Tại sao nên dùng chum sành Bảo Khánh?

Tại sao nên dùng chum sành Bảo Khánh?

Những người sành rượu chắc hẳn sẽ biết lý do tại sao 90% quyết định sự thành công của rượu chính là nhờ vào việc chọn lựa chum sành. Do đó họ luôn muốn tìm được những loại chum sành bảo quản rượu tốt, ủ rượu ngon.

Trên thị trường bây giờ, với quá nhiều mẫu mã, kiểu dáng, giá cả…. Rồi chất liệu chum sành cũng đa dạng, từ bình thủy tinh, bình nhựa, sứ, đến dòng chum sành chuyên dùng để ngâm rượu cũng có dòng tráng men và không tráng men. Nên việc lựa chọn chum đựng rượu cũng trở nên khó khăn hơn. Vì thế khách hàng cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định mua một sản phẩm chum ngâm rượu tốt nhất, chất lượng nhất.

Tại sao nên dùng chum sành Bảo Khánh?

Gốm sứ Bảo Khánh mang đến dòng sản phẩm chum sành uy tín, đạt tiêu chuẩn chất lượng trên thị trường.

1. Chum sành Bảo Khánh là dòng sản phẩm chum sành không tráng men

Trước hết ta cần phải hiểu được quá trình ngâm ủ rượu là quá trình phân hóa, làm mềm các phân tử rượu. Quá trình loại bỏ các tạp chất như Aldehit, Metanol… làm cho rượu trở nên ngon hơn, êm hơn và an toàn hơn cho những người uống rượu. 

Chum sành không tráng men giúp loại bỏ chất độc hại trong quá trình ngâm ủ rượu

Đặc tính của chum sành Bảo Khánh là dòng chum sành không tráng men, bề mặt thành chum vững chắc, có độ xốp nhất định. Do đó các chất độc trong rượu có thể tự thẩm thấu ra ngoài. Thành chum không tráng men góp phần đẩy nhanh quá trình phân hóa và loại bỏ tạp chất, làm trơn tròn hạt rượu. Điều này làm nên sự khác biệt mà các dòng sản phẩm chum tráng men hay bình thủy tinh, bình nhựa không thể có được.

Chum sành Bảo Khánh được nung ở nhiệt độ cao lên đến 1300 độ C, thời gian nung lên đến 13 giờ đến 15 giờ nên tạo ra sản phẩm vững chắc, khi gõ vào thành chum sẽ phát ra tiếng kêu vang, đanh và khó bể vỡ, sứt mẻ khi va chạm nhẹ.

2. Chum sành Bảo Khánh luôn được kiểm tra kỹ càng trước khi bán ra thị trường

Vì là dòng chum không tráng men, thành chum xốp, nên không thể tránh khỏi các trường hợp rò rỉ, ngấm nước, rượu ra bên ngoài. Điều này là mối quan tâm khá lớn đối với những người lựa chọn dòng chum không tráng men để ngâm rượu. Vì khi mua chum về phải ngâm bằng nước trước xem có ngấm hay rò hay không thì mới tiến hành ngâm rượu.

Tất cả chum sành của gốm sứ Bảo Khánh đều được xử lý, chọn lựa, ngâm thử với nước kỹ càng trước khi bán ra thị trường. Điều này giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian xử lý, kiểm tra nước trước khi ngâm rượu, đồng thời tạo cho khách hàng sự yên tâm hơn về sản phẩm.

Các chum sành của Bảo Khánh đều được kiểm tra, ngâm kỹ với nước để đảm bảo không bị ngấm, rò nước trước khi bán ra cho khách hàng.

3. Chum sành Bảo Khánh đa dạng về mẫu mã, dung tích.

Dòng chum sành không tráng men của gốm sứ Bảo Khánh có các dung tích từ 1 lit đến 100 lit, từ dòng chum thường đến dòng chum cao cấp.

Chum sành không tráng men cơ bản trơn không hoa vănChum sành không tráng men dáng cổ     

Chum sành không tráng men loại thường.

 

Chum sành đắp nổi Đông Sơn Âu Lạc

Chum sành đắp nổi loại cao cấp.

Không những có tác dụng lưu trữ, chứa đựng rượu, sản phẩm còn làm món đồ trang trí phòng rất sang trọng, độc đáo.

4. Chum sành Bảo Khánh có bảo hành.

Đối với dòng chum sành không tráng men, nếu như không được ngâm, xử lý kỹ, xác suất chum rò rỉ là rất cao, dẫn đến chất lượng và dung tích rượu ngâm cũng bị ảnh hưởng.

Gốm sứ Bảo Khánh thấu hiểu được tâm lý và nỗi lo của khách hàng, luôn muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng, tạo cho khách hàng sự yên tâm với mỗi sản phẩm chum sành.

Chúng tôi bảo hành 2 năm cho các dòng sản phẩm chum sành Bảo Khánh trên toàn quốc.

Chum sành Bảo Khánh bảo hành 2 năm toàn quốc

5. Chum sành Bảo Khánh giá bao nhiêu?

Hiện nay, Bảo Khánh chỉ bán các dòng chum sành không tráng men. Giá chum tại Bảo Khánh được đánh giá phù hợp với chất lượng sản phẩm nên được khách hàng ưa chuộng. Mức giá cụ thể của từng mẫu chum Bảo Khánh như sau:

Quý khách hàng cần biết thêm thông tin mẫu chum sành không tráng men, xin vui lòng truy cập: TẠI ĐÂY

Hoặc cần tư vấn về chum sành ngâm rượu, vui lòng gọi đến Hotline 0901 500 333 - 0886 323 323 - 0886 855 575 để được trợ giúp.

Bài viết khác
Sản phẩm liên quan
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt