5 lý do bạn nên chọn mua niêu đất ở Hà Nội tại cửa hàng Gốm Sứ Bảo Khánh

Đối với những người thường xuyên mua niêu đất ở Hà Nội chắc chắn không còn xa lạ gì đối với thương hiệu Gốm Sứ Bảo Khánh.

Dưới đây là 5 lý do bạn nên mua niêu đất ở Hà Nội tại Gốm Sứ Bảo Khánh

1.Niêu đất Bảo Khánh được sản xuất bằng phương pháp truyền thống

Ngày nay để chạy đua số lượng và cạnh tranh giá cả, rất nhiều cơ sở sản xuất niêu đất đã áp dụng phương pháp sản xuất bằng dây chuyền hiện đại. Công nghệ hiện đại mặc dù cho ra số lượng sản phẩm lớn trong thời gian ngắn nhưng lại không còn giữ nguyên được chất lượng ban đầu. Niêu đất sản xuất bằng dây chuyền công nghiệp giò và dễ vỡ hơn niêu đất được làm bằng phương pháp truyền thống. Đây chính là lý do đầu tiên mà khách hàng chọn mua niêu đất ở Hà Nội tại Gốm Sứ Bảo Khánh.

2.Giá niêu đất Bát Tràng của Bảo Khánh cực kỳ hợp lý

Gốm Sứ Bảo Khánh là một trong số ít cơ sở nắm bắt từ khâu nhập nguyên liệu, sản xuất đến cung ứng niêu đất ra thị trường. Vì lẽ đó mà giá niêu đất Bát Tràng của Bảo Khánh sẽ bớt đi được các khoản trung gian. Gốm Sứ Bảo Khánh đem niêu đất với mức giá thấp nhất đến tận tay người tiêu dùng.

3. Gốm Sứ Bảo Khánh có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng khi mua niêu đất ở Hà Nội

Khi mua niêu đất ở Hà Nội với số lượng càng lớn thì khách hàng càng nhận được nhiều ưu đãi của Bảo Khánh. Các chính sách ưu đãi của Bảo Khánh bao gồm

- Ưu đãi về giá thành: mua càng nhiều bạn sẽ nhận được mức giá niêu đất Bát Tràng càng thấp. Chính vì lẽ đó mà hầu hết các nhà hàng, khách sạn đều tìm đến Bảo Khánh để mua niêu đất.

- Ưu đãi về vận chuyển: Gốm Sứ Bảo Khánh sẽ vận chuyển niêu đất đên tận tay khách hàng.

4.Mua niêu đất ở Bảo Khánh bạn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên

Đối với mỗi nhân viên của Bảo Khánh, khách hàng là thượng đế luôn được đặt lên hàng đầu. Thái độ phục vụ đối với khách hàng là tiêu chí hàng đầu để Gốm Sứ Bảo Khánh đánh giá nhân viên. Mỗi khách hàng khi đến với chúng tôi dù là mua niêu đất với số lượng bao nhiêu thì vẫn luôn nhận được sự tôn trọng và phục vụ nhiệt thành.

5. Niêu đất Bảo Khánh đa dạng về chủng loại

Nấu cơm, kho cá, hay nấu canh để món ăn được ngon nhất bạn cần chọn loại nồi có kích cỡ phù hợp. Nếu dùng chiếc nồi đất to để kho cá thì chắc chắn món cá sẽ không còn giữ được nguyên mùi hương và thấm gia vị vì nồi to làm lượng không khí trong nồi quá nhiều làm mùi hương bị phân tán. Các bà nội trợ hãy lơu ý nên mua nồi đất phù hợp, gợi ý tốt nhất cho bạn là nên mua đủ 3 cỡ niêu. Bảo Khánh có 3 loại niêu đất phục vụ nhu cầu cho bạn

- Niêu đất cỡ nhỏ: loại này chuyên dùng để kho cá, kho thịt, làm kho quẹt hay cơm niêu 1 người. Nấu các món ăn này trong đây thì quả thật là tuyệt hảo.

- Niêu đất cỡ vừa: bạn nên dùng loại này để nấu cơm cho 2- 4 người.

- Niêu đất cỡ đại: dùng loại này nấu canh là vô cùng hợp lý.

Với những lý do trên những ai có ý định mua niêu đất ở Hà Nội chắc chắn không thể bỏ qua Gốm Sứ Bảo Khánh.

Công ty TNHH Gốm Sứ Bảo Khánh

Hà Nội - Địa chỉ: Xóm 1, Giang Cao, Bát Tràng, Hà Nội

Điện thoại: 04.36 715 195

Facebook: http://www.facebook.com/gomsubaokhanh

Email: sales@chogombattrang.vn

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt