Hũ sành đựng gạo – sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi gia đình

Do đặc trưng của thời tiết Việt Nam nên việc người dân gặp nhiều khó khăn trong bảo gạo cũng như một số lương thực khác không phải hiếm hoi. Từ xa xưa theo ông cha, cách để bảo quản gạo một cách tốt nhất, an toàn và không mất đi giá trị dinh dưỡng thì sử dụng hũ sành đựng gạo chính là một sự lựa chọn tốt nhất.

Hũ sành đựng gạo sẽ giúp bạn tránh được chuột, mối mọt, gián

Gạo không chỉ là thức ăn của con người mà nó cũng là thức ăn của nhiều loài khác như chuột, mối mọt... Đặc biệt, chuột là loài động có khả năng truyền nhiễm các loại bệnh cao nhất cho con người. Chính vì vậy, chúng ta dùng hũ sành đựng gạo là tốt nhất để tránh được chuột, mối mọt, gián bởi hũ sành được thiết kế khít và kín, lại được làm từ chất liệu đất nung cao cấp rất khó để chuột, mối mọt gặm phá.

Hũ sành đựng gạo không chứa các chất, kim loại gây hại

Bạn dùng hũ sành đựng gạo sẽ tốt hơn là việc dùng các thùng nhựa để đựng gạo. Bởi trong quá trình nghiên cứu, người ta thấy rằng trong nhựa có chứa chất gây độc hại cho sức khỏe của con người (chất melanine), những thùng nhựa này nếu chịu tác động của nhiệt độ cao thì lại càng không tốt, việc đựng gạo trong này lâu chắc chắn sẽ nhiễm chất gây hại đó.

Dùng hũ sành đựng gạo thì lại khác, hũ sành được làm từ chất liệu đất nung, được nung ở nhiệt độ rất cao, hơn nữa hũ sành đựng gạo không được tráng men và không chứa các chất gây hại như chì. Nên sử dụng hũ sành đựng gạo sẽ vô cùng đảm bảo cho sức khỏe con người

Hũ sành đựng gạo có khả năng chống ẩm mốc gạo

Việc gạo bị mốc không chỉ vừa gây lãng phí lại vừa gây hại đến sức khỏe con người (nếu như sử dụng gạo mốc). Chính vì thế, dùng hũ sành đựng gạo bạn sẽ không còn nỗi lo về việc gạo bị ẩm mốc nữa nhé.

Dùng hũ sành đựng gạo – tiền tài vô như nước

Nếu bạn là một người rất quan tâm đến vấn đề phong thủy, làm thế nào để thu hút được tài lộc vào nhà nhờ các đồ vật gốm sứ trong gia đình thì dùng hũ sành đựng gạo cũng chính là một trong những phương pháp tuyệt vời. Hũ gạo được làm từ đất thuộc hành Thổ, gạo cũng mọc lên từ đất, thuộc Thổ, Thổ - Thổ sẽ càng làm cho vượng khí được mạnh hơn, do đó, đựng gạo bằng hũ sành còn mang lại nhiều may mắn cho gia chủ... Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số quy tắc khi đặt hũ sành đựng gạo đó là: luôn kê cao hũ sành; không để hũ sạch hết gạo; để phong bao lì xì dưới đáy hũ gạo.

Trên đây là bài viết “ hũ sành đựng gạo – sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi gia đình”. Để có thể mua được hũ sành đựng gạo đảm bảo an toàn, chất lượng, bạn có thể liên hệ 0901 500 333 của Gốm sứ Bảo Khánh để được tư vấn. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như được sự yêu mến của rất nhiều khách hàng, Bảo Khánh luôn mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt