Treo tranh gốm sứ bát tràng hướng thế nào cho hợp phong thủy ?

Tranh gốm sứ bát tràng làm vật treo trang trí trong nhà đã quá quen thuộc với mỗi gia đình. Nhưng về phong thủy, treo tranh chọn đúng hướng treo còn giúp đem lại vận tài lộc, may mắn cho gia đình.

 

Tranh gốm ốp tường hình ảnh làng quê

Mỗi hướng treo tranh gốm sứ bát tràng và hình trang trí trên tranh cũng góp phần giúp cho phong thủy ngôi nhà được tốt hơn. Bài viết này Gốm Sứ Bảo Khánh muốn đem đến cho quý khách hàng có được những mẹo, cách để treo tranh hợp phong thủy:

1 - Treo tranh gốm sứ để tăng tài lộc

Để tránh các yếu tố nước trong phòng ngủ, khiến cho giấc ngủ trong gia đình bị hỗn xung, không được thư thái. Người treo tranh cần chú ý chọn hướng treo tranh Đông Nam (Năng lượng Mộc) của nhà. Không những thế tranh gốm sứ ốp tường bát tràng vốn là đất nên sẽ càng phát huy được thêm năng lượng mộc này rất tốt.

Các hình hoa văn có thể chọn hình cây tre, hoa sen hoặc các loài chim quý.

2 - Treo tranh để tăng danh tiếng danh vọng

Để tăng cường năng lượng cho danh tiếng, kiến thức, lòng tự tôn và tiềm năng bản thân, thì treo tranh ở phía Nam (Năng lượng hỏa) của ngôi nhà.

Ngoài ra, để phát huy thêm năng lượng này thì trên tranh phải treo các tác phẩm hình rồng (màu nâu hoặc xanh lam), ngựa phi nước đại, hình ảnh con sông đầy màu sắc hay hình phượng hoàng đang vỗ cánh.

3 - Treo tranh để bộ trợ cho các mối quan hệ

Phía Tây Nam (Năng lượng thổ) treo tranh hướng này để tăng cường năng lượng phát huy các mối quan hệ tốt đẹp trong công việc, tình yêu và hôn nhân.

Trên tranh nên có thêm những viên đá thạch anh tím nhằm thúc đẩy dưỡng khí tại khu vực này. Ngoài ra, có thể trang trí phụ thêm với các đồ gốm khác như tượng rồng, phượng hoàng, trên tranh có thể vẽ hình song hỷ hay hình ảnh những trái đào hồng tươi.

4 - Treo tranh để tăng hạnh phúc gia đình

Chọn treo tranh hướng đông (Năng lượng mộc) để bổ trợ sức khỏe và hạnh phúc gia đình, tranh gốm sứ ốp tường bát tràng càng phát huy thêm cho năng lượng hướng này.

Hình hoa văn trên tranh có thể chọn hình đàn sếu, hay hình ảnh lớn có hình quả đào, cây đào hay khung hình giỏ đầy ắp trái cây.

5 - Treo tranh bổ trợ sự nghiệp

Để bổ trợ cho năng lượng này thì treo tranh ở hướng Bắc (năng lượng thủy).

Nét hoa văn phía trên tranh có thể chọn là hình con gà trống, hình thuyền buồm hoặc tàu bè. Có thể đặt thêm những phụ kiện đi kèm như hình con voi bằng gốm sứ hay công trình nước nghệ thuật, đặt thêm chuông gió để có thêm những âm thanh sống động và nhẹ nhàng.

6 - Treo tranh cầu quý nhân

Phía Tây Bắc (năng lượng Kim), ẩn chứa các yếu tố thúc đẩy, nên treo tranh hướng này để gia tăng thêm vận khí.

Trên tranh nên có hình các vị thần phù hợp, ngoài ra đặt thêm tượng ba ông PHÚC LỘC THỌ bằng gốm sứ, có thể đặt tượng thần tài, treo thêm đồng hồ.

Mặc dù chọn đúng hướng, đúng các nét hoa văn nhưng các hình ảnh phải luôn có sắc thái tươi, tỏa ra nét hạnh phúc.

Vừa rồi Gốm Sứ Bảo Khánh đã chia sẻ cho quý khách hàng những thông tin hữu ích về việc treo hướng tranh hợp phong thủy cho ngôi nhà. Hy vọng bài viết này đã giúp cho quý khách hàng có thêm những kiến thức hữu ích về việc treo tranh. Chúc quý khách hàng tìm được những bộ tranh gốm phong thủy phù hợp cho gia đình!

 

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt