thủ công. Được nung ở nhiệt độ cao nên các chất chì cũng không còn trong ấm, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Không chỉ đem lại giá trị sức khỏe, chất lượng khi pha trà, mà vẻ đẹp mộc mạc của mỗi ấm chén trà gốm sứ bát tràng từ bàn tay thủ công cũng tô điểm thêm những nét đặc trưng.

  • Điều thứ 3: Các kiểu dáng phong phú

Không chỉ mang chất lượng cao, mỗi bộ ấm chén uống trà bát tràng còn sở hữu những nét thiết kế độc đáo. Những sản phẩm đơn giản nhưng lại toát lên nhiều nét tinh tế. Bởi vậy, ngay cả những người khó tính nhất cũng đều hài lòng, đây cũng là lựa chọn quà tặng để giành tặng cho những người lớn tuổi khó tính.

Điều thứ 4: Đủ kích cỡ và màu sắc lựa chọn

Mỗi màu men khác nhau sẽ cho ra những bộ ấm chén có những nét đặc trưng riêng. Bởi vậy, bộ ấm chén Bát Tràng với đủ màu sắc khác nhau, kích thước cũng khác nhau hoàn toàn với nhiều dung tích ấm trà phù hợp cho sự lựa chọn của mỗi người.

Điều thứ 5: Mức giá phù hợp

Mặc dù ấm chén bát tràng được làm hoàn toàn bằng thủ công, tất nhiên đã là bằng thủ công thì sẽ rất mắc. Nhưng điều này không hoàn toàn đã đúng, bởi mức giá còn phải so với chất lượng sản phẩm. Đắt rẻ còn phải xem kỹ về cách thiết kế, chất lượng của ấm chén không thể nói nó có quá đắt hay rẻ được.

Hy vọng bài viết này của Gốm Sứ Bảo Khánh sẽ giúp cho bạn phần nào trong việc quyết định có nên chọn mua bộ ấm chén bát tràng.

Hiện tại, Gốm Sứ Bảo Khánh có rất nhiều bộ ấm chén đủ mọi kích cỡ, chất liệu và hoa văn đủ loại từ Bát Tràng. Thoải mái cho người mua chọn lựa loại ấm ưng ý.

Liên hệ với Gốm Sứ Bảo Khánh theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Gốm Sứ Bảo Khánh

Hà Nội - Địa chỉ: Xóm 1, Giang Cao, Bát Tràng, Hà Nội

Điện thoại: 04.36 715 195

Facebook: http://www.facebook.com/gomsubaokhanh

Email: sales@chogombattrang.vn

 

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt