Đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng có tốt không?

Đồ thờ cúng bằng gốm sứ là món đồ không thể thiếu cho mỗi gia đình. Với truyền thống lâu đời sản xuất đồ thờ cúng bằng gốm sứ, gốm sứ Bát Tràng luôn là lựa chọn hàng đầu được tin tưởng trên thị trường. Vậy đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng có tốt không?

Đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng có tốt không?

Mỗi ban thờ của gia đình Việt đều là nơi trang nghiêm nhất! Bởi vậy, đồ thờ cúng bằng gốm sứ Bát Tràng là sản phẩm chất lượng đồng thời là lựa chọn hàng đầu, phù hợp với phong cách truyền thống của người Việt Nam.

 • Xuất xứ: Được sản xuất trực tiếp hoàn toàn tại xưởng làng gốm Bát Tràng
 • Mẫu mã: Đồ thờ cúng gốm sứ có mẫu mã, trang trí đa dạng
 • Kiều dáng: Có nhiều sản phẩm đi kèm, để tạo nên một bộ đồ thờ cúng đầy đủ nhất!
 • Màu sắc: Các sản phẩm đồ thờ cúng của Bát Tràng đều có màu sắc trang nhã, chủ đạo và chính là các màu men rạn giả cổ, men xanh tràm cổ, men tràm cổ, men nhũ vàng…
 • Kiểu trang trí: Đắp nổi trên đường viền, họa tiết - Sản phẩm cao cấp vẽ tay tỉ mỉ 100%.. .
 • Đặc biệt, các sản phẩm được sản xuất bởi Gốm sứ Bảo Khánh có đầy đủ tem dấu Bát Tràng,  nói không với sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái.

Đồ thờ cúng Bát Tràng là sản phẩm gắn bó với người Việt nhất, tuy các loại hàng khác trên thị trường được xuất hiện và bày bán ngày càng nhiều. Nhưng thương hiệu đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng vẫn tạo dấu ấn trong lòng người tiêu dùng Việt, không chỉ bởi tính năng, công dụng hữu ích để trưng bày tâm linh mà còn phát huy rất nhiều tác dụng khác nữa.

Vì sao nên mua đồ thờ cúng bằng gốm sứ Bát Tràng?

Đồ thờ cúng phong thủy gia tiên gốm sứ Bát Tràng luôn là sự lựa chọn số một cho mọi ban thờ tâm linh. Sản phẩm thuyết phục người tiêu dùng bởi những ưu điểm tuyệt vời sau đây:

 • Bộ đồ thờ cúng Bát Tràng có thể lựa chọn để bày trí cho nhiều ban thờ khác nhau: Đồ thờ cúng gia tiên - Đồ thờ cúng thần tài địa…
 • Sản phẩm có kích thước đa dạng, thích hợp với mọi kích thước ban thờ lớn và nhỏ và phù hợp với nhiều không gian bày trí khác nhau.
 • Đồ thờ cúng bằng gốm sứ được làm với chất liệu men dày dặn, được nung ở nhiệt độ cao trên 1200 độ C trong thời gian nhất định nên sản phẩm có độ bền cao và chịu được mọi nhiệt độ, môi trường và thời tiết xung quanh.
 • Đồ thờ cúng gốm sứ có màu sắc, hình trang trí bền màu vĩnh cửu với thời gian, không bị phai màu, bạc màu theo thời gian!
 • Bộ sản phẩm bằng gốm sứ Bát Tràng không bị biến đổi theo thời gian, không bị bám bụi, bám bẩn, dễ dàng lau chùi và làm sạch.       

Phong tục thờ cúng gia tiên thể hiện lòng biết ơn, ghi nhớ công ơn của đấng sinh thành đã khuất và bậc Cha Ông, Tổ tiên là điều quan trọng nhất mà bạn không nên bỏ qua. Để mua được bộ ban thờ cúng gốm sứ tâm linh cao cấp gốm sứ Bát Tràng, bạn hãy tìm hiểu trước các thông tin, đồng thời nên mua tại các địa chỉ uy tín! Mọi thắc mắc cũng như cần tư vấn mua hàng, bạn có thể liên hệ thương hiệu Gốm sứ Bảo Khánh qua Hotline 0901 500 333 - 0886 323 323 - 0886 855 575 để được trợ giúp.

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt