Địa chỉ bán niêu đất gốm sứ Bát Tràng tại TPHCM uy tín nhất

Bạn muốn mua niêu đất nấu cơm đúng chúng loại thì phải tìm được địa chỉ bán niêu đất TPHCM uy tín. Và Gốm Sứ Bảo Khánh chính là nơi bạn có thể tin tưởng chọn mua.

Gốm Sứ Bảo Khánh - địa chỉ bán niêu đất TPHCM chất lượng hàng đầu

Chỉ cần tìm kiếm từ khóa ‘địa chỉ bán niêu đất TPHCM trên google bạn sẽ thấy rất nhiều trang web bán mặt hàng này. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng sản xuất, rất nơi chỉ nhập hàng và rao bán, vì vậy họ không nắm bắt được toàn bộ quy trình sản xuất. Chính vì lẽ đó mà sẽ rất khó nắm bắt được chất lượng của sản phẩm.

Nhưng Gốm Sứ Bảo Khánh thì hoàn toàn khác, chúng tôi trực tiếp sản xuất và cung ứng sản phẩm niêu đất nấu cơm trên toàn quốc. Mỗi chiếc niêu đất trước khi đến tay người tiêu dùng phải trải qua rất nhiều công đoạn kiểm tra kỹ lưỡng như:

- Kiểm tra chất lượng đất, bởi lẽ không phải loại đất nào cũng có thể dùng. Muốn làm niêu đất nấu cơm phải dùng đất sét dẻo và không lẫn tạp chất. Thêm vào đó, các nghệ nhân còn phải nắm bắt nguyên tắc pha trộn tỷ lệ thành phần trong đất để tạo ra nguồn nguyên liệu tốt nhất.

- Kiểm tra quy trình nặn, tạo hình niêu. Nhìn hình dáng niêu đất tuy có vẻ đơn giản, nhưng để tạo được chiếc niêu đất nấu cơm có miệng mỏng vừa phải, vỏ nồi mỏng nhưng đáy lại dày hơn thì không hề dễ chút nào. Mỗi chiếc niêu đất đều được bàn tay khéo léo của những nghệ nhân nhào nặn chăm chút tỉ mỉ để tạo ra sản phẩm đẹp mắt nhất.

- Kiểm tra nhiệt độ lửa. Trong quá trình nung niêu đất, nhiệt độ là yếu tố cực kỳ quan trọng. Chỉ cần không đủ nhiệt độ thì chất lượng niêu đất sẽ lập tức bị ảnh hưởng. Niêu đất nấu cơm phải đun liên tục trong lửa già.

- Kiểm tra chất lượng sản phẩm. Yêu cầu của niêu đất nấu cơm đạt chất lượng tai Bảo Khánh là phần vỏ nồi thật mỏng thế nhưng phải thật cứng, chắc để khi nấu cơm trong nhiệt độ cao sẽ không bị vỡ ra. Niêu đất có màu đất già tự nhiên mà không cần tráng men. Bất cứ chiếc niêu đất nấu cơm nào không đạt chất lượng chúng tôi đều thải loại để đảm bảo khách hàng luôn nhận được những sản phẩm tốt nhất.

Với những bước kiểm tra nghiêm ngặt trên, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Gốm Sứ Bảo Khánh. Nếu có ai hỏi “địa chỉ bán niêu đất TPHCM ở đâu uy tín?’ bạn hãy tự tin trả lời họ là Gốm Sứ Bảo Khánh, chắc chắn bạn sẽ nhận được lời cảm ơn từ họ.

Niêu đất giá bao nhiêu?

‘Niêu đất giá bao nhiêu?’ là câu hỏi rất nhiều khách hàng đặt ra trước khi tìm đến Gốm Sứ Bảo Khánh. Đừng quá lo lắng với câu hỏi này, ‘niêu đất giá bao nhiêu?’ sẽ không còn quan trọng vì đên với Bảo Khánh bạn sẽ nhận được mức giá hợp lý nhưng chất lượng luôn hàng đầu. Không những thế Bảo Khánh còn có thời gian giao hàng nhanh và các chính sách hậu mãi cực kỳ tốt.

Công ty TNHH Gốm Sứ Bảo Khánh

Hà Nội - Địa chỉ: Xóm 1, Giang Cao, Bát Tràng, Hà Nội

Điện thoại: 04.36 715 195

Facebook: http://www.facebook.com/gomsubaokhanh

Email: sales@chogombattrang.vn

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt