Gốm sứ Bảo Khánh Bát tràng chuyên cung cấp niêu đất kho cá chất lượng cao

Dùng niêu đất kho cá tạo nên hương vị đặc trưng của món cá kho. Tuy nhiên cần phải chọn loại niêu đất kho cá phù hợp thì món ăn mới đảm bảo hương vị truyền thống.

 

Ưu điểm vượt trội của niêu đất kho cá Bảo Khánh so với các loại niêu thông thường

Thời gian kho cá lâu thường kéo dài đến vài tiếng vì vậy cần dùng loại niêu có chất lượng tốt, có khả năng chịu nhiệt cao. Vì thế mà không phải loại niêu đất nào cũng có thể sử dụng để kho cá được.

Niêu đất kho cá của Bảo Khánh có thành cao, miệng loe nhỏ đồng thời nắp vung nhẹ đựợc làm vừa khít với nồi.

Niêu đất Bảo Khánh có bền cao hơn những sản phẩm gốm sứ thông thường. Niêu đất kho cá được làm từ loại đất sét dẻo cao, khó tan trong nước, hạt mịn. Loại đất này còn chịu được chịu lửa lên đến 1650 độ C. Không những thế những người thợ làm niêu đất của Bảo Khánh còn nghiên cứu pha chế thêm một số loại đất khác giúp tạo ra nồi đất có độ bền cao nhất

Tại Gốm Sứ Bảo Khánh, các sản phẩm niêu đất kho cá được sản xuất thủ công dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân. Vì lẽ đó mỗi chiếc niêu đất của Bảo Khánh đều có nét đẹp riêng không lẫn vào đâu.

Niêu đất kho cá Bảo Khánh khi bắc lên bếp một thời gian, nhiệt sẽ được tỏa đều, giữ nhiệt lâu nhưng truyền nhiệt thấp. Dùng niêu đất giúp giết kiệm thời gian, và nhiên liệu. Cá kho trong niêu đất sẽ rất nhừ, tất cả gia vị và xương cá đều có thể ăn được, không bỏ đi bất cứ thứ gì và đảm bảo dinh dưỡng.

Bề mặt nấu của niêu đất Bảo Khánh không tạo ra mùi, khí, thậm trí là khi nhiệt độ vượt quá 2500 (F).

Niêu đất Bảo Khánh dễ dàng rửa sạch  bằng nước nóng kèm với một chút muối. Bạn chỉ cần cọ sát nhẹ nhàng toàn bộ vết bẩn sẽ bị cuối trôi.

Các loại niêu đất kho cá Bảo Khánh

Để khách hàng dễ dàng chọn lựa loại niêu đất như ý muốn, Bảo Khánh đã sản xuất nồi đất với các kích cỡ khách nhau:

- Niêu đất cỡ nhỏ: loại này có kích cỡ 10 cm. Niêu đất cỡ nhỏ thích hợp để nấu cơm niêu hay cháo cho 1 người ăn. Cơm nấu trong niêu đất cỡ nhỏ sẽ chín kỹ, chín đều từ từ giúp cho việc sử dụng năng lượng tốn ít đi. Đặc biệt món cơm niêu sẽ có lớp cháy giòn tan khiến ai ăn cũng phải thích mê. Dùng niêu đất cỡ nhỏ để nấu cơm thì hạt cơm có vị ngọt và độ dẻo mê hồn.

- Niêu đất cỡ vừa: loại này có kích cỡ 15 cm. Niêu cỡ này nên cùng để kho cá là hợp lí.

- Niêu đất cỡ to: loại này có kích cỡ 20 cm. Niêu cỡ to thường dùng để nấu canh.

Nếu như có ai hỏi ‘niêu đất bán ở đâu?’ thì hãy trả lời là bán ở Gốm Sứ Bảo Khánh, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự cảm kích từ họ. Có điều đó bởi lẽ người dùng sẽ thích mê niêu đất kho cá của Bảo Khánh ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Công ty TNHH Gốm Sứ Bảo Khánh

Hà Nội - Địa chỉ: Xóm 1, Giang Cao, Bát Tràng, Hà Nội

Điện thoại: 04.36 715 195

Facebook: http://www.facebook.com/gomsubaokhanh

Email: sales@chogombattrang.vn

 

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt