CÁCH NGÂM RƯỢU TỎI CHỮA BỆNH VỀ XƯƠNG KHỚP, TIÊU HÓA, HÔ HẤP VÀ TIM MẠCH

PHƯƠNG PHÁP TỰ NGÂM RƯỢU TỎI

Nguyên liệu:

 


Tỏi: 300g (Tỏi Lý Sơn, tỏi đen, tỏi thông thường đều có thể dùng ngâm rượu)
Rượu gạo (loại 40 - 42 độ): 600ml
Chum sành ngâm rượu được rửa sạch để khô ráo tránh bụi bẩn.

 

 

Các bước thực hiện:

Bước 1: Tỏi mua về rửa sạch, để ráo. Sau đó bóc vỏ và xắt lát mỏng.

Bước 2: Xếp tỏi vào chum sành hoặc hũ sạch (loại có nắp đậy). Tiếp theo, cho rượu gạo vào theo tỉ lệ 1 phần tỏi ngâm cùng 2 phần rượu. Tức là 300g tỏi ngâm cùng 600ml rượu gạo.

Bước 3: Sau khi đã đổ rượu vào ngâm, đậy kín nắp và để chum sành ở nơi sạch sẽ, thoáng mát và khô ráo (nhiệt độ trung bình ổn định khoảng 25 độ C). Thời gian ngâm rượu khoảng 2 tuần là dùng được.

 

cách ngâm rượu tỏi

 

LƯU Ý KHI DÙNG RƯỢU TỎI

 

    Dùng loại rượu gạo có nồng độ từ 40 độ đến 42 độ. Chỉ nên uống mỗi ngày 2 lần trước bữa cơm, mỗi lần không uống quá nhiều.

 

    Nếu dùng rượu tỏi để chữa huyết áp, nên thường xuyên kiểm tra huyết áp trước và sau khi uống rượu. Sau khoảng 2 tuần hãy đến bác sĩ để được kiểm tra và tham vấn cụ thể.


Gốm sứ Bảo Khánh tự hào là thương hiệu gốm sứ uy tín lâu năm - chuyên cung cấp các loại chum sành ngâm r.ư.ợ.u xứng tầm đẳng cấp số 1 Bát Tràng.


Gốm Sứ Bảo Khánh cam_kết:
- Bảo Hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm nếu ngấm rò
- Không tráng men, Khử Andehit khi ngâm
- Sản phẩm được đổi sang sản phẩm khác, không trả lại hàng trong vòng 7 ngày


Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm tốt nhất cho gia đình bạn!
▪️ Hotline: 0901 500 333
▪️ Address: SỐ 58 – ĐƯỜNG BÁT TRÀNG - GIA LÂM - HÀ NỘI

 

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày