Có nên chọn mua tranh ghép gốm sứ Bát Tràng không?

Tranh ghép gốm sứ Bát Tràng là dòng sản phẩm tranh nghệ thuật, mang tính thẩm mỹ cao. Nhiều người có thắc mắc rằng có nên chọn mua tranh ghép gốm sứ Bát Tràng không? Nếu bạn cũng đang có những băn khoăn trên, hãy cùng xem đáp án trong bài viết dưới đây nhé.

Ưu điểm của tranh gốm sứ Bát Tràng ghép mảnh

Tranh gốm sứ ghép mảnh được tạo thành từ các mảnh nhỏ, được vẽ theo một khung hình cố định đồng thời được lên ý tưởng và dựng hình trước khi tiến hành. Do đó, tranh gốm sứ ghép mảnh có sự độc đáo, ấn tượng, bởi từ những mảnh nhỏ, tạo nên một tổng thể bức tranh lớn đẹp mắt.

Tranh gốm Bát Tràng là một trong những sản phẩm kỳ công nhất, phức tạp, tỉ mỉ nhất - Để tạo ra một bức tranh hoàn thiện nhất, không chỉ là một quá trình cố gắng của người nghệ nhân gốm, đòi hỏi sự tài hoa, khéo léo khi vẽ tranh, mà còn là sự đam mê, yêu nghề, cái tâm của người thợ gốm khi mong muốn khắc họa theo đúng hình ảnh mà khách hàng mong muốn.

Sản phẩm tranh gốm sứ được thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Lên ý tưởng cho mẫu sản phẩm, dựa trên yêu cầu của khách hàng

Bước 2: Triển khai cụ thể ý tưởng trên, trao đổi và thống nhất với khách hàng về kích thước, trang trí, kiểu khung bao bên ngoài…

Bước 3: Người thợ gốm thực hiện, bám sát theo các thông tin bên trên..Thực hiện theo đúng các quy trình kiểm định nghiêm ngặt trong gốm sứ, đảm bảo làm hài lòng theo yêu cầu của khách hàng!

Bước 4: Tranh ghép mảnh gốm sứ được lắp đặt và gắn lên tường. Cuối cùng, sản phẩm được kiểm định lại để đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất.

Các thông tin và sản phẩm tranh gốm sứ Bát Tràng ghép mảnh thường mang đậm nét độc đáo, ấn tượng và không có sẵn, được làm theo mong muốn và dựa trên các yêu cầu cụ thể của khách hàng..

Tại sao nên chọn mua tranh ghép gốm sứ Bát Tràng

Tranh ghép gốm sứ Bát Tràng ngoài việc độc đáo, trang trí thẩm mỹ thì còn được yêu thích bởi những lý do dưới đây:

Đa dạng về kích thước, mẫu mã, màu sắc

Tranh gốm sứ Bát Tràng ghép mảnh, hiện nay có các dòng sản phẩm chính là:

   - Tranh gốm ( màu nền chủ đạo là màu đỏ, cổ điển)

   - Tranh sứ ( màu nền chủ đạo là màu trắng, hiện đại)

   - Tranh gốm sứ phù điêu

Tổng hợp mẫu trang trí phổ biến

Các mẫu tranh gốm sứ ghép mảnh Bát Tràng được trang trí dựa trên các chủ đề sau như: Tranh sứ ghép mảnh cảnh đồng quê, cảnh sinh hoạt dân gian Việt Nam, phong cảnh Việt Nam sơn thuỷ hữu tình, hay đặc biệt hơn là các dòng tranh thể hiện các tích cổ, có ý nghĩa sâu sắc như: Mã đáo thành công - Vinh Quy Bái Tổ…

Tranh gốm sứ ghép mảnh Bát Tràng cao cấp đa dạng và được nhiều người ưa chuộng, bởi từ bức tranh tưởng chừng đơn giản, nhưng có thế biến tấu theo mọi ý tưởng khác nhau, độc nhất vô nhị, mà không hề trùng lặp với dòng tranh ghép mảnh nào khác…

Dựa trên mong muốn của khách hàng, những người thợ gốm sẽ tạo ra những bức tranh ghép đúng với ý tưởng khách hàng đề ra. Ngoài ra, chất lượng cũng như độ sắc sảo, tinh tế của sản phẩm sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề người nghệ nhân. Do đó, bạn cần hết sức lưu ý khi chọn địa chỉ mua tranh ghép gốm sứ Bát Tràng.

Trên đây là bài viết “Có nên chọn mua tranh ghép gốm sứ Bát Tràng không?”. Quý khách cần thêm thông tin cũng như cần được tư vấn về dòng tranh gốm sứ, xin vui lòng liên hệ Gốm sứ Bảo Khánh Bát Tràng qua Hotline 0901 500 333 để được trợ giúp.

 

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt