Cách biến tấu tách uống trà thành đồ vật trang trí nhà đẹp mắt

Bộ ấm chén uống trà là cụ đạo gần gũi và không thể thiếu với mỗi gia đình. Qua thời gian sử dụng có thể chúng sẽ trở nên cũ kỹ và điều bạn cần là thay thế bằng một bố ấm chén mới. Lúc này, bạn có thể biến tấu những tách uống trà cũ này thành những đồ vật trang trí nhà đẹp mắt.

Thiết kế tách trà này lấy ý tưởng từ nghệ thuật dân gian Việt Nam. Loài hoa sen đá kết hợp với mái nhà cổ điển thời xưa khiến tách trà trở nên tinh tế khó cưỡng.

Tách trà nhỏ với những sợi tảo biển, nấm vi sinh sẽ làm thiết kế của bạn sinh động và tươi mát.

Một ly trà nhỏ đơn độc sẽ rất nhàm chán đấy. Bạn cứ thử mạnh dạn đổ đất tươi cùng hoa cỏ trồng trong lòng chiếc ly thì sao nhỉ? Hiệu quả sẽ thật bất ngờ đó.

Đôi khi một chút sáng tạo như chiếc cầu thang bắc từ ly và và đĩa uống trà như thế này lại là một công trình nghệ thuật của cả gia đình bạn.

Một thế giới thần tiên thu nhỏ chỉ trong một ly trà thế này thôi, bạn đừng trông nó bé xíu thế mà coi thường. Nó nhỏ thật nhưng có võ đấy.

Một ít hoa văn hoa nhài được trang trí ở thành ly sẽ rất phù hợp với các loài cây hoa đá và ghế ngồi nên thơ giống như thiết kế này. Bạn cũng thử làm xem nhé.

Một tách trà nhỏ xíu như vậy mà có thể hàm chứa bao nhiêu đồ vật bên trong thì quả là một điều kì diệu. Chắc hẳn người sáng tạo ra nó đã mất nhiều công sức và thời gian để hoàn thành được một tác phẩm tuyệt vời.

Từ một tách trà nhỏ bạn cũng có thể trồng được hẳn một cây xanh rễ cọc đấy, đừng đùa. Nó sẽ thật tuyệt vời giống như mẫu thiết kế mà bạn đang nhìn thấy đây.

Nếu bạn thích thì những sinh vật dưới biển như rong, tảo,… cũng có thể biến tấu trong ly trà uống nước được. Đừng hoài nghi khả năng vô tận của đồ vật nhỏ bé này.

Nơi đầu tiên hai bạn hèn hò là ở đâu, công viên chứ gì. Tách trà nhỏ này sẽ tái hiện hoàn toàn khung cảnh lúc ấy, để bạn lưu giữ suốt cả đời không quên.

Một khu vườn khá nên thơ và mơ mộng sẽ được tạo ra chỉ cần bạn muốn. Thêm chi tiết trang trí là chiếc cầu thang vắt vẻo này cho thêm phần bắt mắt bạn nhé.

Và cuối cùng là bàn trà tiệc lúc chiều tà quá hút mắt như thế này. Những hạt điều rủ xuống tách trà trông thật “nghệ”. Chính vẻ đẹp mộng mơ này luôn hút hồn người xem ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Một ngôi nhà nhỏ cách điệu trong tách trà trồng những cây xanh cảnh nhỏ, các loài hoa sẽ góp phần làm sinh động thêm không gian căn nhà bạn. Hơn thế nữa, sự sáng tạo từ những tách trà sẽ giúp bạn có những đồ vật trang trí “độc nhất vô nhị”, vừa thể hiện cái riêng vừa thể hiện thẩm mỹ của riêng bạn. Chúc bạn thành công với những mẹo nhỏ mà Gốm sứ Bảo Khánh gợi ý ở trên.

Gốm sứ Bảo Khánh tổng hợp

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt