Những bộ bình hút tài lộc kết hợp với nhau hóa giải phong thủy

Xung quanh chúng ta luôn tồn tại những trường năng lượng bí ẩn trong vũ trụ. Chúng có thể là sự hòa trộn giữa năng lượng tốt hoặc xấu. Những vật phẩm phong thủy như bộ bình hút tài lộc chính là nút thắt giúp đón vượng khí, nhờ đó kích hoạt tài vận cho gia đình.

Xem thêm:

Ý nghĩa của bình tài lộc và hạnh phúc Tùng Hạc Diên Niên

Bình hút tài lộc hoa sen – gia đình sung túc, muôn đời ấm êm

Tại sao nhiều người lại chọn bình hút lộc Bảo Khánh?

Các mẫu bình hút lộc đẹp độc lạ từ gốm sứ Bát Tràng

 

1. Lý do nên bài trí bình hút tài lộc theo bộ

Không như những vật phẩm phong thủy khác, bình hút tài lộc khi hút được vận khí tốt sẽ giữ luôn chúng lại với gia chủ. Cát khí sau khi đi qua miệng sẽ ở lại phần thân bình, luân chuyển đồng thời tạo ra nhiều vượng khí hơn nữa.

Điều này là nhờ cấu trúc hình dáng đặc biệt của bình hút tài lộc. Miệng loe ra để tài lộc dễ đi vào. Phần thân bình phình to, tròn, hoạt động xoay vần như bát quái. Phần cổ bình nhỏ thắt lại khiến tài lộc đi vào không thể đi ra.

Chính vì vậy khi đặt bình tài lộc trong nhà, trong văn phòng làm việc, gia chủ sẽ được bao quanh bởi luồng khí tốt. Nhờ đó công việc, cuộc sống luôn được hanh thông, thuận lợi.

Mỗi loại bình hút tài lộc sẽ đón những loại trường khí khác nhau giúp ích cho con đường công danh, tiền tài hoặc hạnh phúc hôn nhân. Kết hợp các bộ bình hút tài lộc với nhau giúp các luồng cát khí hòa quyện, gia đình viên mãn mọi đường.

2. Các bộ bình hút tài lộc nên đi kèm nhau giúp xua đuổi tai ương

Tùy vào mục đích của gia đình mà việc lựa chọn bình hút tài lộc sẽ khác nhau. Tuy nhiên để may mắn và tiền tài được phát huy tối đa, gia chủ nên sắp xếp thành các bộ bình hút tài lộc.

Gốm sứ Bảo Khánh sẽ gợi ý cho bạn một số bộ bình hút tài lộc nên kết hợp để bổ trợ cho nhau dưới đây:

Bộ bình hút tài lộc men ngọc Lục Bảo vẽ vàng

Bộ bình hút tài lộc men ngọc Lục Bảo là sự kết hợp hoàn hảo giữa ba mẫu bình:

- Lọ dáng cổ men Ngọc Lục Bảo Thuận Buồm Xuôi Gió dát vàng

- Bình hút tài lộc Bát Mã men Ngọc Lục Bảo dát vàng

- Bình hút tài lộc Công Danh Phú Quý men Ngọc Lục Bảo dát vàng

Hình ảnh “Thuận buồm xuôi gió” hàm ý mọi việc kinh doanh buôn bán đều hanh thông thuận lợi, như cánh buồm được ăn no gió, chỉ phăng phăng tiến về đích.

“Bát mã” là hình ảnh 8 con ngựa đều phi nước đại về cùng một hướng. Ngựa phi về thành để báo tin mừng cho nhà vua. Chính vậy mà từ xa xưa, đây là biểu tượng của sự chiến thắng.

Biểu tượng “Công danh phú quý” có ý nghĩa gia đình luôn giàu sang, sung túc, muôn đời no đủ.

Về màu men, ngọc Lục Bảo là màu men được yêu thích trong hàng ngàn năm qua. Bộ bình hút tài lộc men ngọc Lục Bảo là sự hòa quyện giữa sắc xanh lục và xanh lục hơi ngả sang màu lam.

Sắc xanh của ngọc lục bảo trên bộ bình hút tài lộc có khả năng cải thiện các vấn đề về sức khỏe, chữa lành vết thương, nâng cao năng lượng cho người có thể chất yếu.

Đồng thời men lục bảo với nguồn năng lượng khuếch đại nguồn năng lượng vốn có, thậm chí biến năng lượng khuyết hãm thành hoàn chỉnh, nên cát khí khi đi vào bình hút lộc sẽ được nhân lên gấp nhiều lần.

Sự đăng đối và hài hòa giữa các họa tiết Thuận buồm xuôi gió, Bát mã truy phong, Công danh phú quý chính cùng với màu men Lục Bảo độc đáo giúp bộ bình hút tài lộc này chính là bảo pháp giúp sự nghiệp của gia chủ đi lên như diều gặp gió, đồng thời xua tan những luồng khí xấu ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình

Bộ bình hút tài lộc men lam vẽ vàng kim

Bộ bình hút tài lộc men lam vẽ vàng kim bao gồm:

- Bình hút tài lộc liên hoa vẽ vàng kim

- Bình hút tài lộc tứ quý vẽ vàng kim

- Bình hút tài lộc Băng Đào men lam vẽ vàng kim

Bình hút lộc liên hoa với hình ảnh nổi bật là hoa sen. Được coi là loài hoa của Phật, tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục và hoàn mỹ sống trong bùn lầy nhưng vẫn tỏa hương thơm ngát. Hoa sen giúp điều hòa vượng khí, tăng cường năng lượng tích cực, giúp cho gia chủ tĩnh tâm, an nhiên và hạnh phúc.

Trong khi đó bộ tứ quý là biểu hiện của sự đầy đủ, vững chắc, vĩnh cửu, hạnh phúc… Tứ quý là bức tranh 4 loài hoa Mai – Sen – Cúc – Tùng, thể hiện cho 4 mùa trong năm đồng thời cũng tượng trưng cho mọi điều tốt lành trong cuộc sống.

Hoa đào trong bình hút lộc Băng Đào lại có tác dụng trấn áp vận khí xấu đến với gia đình bạn. Đào hoa là biểu tượng của mùa xuân - mùa của sự tươi mới và phát triển, mang lại lợi lộc, sự may mắn cho ngôi nhà.

Khác với bộ đầu tiên, bộ bình hút tài lộc men lam vẽ vàng kim lại thiên về các hình ảnh hoa cỏ thiên nhiên, tạo cảm giác nhẹ nhàng thoải mái cho người nhìn, đồng thời mang đến may mắn, xui điểm khí xấu trong gia đình.

Bộ bình hút tài lộc men rạn đắp nổi

Với những không gian sang trọng đẳng cấp, không thể không kể đến bộ bình hút lộc men rạn đắp nổi, bao gồm:

- Bình hút tài lộc men rạn đắp nổi cây Tùng Chim Hạc

- Bình hút tài lộc men rạn đắp nổi Đào Công dát vàng

- Bình hút tài lộc Cá Chép hóa Rồng men rạn cổ

Cao cấp từ phần nguyên liệu, men rạn là loại men cổ mới được phục chế chỉ có duy nhất tại Bát Tràng. Lớp men rạn tự nhiên khiến cho mỗi sản phẩm đều mang tính độc nhất, không bị trùng lặp với bất cứ sản phẩm nào.

Những họa tiết trong bộ bình hút tài lộc men rạn đắp nổi là các hoa văn họa tiết kinh điển trong phong thủy: Tùng hạc diên niên, Cá chép hóa rồng, Đào công phú quý.

“Tùng hạc” tượng trưng cho sự trường thọ, “Cá chép hóa rồng” là đại diện của may mắn thành công trong sự nghiệp, trong khi đó “Đào công phú quý” lại thể hiện sự vương giả, quyền quý.

Ba họa tiết kinh điển này chính là ba mong muốn lớn nhất của đời người tuổi thọ, may mắn và thịnh vượng. Ba mẫu bình bổ trợ cho nhau tạo thành bộ bình hút tài lộc hoàn hảo, có khả năng thay đổi vận mệnh của gia chủ.

Mỗi bộ bình hút tài lộc độc đáo là một tác phẩm nghệ thuật mang hồn nét của người thợ gốm Bát Tràng, mang lại vượng khí cho gia chủ.

Nếu bạn còn phân vân chưa lựa chọn được cho mình bộ bình hút tài lộc hợp lý, hãy đến với Gốm sứ Bảo Khánh. Gốm sứ Bảo Khánh cam kết toàn bộ sản phẩm được chế tác 100% thủ công tại Bát Tràng.

Quý khách có thể xem thêm nhiều mẫu bình hút lộc nữa tại đây.

Bài viết khác
Sản phẩm liên quan
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt