Gốm sứ Bảo Khánh có những loại hũ sành đựng gạo nào?

Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và dễ dàng tìm hiểu hũ gạo phù hợp với các yếu tố bản thân mong muốn, Bảo Khánh xin được tổng hợp một vài loại hũ sành đựng gạo cùng ý nghĩa phong thủy của nó để khách hàng dễ dàng lựa chọn.  

Từ xa xưa, ông cha ta đã không còn xa lạ với cái tên hũ gạo. Mặc dù mỗi vùng miền lại có những tên gọi khác nhau như chum đựng gạo, vại đựng gaọ nhưng chung quy lại đều mang ý nghĩa là dụng cụ đựng gạo. Hiện tại, tại cửa hàng Gốm sứ Bảo Khánh có các loại hũ sành đựng gạo chủ yếu như nhau: hũ gạo Tài Lộc, hũ gạo Phúc Lộc, hũ gạo trơn, hũ gạo thuận buồm xuôi gió. Mỗi dòng đều có các kích thước khác nhau và mang ý nghĩa phong thủy đặc trưng riêng biệt.

Hũ đựng gạo trơn

Đây là hũ gạo không có bất kỳ hình hoa văn hoa tiết nào trên vật phẩm. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến các giá trị phong thủy của hũ gạo.

Hũ gạo thuận buồm xuôi gió

Hình ảnh được lấy từ mong muốn đời thường của những dân làm nghề đi biển. Ngày xưa, thuyền buồm gần như là phương tiện duy nhất có thể đi lại, vận chuyển hàng hóa trên biển. Với ngư dân, thì nó là phương tiện đánh cá, với những nhà buôn thì những chiếc thuyền buồm cỡ lớn dùng để vận chuyển hàng hóa đi khắp các châu lục. Thuyền buồm chạy nhờ sức gió và sức người. Bởi vậy, giữa đại dương bao la các thủy thủ luôn ẩn chứa những nguy hiểm rình rập. Khi giông bão, có thể nuốt chửng, nhấn chìm bất kỳ con thuyền nào. Vì vậy, mỗi khi ra khơi, người ta luôn cầu mong chuyến đi được thuận lợi, suôn sẻ và bình an và lời chúc “Thuận buồm xuôi gió” cũng vì thế mà có.

Ngày nay, lời chúc này không chỉ dành cho ngư dân, nhà buôn mà còn là lời chúc với tất cả mọi người, nhất là doanh nhân. Sở hữu một hũ sành với hình ảnh thuận buồm xuôi gió như một niềm tin tâm linh rằng sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc.

Hũ gạo Tài Lộc

Chữ Lộc theo tiếng Hán là một từ ngữ thường được dùng trong văn hóa truyền thống các nước Á Đông, nói về 3 điều tốt lành trong cuộc sống là Phúc – Lộc – Thọ. Tài tức là tài năng, ám chỉ người có năng lực, giỏi giang. Việc khắc hai chữ “Tài Lộc” trên hũ gạo như thể hiện rằng gia chủ không những giàu có mà còn có phúc, giúp đỡ được cho nhiều người.

Hũ gạo Phúc Lộc

Điểm nổi bật khiến người xem không thể cưỡng lại được của hũ gạo Phúc Lộc chính là hình ảnh con dơi đang ngậm tiền ở ngay miệng chum. Đây được giới phong thủy đánh giá là điềm cực tốt cho gia căn. Nó hàm ý chỉ rằng sẽ không có bất kỳ điều gì làm hao mòn được tài sản và tiền bạc vì luôn luôn có thần tài giữ của ở ngay trước của kho báu nhà bạn.

Mỗi hũ sành đựng gạo đều mang lại những giá trị phong thủy riêng. Lựa chọn một chiếc hũ gạo phù hợp với vận mệnh, nội thất gia căn với từng mục đích sẽ mang lại cho chủ nhân nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Nếu bạn có thêm băn khoăn hoặc có nhu cầu sở hữu sản phẩm này, vui lòng liên hệ cửa hàng Gốm sứ Bảo Khánh qua Hotline 0901 500 333 để được hỗ trợ.

 

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt