Mua bàn thờ treo tường cần lưu ý điều gì?

Bộ đồ thờ cúng gốm sứ treo tường được áp dụng chủ yếu cho các gia đình có diện tích và không gian không quá lớn, đặc biệt là các nhà chung cư. Tuy nhiên, bộ đồ thờ cúng gốm sứ treo tường cũng cần được lưu ý và đảm bảo cần thiết đầy đủ các sản phẩm như một bộ đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng vậy.

Đồ thờ cúng treo tường phù hợp với không gian nào?

Đồ thờ cúng gốm sứ treo tường bằng gốm sứ thường lựa chọn với các sản phẩm nhỏ, có kích thước cân đối và phù hợp với không gian bày trí. Dù vậy, một bộ đồ thờ cúng gốm sứ cũng cần đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, hình thức, và quan trọng là sắp xếp theo đúng phong thủy ngũ hành và nhất định phải đủ các sản phẩm cần thiết nhất để trưng bày!
Các mẫu sản phẩm này đều có nhiều kích cỡ khác nhau, với các mẫu trang trí sắc nét, trang nghiêm. Sản phẩm đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng là lựa chọn hàng đầu cho mọi người Việt…
Bộ đồ thờ cúng gốm sứ loại nhỏ bao gồm:
Để chuẩn bị một ban thờ cúng chỉn chu và đầy đủ nhất, bạn cần nghiên cứu kỹ cũng như tham khảo sớm để có những quyết định đúng đắn nhất, đồng thời kiểm tra xem dòng sản phẩm này có phù hợp với kích thước ban thờ tại gia hay không luôn là điều quan trọng và bạn nhất định phải lưu tâm.
Một bộ đồ thờ cúng đặt trên tường đầy đủ, bày tại ví trí vừa phải, thường bao gồm các sản phẩm đi kèm như sau:
- Bát cắm hương
- Mâm đựng đồ thờ cúng, hoa quả
- Đèn thờ cúng / Cây cắm nến
- Nậm đựng rượu
- Kỷ chén đựng nước thờ
- Bát cúng cơm
- Ống cắm hương
- Ống đốt trầm
- Lọ cắm hoa
- Chóe cúng đựng muối, gạo, nước…

Tham khảo các bộ đồ thờ đẹp:

 

Tiêu chí để chọn được bộ đồ thờ cúng chất lượng

Về hình thức: Nên chọn mua các sản phẩm có màu men đồng màu, hình trang trí trên sản phẩm rõ nét, không bị rỗ men, không bị trầy xước...
Về chất lượng bên trong: Sản phẩm không bị nứt mẻ, không dập vỡ, không nứt âm, có độ đanh của chất men..
Sản phẩm gốm Bát Tràng có đặc điểm nhận biết riêng biết dễ dàng, đều có tem mác đóng dấu chứng nhận 100% sản xuất tại gốm sứ Bát Tràng. Có chất liệu màu men chắc chắn, dày dặn, bền màu vĩnh cửu với thời gian.
Bộ đồ thờ cúng men rạn cổ bằng gốm sứ Bát Tràng là một sản phẩm mang đậm văn hóa bản sắc của dân tộc Việt Nam. Nếu bạn đang băn khoăn và chưa tìm được dòng sản phẩm nào ưng ý, chắc chắn bộ đồ thờ cúng được sản xuất gốm sứ Bát Tràng là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn đấy.
Chắc chắn ai cũng muốn chọn mua được sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng. Giúp bạn an tâm hơn và tìm được sản phẩm phù hợp nhất, hãy liên hệ với Gốm sứ Bát Tràng Bảo Khánh để được tư vấn tận tâm và chính xác nhất, đồng thời được nhận hàng và kiểm tra chất lượng sản phẩm theo đơn đặt hàng.

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt