Mỗi gia đình Việt đều không thể thiếu bàn thờ, đồ thờ cúng gia tiên

Với truyền thống lâu đời là làng nghề sản xuất gốm sứ, Bát Tràng đã cho ra đời nhiều sản phẩm nổi tiếng được nhiều người biết đến, một trong số đó là đồ thờ cúng Bát Tràng.

 

Tại sao nên chọn đồ thờ cúng Bát Tràng?

Tục thờ cúng ông bà, tổ tiên đã có từ rất lâu đời được truyền từ đời này sang đời khác. Vì vậy, bộ đồ thờ cúng gia tiên luôn hiện diện trong mỗi gia đình là điều không hề xa lạ một chút nào. Thêm vào đó, bàn thờ được xem là nơi tôn nghiêm, là nơi tỏ lòng thành kính của gia chủ đối với tổ tiên. Do đó, việc chọn mua bộ đồ thờ là điều không thể thiếu đối với gia chủ và cả gia đình.

Đồ thờ gốm sứ Bát Tràng là một sản phẩm không chỉ có chất lượng tốt, mà còn có kiểu dáng, mẫu mã vô cùng đẹp mắt là lựa chọn hàng đầu của không ít gia đình hiện nay. Đồng thời, một khi đã chọn đồ thờ cúng bằng gốm sứ thì chắc chắc phải chọn những bộ đồ thờ đẹp nhất, ấn tượng nhất và đặc biệt là có thể sử dụng bền lâu nhất. với những điều kiện đó thì chỉ có đồ thờ gốm sứ Bát Tràng là có thể đáp ứng hết mà không có bộ đồ thờ nào có được.

Các sản phẩm bộ đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng đều được làm thủ công từ đôi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân Bát Tràng đồ thờ Bát Tràng đều đạt đến sự tinh xảo, cuốn hút trong từng chi tiết. Đặc biệt, sản phẩm đồ thờ gốm sứ Bát Tràng không lòe loẹt, nhiều màu sắc như các thương hiệu gốm sứ khác. Ngoài ra, đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng thường chú trọng đến vẻ đẹp giản dị, thuần khiết, gần gũi với đời sống hàng ngày.

Đồ thờ gốm sứ Bát Tràng được làm hòa toàn bằng thủ công nên sản phẩm sẽ có đọ dày hơn , không bị sứt hay lỗi như những sản phẩm của Trung Quốc, hay hàng giả, hàng nhái.

Mua đồ thờ cúng Bát Tràng ở đâu?

Sau khi đã xác định được mình sẽ mua bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng, điều bạn nghĩ ngay đến là sẽ mua đồ thờ cúng bằng sứ ở đâu, nên mua ở cửa hàng nào,… Trong khi đó, trên thị trường lại có quá nhiều cửa hàng bày bán các mặt hàng sản phẩm này. Ngoài ra, vì một số cửa hàng chạy theo lợi nhuận nên có thể sẽ để hàng giả, hàng nhái trà trộn vào và bán với mức giá vô cùng hấp dẫn. Do đó, chắc chắc bạn sẽ gặp khó khăn khi đưa ra quyết định của mình.

Đầu tiên, bạn nên tham khảo một vài thông tin về cách nhận biết đồ thờ gốm sứ Bát Tràng như thế nào là chất lượng; hoặc có thể tham khảo từ những người quen, họ hàng đã từng mua đồ thờ để xác định được nên mua ở đâu. Khi mua, bạn nên yêu cầu cửa hàng chứng minh sản phẩm đó là của Bát Tràng và người bán phải có cam kết bảo hành sản phẩm để chắc chắn rằng sản phẩm mình mua là chính hiệu, chất lượng tương xứng với số tiền mình bỏ ra.

Tuy rằng, trên thị trường có nhiều sản phẩm đồ thờ gốm sứ khác, nhưng đồ thờ cúng sứ Bát Tràng vẫn là sản phẩm được nhiều người chọn mua nhất, bởi lẽ nó là sản phẩm gắn liền với làng quê, gắn liền với gia đình Việt nhất.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại sản phẩm gốm sứ Bát Tràng, đặc biệt là đồ thờ cúng Bát Tràng chính hiệu, chất lượng khác với mức giá vô cùng cạnh tranh. Vì vậy, khi có bất kỳ nhu cầu nào về gốm sứ Bát Tràng, khách hàng hãy đến với:

Công ty TNHH Gốm Sứ Bảo Khánh
Hà Nội - Địa chỉ: Số 14 đường Bát Tràng, Hà Nội
Điện thoại: 024.36 715 195 -  0886 323 323 - 0901 500 333 - 0886 855 575
Facebook: http://www.facebook.com/gomsubaokhanh
Email: sales@chogombattrang.vn

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt