Nhà đẹp lung linh nếu biết tận dụng những đồ vật cũ này

Những đồ vật đã hỏng hay quá cũ nhìn tưởng chừng như nó không còn hữu ích nữa, những bạn đừng vội vứt đi nhé mà hãy hô biến chúng thành những đồ vật trang trí nhà cửa vô cùng lạ mắt và độc đáo, khiến cho ngôi nhà nhỏ của bạn trở nên lung linh hơn bao giờ hết.

Hô biến những lọ thủy tinh cũ thành bình hoa tuyệt vời

Với những lọ thủy tinh đã cũ và không dùng đến, bạn hãy biến nó thành những bình cắm hoa thật độc đáo bằng cách sơn lên lọ thủy tinh những màu sắc mà bạn yêu thích,  trang trí lên đó bất kì những họa tiết bạn thích. Không quá cầu kỳ, cũng không tốn kém để bạn có thể tạo lọ thủy tinh cũ thành bình cắm hoa nhỏ xinh để trang trí cho không gian nhà bạn. Hãy thử đi nào, bạn sẽ thấy nó thật tuyệt vời đấy.

Hay bạn cũng có thể biến những những lọ thủy tinh cũ ấy thành những đèn nháy lấp lánh, ảo diệu. Thật đơn giản, bạn chỉ cần vẽ lên vỏ thủy tinh một số họa tiết đơn giản, sau đó bạn bỏ những dây đèn nháy vào trong lọ thủy tinh. Nhuư vậy, là bạn đã có ngay những đèn nháy ảo diệu, độc đáo phát ra từ bình thủy tinh. Những đèn nháy này thật phù hợp để bạn trang trí nhà cửa trong những dịp lễ tết đấy.

Biến chai nhựa trở thành chậu trồng rau xanh

Bạn muốn có những vườn rau sạch, không có thuốc trừ sâu để đảm bảo sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có điều kiện, có những khoảng đất rộng để trồng rau, nhất là ở các khu đô thị.

Để sở hữu vườn rau sạch không hề khó, bạn chỉ cần tận dụng hành lang, sân thượng nhà mình hay trong bếp ăn với việc tận dụng những chai nhựa đã qua sử dụng. Bạn chỉ cần cắt đôi hoặc cắt một khoảng giữa chai nhựa, rồi bỏ đất vào đó và geo các hạt giống trong đó. Cuối cùng bạn chỉ cần lấy dây treo chúng lên là xong rồi. Với cách này bạn vừa có thể sở hữu đc vườn rau sạch, lại vừa làm cho căn nhà của bạn trở nên sinh động, gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Biến bộ ấm chén pha trà cũ thành chậu trồng hoa nhỏ xinh

Hầu hết trong mỗi gia đình Việt đều có bộ ấm chén pha trà, bởi uống trà đã trở thành một nét văn hóa vô cùng đặc sắc của người dân Việt Nam. Tuy nhiên, qua thời gian sử dựng quá lâu hoặc bộ ấm chén pha trà bị nứt mẻ, bạn không còn sử dụng nó nữa, nhưng bạn đừng vứt nó đi nhé. Mà hãy biến những ấm pha trà đó thành chậu nhỏ xinh đặt trong vườn hoặc trong không gian nhà bạn, đây là cách để có thể giúp bạn vừa tận dụng được đồ vật cũ lại vừa có thể tiết kiệm được một khoản (nếu như không mua chậu trồng hoa mới).

Nếu bạn muốn chậu hoa trông đẹp mắt hơn hãy sơn lên đó những màu bạn thích thì ấm pha trà đã biến thành một chậu hoa vô cùng độc đáo rồi. Vừa nhỏ xinh lại vừa tiện, bạn có thể đặt những chậu hoa nhỏ xinh đó trên bàn làm việc, phòng khách, phòng ngủ, cửa sổ….Làm cho căn nhà của bạn trở nên giàu sức sống hơn, tươi đẹp hơn, khiến cho khách vào nhà sẽ ấn tượng vô cùng đấy.  

Trên đây là bài viết “Nhà đẹp lung linh nếu biết tận dụng đồ vật cũ” với những ý tưởng đơn giản mà lại dễ làm như trên, chắc chắn sẽ giúp bạn biến căn nhà nhỏ xinh của mình trở nên đẹp lung linh hơn. Chúc bạn thành công.

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt