Tìm mua niêu đất chất lượng ở đâu TPHCM ?

“Làm sao để mua niêu đất ở TPHCM chất lượng?” là câu hỏi của rất nhiều khách hàng thắc mắc trước khi đến với Gốm Sứ Bảo Khánh.

Mách nhỏ địa chỉ mua niêu đất ở TPHCM chất lượng

Nhiều người bạn than thở với tôi rằng họ không biết làm sao để mua niêu đất ở TPHCM chất lượng. Sở dĩ có câu hỏi đó bởi vì hiện nay có quá nhiều sản phẩm niêu đất kém chất lượng. Tuy nhiên chỉ cần đến với Gốm Sứ Bảo Khánh thì câu hỏi đó hoàn toàn biến mất. Có điều đó bởi lẽ Gốm Sứ Bảo Khánh là cơ sở mà những người từng mua niêu đất ở TPHCM sẽ luôn quay lại. Không chỉ thế, khách hàng còn giới thiệu cho người thân bạn bè đến mua niêu đất của Bảo Khánh.

Bảo Khánh cung cấp niêu đất nung đến tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Đặc biệt các làng nghề như làng cá kho Vũ Đại, cơm niêu Huế… đều sử dụng sản phẩm niêu đất của Gốm Sứ Bảo Khánh. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm niêu đất của chúng tôi.

Vì sao nhiều người chọn mua niêu đất Bảo Khánh?

Không phải tự nhiên mà khách hàng chọn mua niêu đất Bảo Khánh bởi tất cả đều có nguyên nhân. Với chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ tuyệt vời Bảo Khánh đã để lại dấu ấn tốt trong người dùng niêu đất nung.

Niêu đất Bảo Khánh luôn là hàng loại 1. Khi sử dụng niêu đất nung bạn hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm không chứa kim loại và các hóa chất độc hại. Với độ bền cao, niêu đất Bảo Khánh không sứt mẻ, không rạn nứt khi dùng.

Niêu đất nung của Bảo Khánh được sản xuất băng phương pháp thủ công kết hợp với công nghệ khoa học tiên tiến. Nếu như trước đây, các loại niêu đất dễ bị nứt vỡ khi dùng liên tục với nhiệt độ quá cao thì nay điều đó đã hoàn toàn được khắc phuc. Dưới bàn tay tài hoa của những nghệ nhân, những chiếc niêu đất được tạo hình vô cùng khéo léo. Niêu đất Bảo Khánh trông thì mộc mạc giản dị nhưng chất chứa trong đó là toàn bộ tâm huyết của các nghệ nhân.

Niêu đất nung Bảo Khánh được làm đồng nhất màu nâu gốm, theo phong cách dân giã.

Niêu đất nung dùng để nấu ăn, đặc biệt là các món hầm. Dùng niêu đất giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các bà nội trợ. Niêu đất con làm cho hương vị món ăn của được tăng thêm rất nhiều. Nếu nấu món kho mà thiếu đi niêu đất nung thì coi như bạn đã làm mất đi hương vị truyền thống của món ăn này.

Không chỉ bán tại cửa hàng, chỉ cần khách hàng có nhu cầu mua niêu đất, chúng tôi sẽ đem hàng đến tận nhà cho bạn. Việc của bạn chỉ cần ngồi nhà đặt hàng và chờ nhận hàng. Thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tụy, chuyên nghiệp cũng là điểm cộng mà nhiều khách hàng dành cho Gốm Sứ Bảo Khánh.

Niêu đất của Gốm Sứ Bảo Khánh có giá vô cùng hợp lý phù hợp với mọi túi tiền.

Muốn mua niêu đất ở TPHCM chắc chắn bán không thể bỏ qua Gốm Sứ Bảo Khánh.

Công ty TNHH Gốm Sứ Bảo Khánh

Hà Nội - Địa chỉ: Xóm 1, Giang Cao, Bát Tràng, Hà Nội

Điện thoại: 04.36 715 195

Facebook: http://www.facebook.com/gomsubaokhanh

Email: sales@chogombattrang.vn

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt