Gốm sứ Bát Tràng – Sản phẩm gốm sứ được ưa chuộng nhất hiện nay

Gốm sứ Bát Tràng là một trong những thương hiệu gốm sứ có nhiều sản phẩm nổi tiếng được nhiều gia đình ưa chuộng: ấm chén Bát Tràng, lộc bình Bát Tràng, tượng, tranh gốm sứ Bát Tràng,…

Sản phẩm của làng gốm truyền thống Bát Tràng

Bát Tràng – một cái tên mà mỗi khi nhắc đến là người ta lại nghĩ đến một làng nghề truyền thống nổi tiếng về gốm sứ. Những sản phẩm được sản xuất tại đây đều là những sản phẩm có chất lượng tốt và vô cùng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, phong phú về họa tiết, hoa văn. Bên cạnh đó, gốm sứ Bát Tràng với những kiểu dáng độc đáo, màu men đẹp tinh tế, họa tiết sinh động chỉ có ở làng gốm Bát Tràng đã tạo nên sự khác biệt hấp dẫn, thu hút ánh nhìn của mọi người.

Hầu hết, những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng đều được sản xuất bằng thủ từ đôi bàn tay tài khoa, khéo léo của những nghệ nhân làm gốm, cùng với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu thành phẩm. Vì vậy, sản phẩm gốm sứ Bát Tràng luôn có chất lượng tốt nhất.

Để có những sản phẩm độc đáo, mới lạ, những người nghệ nhân đã đặt hết tâm tư tình cảm của mình vào mỗi sản phẩm hoàn thiện. Giờ đây, gốm sứ Bát Tràng đang không ngừng đổi mới và khẳng định vị thế của mình trên thị trường trở thành thương hiệu gốm sứ hùng mạnh được nhiều người ưa chuộng.

Tại sao gốm sứ Bát Tràng được ưa chuộng nhất?

Trải qua những thăng trầm của lịch sử, gốm sứ Bát Tràng đã có được những thành tựu đáng kể khi ngày càng nhiều người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng những sản phẩm của Bát Tràng.

-         Gốm sứ Bát Tràng – tinh tế và sang trọng

Đa phần gốm sứ Bát Tràng đều làm bằng thủ công, nên mỗi sản phẩm hoàn thiện đều mang trong mình những tình cảm, tâm tư của người thợ làm gốm.

Dưới bàn tay tài hoa, khéo léo, tỉ mỉ của mình, nghệ nhân, người thợ làm gốm đã nhào nặn và tạo hình từ những viên đất sét rồi sau đó lại trau chuốt những hình vẽ họa tiết, đắp nổi hoa văn đẹp mắt nhưng vô cùng tinh tế và tráng men cho sản phẩm một cách cẩn thận. Do đó, vẻ đẹp và sang trọng của gốm sứ Bát Tràng không chỉ đến từ những hoa văn, họa tiết độc đáo, mà còn đến từ những lớp men độc đáo của Bát Tràng. Đồng thời, những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng luôn bền chắc theo thời gian bởi chúng được nung kỹ trong thời gian đủ dài ở nhiệt độ cao. Chính những điều đó đã tạo nên thương hiệu gốm sứ Bát Tràng chất lượng và được nhiều người biết đến.

-         Gốm sứ Bát Tràng – đa dạng mẫu mã, kiểu dáng

Với thời kỳ kinh tế mở cửa, nước ta đã có cơ hội học hỏi và tiếp thu những cái mới để ứng dụng vào công nghệ sản xuất những đồ thủ công – mỹ nghệ. Làng gốm Bát Tràng cũng vậy. Những nghệ nhân làm gốm nơi đây đã không ngừng học hỏi và tiếp thu những ý kiến đóng góp của người tiêu dùng để hoàn thiện hơn và mang đến những sản phẩm hiện đại độc đáo, ấn tượng nhưng lại không mất đi những giá trị truyền thống. Vì vậy, gốm sứ Bát tràng ngày càng có nhiều sản phẩm với nhiều kiểu dáng đẹp – độc – lạ được nhiều khách hàng trong và ngoài nước biết đến.

-         Giá cả cạnh tranh

Từ lâu, gốm sứ Bát Tràng đã trở nên nổi tiếng với những sản phẩm đồ dùng gốm sứ trong cuộc sống hằng ngày của nhiều gia đình: ấm trà, chén dĩa, lọ hoa,… Hiện nay, gốm sứ Bát Tràng còn có thêm những sản phẩm gốm sứ trang trí trong xây dựng, thủ công mỹ nghệ… được nhiều người yêu thích.

Dù gốm sứ Bát Tràng ở thời xưa hay ngày nay, bình dân hay cao cấp, nội địa hay xuất khẩu thì ở bất kỳ đâu, sản phẩm gốm sứ Bát Tràng vẫn luôn phù hợp với tất cả mọi người cùng mức giá tương ứng thích hợp, đảm bảo luôn làm hài lòng người tiêu dùng.

Chính vì lẽ đó, sản phẩm gốm sứ Bát Tràng đang ngày một vươn xa hơn, được nhiều người tiêu dùng trong và ngoài nước chọn lựa và ưu tiên sử dụng.

 

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt