Chọn địa chỉ mua nậm rượu có chất lượng tốt

Hiện nay trên thị trường, nậm rượu là một sản phẩm đa dạng về mẫu mã cũng như nguồn gốc, chất lượng, song chính điều này cũng gây ra tâm lý hoang mang cho chính người tiêu dùng khi muốn lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý để sắp xếp bộ đồ thờ cúng gia tiên hoàn chỉnh. Để trả lời cho câu hỏi mua nậm rượu ở đâu, bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những điều cần biết về nậm rượu và địa chỉ bán nậm rượu uy tín trên thị trường.

Cách chọn nậm rượu tốt

Cũng như các bạn đã biết nậm rượu rất đa dạng với nhiều loại nậm rượu khác nhau như nậm rượu gốm, nậm rượu sứ, nậm rượu sứ, nậm rượu men rạn, nậm rượu men ngọc, nậm rượu cổ, nậm rượu giả cổ.., vì vậy để có thể chọn cho mình sản phẩm ưng ý bạn phải có những kiến thức cơ bản về các loại nậm rượu này.

Ví dụ như về nậm rượu gốm là loại nậm rượu được làm từ đất đỏ, không có lớp men bóng trên bề mặt, nhưng có hoa văn trang trí họa tiết màu, còn nậm rượu sứ là sản phẩm được làm từ đất trắng (cao lanh, thạch anh, trường thạch,... phối trộn theo tỷ lệ nhất định), có lớp men bóng bao phủ, họa tiết hoa văn vẽ, khắc hoặc đắp.

Vậy nên khi chọn nậm rượu bạn phải lưu ý quan sát và kiểm tra cả phần cốt, phần men, phần thực của nậm rượu để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng.

Về nậm rượu cổ thì hiện nay có sản phẩm như nậm rượu men ngọc Trần Độ đặc sản của riêng làng gốm Bát Tràng, nậm rượu thời Chúa Trịnh,... đối với nậm rượu cổ giá của nó cũng chênh lệch khá lớn so với các dòng sản phẩm khác.

Còn nậm rượu giả cổ là sản phẩm được phục chế theo nguyên mẫu từ thời cha ông để lại được tráng men cả bên trong lẫn bên ngoài sản phẩm, mẫu mã họa tiết độc đáo, phác họa lại những hình ảnh trang nghiêm, cung kính Rồng,Phượng, Tứ linh,...

Địa chỉ mua nậm rượu chất lượng tốt

Trên thị trường, nậm rượu Bát Tràng vẫn là sản phẩm được ưa chuộng, và được bày bán ở nhiều cửa hàng trên toàn quốc. Nậm rượu Bát Tràng được sản xuất 100% thủ công, bởi đôi bàn tay tài hoa của những người nghệ nhân của làng nghề truyền thống Bát Tràng.

Được lên khung, lên men bằng công thức men rạn cổ,nung ở nhiệt độ lên đến 1300 độ C.

Sản phẩm có độ bền cao, có khả năng chịu nhiệt tốt, và không dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài, có khả năng bền màu, không dễ bị bám mùi, dễ làm sạch,...

Và giá thành của nó cũng không quá cao so với các sản phẩm nậm rượu giá rẻ trên thị trường, mặc dù chất lượng sản phẩm nậm rượu Bát Tràng hơn hẳn chất lượng nậm rượu giá rẻ.

Thường thì giá của sản phậm nậm rượu Bát Tràng dao động từ 200.000đ - 400.000đ, tùy thuộc vào kích thước và chất lượng. Các sản phẩm có kích thước nhỏ có mức giá dưới 100.000đ và các sản phẩm giả cổ hoặc nậm rượu cổ thì có thể có giá lên đến 1.200.000đ đến 2.000.000đ,...

Công ty TNHH Gốm Sứ Bảo Khánh được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2013 cam kết là cơ sở cung cấp sản phẩm nậm rượu Bát Tràng đạt chuẩn, đảm bảo uy tín, với mức giá phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Gốm Sứ Bảo Khánh 

Hà Nội - Địa chỉ: số 14 đường Bát Tràng, Hà Nội

Điện thoại: 04.36 715 195 - 0886 323 323 - 0901 500 333 - 0886 855 575

Facebook:  https://www.facebook.com/gomsubaokhanh

Email: sales@chogombattrang.vn

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt