Người kinh doanh nên trưng bày tượng gốm sứ gì để luôn may mắn và phát lộc phát tài?

Với những người làm kinh doanh, việc mua tượng gốm sứ trang trí không chỉ nhằm mục đích đơn thuần là trang trí, mà còn mang một ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

 

Ý nghĩa phong thủy tốt đẹp của các loại tượng gốm sứ

Những đồ vật phong thủy nói chung, những biểu tượng gốm sứ nói chung đều mang đến những ý nghĩa tốt lành, đem đến sự may mắn, hay phù trợ cho công việc làm ăn của những người làm kinh doanh thêm thuận lợi và tốt đẹp hơn.

Bên cạnh những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến công việc kinh doanh cần phải quan tâm: hướng nhà, hướng tuổi, hay ngành nghề đang kinh doanh,… thì còn một yếu tố mà bạn cũng cần phải quan tâm đến là việc bài trí những biểu tượng phong thủy mang lại may mắn, tài lộc: tượng gốm sứ, tỳ hưu,… Khi có được nguồn năng lượng phong thủy tốt sẽ góp phần thu hút được nhiều khách hàng, làm cho công việc làm ăn kinh doanh thuận lợi hơn, phát triển nhanh hơn.

Trong kinh doanh nên bài trí tượng gì?

Công việc kinh doanh thuận lợi, thuận buồm xuôi gió không chỉ mang lại lợi ích cho chính bản thân người làm kinh doanh mà còn mang lại lợi ích cho rất nhiều người. Vì vậy, việc bài trí các loại tượng phong thủy vừa mang lại một vẻ đẹp riêng, vừa tạo được điểm nhấn, tạo nên sự khác biệt.

Tỳ hưu

Hiện nay, nhiều người làm kinh doanh rất “mê” và thường chọn tượng Tỳ hưu để gia tăng tài lộc và hóa giải tà khí trong kinh doanh.

Tỳ hưu là một loại thú có sừng, có bờm uốn cong rất dài. Trong đó, hai cái sừng của Tỳ hưu có tác dụng trừ tà. Trong phong thủy, Tỳ hưu không chỉ có tác dụng hút tài lộc mà còn có khả năng hóa giải sát khí của sao Nhị - Ngũ hành Thổ voosnn đem lại tai họa về bệnh tật. Nên, Tỳ hưu còn dùng để bổ trợ cho vị trí phong thủy nhà ở, văn phòng rất hiệu quả.

Tỳ hưu thường được trưng bày trên bàn làm việc, hay những vị trí tài lộc trong văn phòng, công ty. Khi bài trí, Tỳ hưu nên quay đầu ra hướng cửa chính, hoặc cửa sổ để cầu mong mọi việc được như ý.

Tượng kỳ lân

 

Tượng kỳ lân gốm sứ Bát Tràng

Trong kinh doanh, tượng kỳ lân gốm cũng là một trong các loại tượng gốm sứ rất được ưa chuộng. Những người trong giới làm ăn nếu muốn thuận lợi, gặp nhiều may mắn thì nên bài trí tượng kỳ lân trên bàn làm việc của mình. Ngoài ra, việc bài trí tượng kỳ lân đúng cách sẽ mang lại con đường thăng quan tiến chức nhanh hơn.

Khi bài trí, tượng kỳ nên được đặt cả một đôi trên bàn làm việc, nghĩa là bên phải và bên trái bàn đều phải đặt, và đầu kỳ lân phải luôn hướng về phía cửa.

Tượng ngựa

Ngựa luôn được xem là con vật trung thành, là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ và lâu dài. Ngựa luôn được mọi người chọn là món quà để trao tăng cho nhau trong kinh doanh để “mã đáo thành công”.

Trong phong thủy, ngựa là loài vật mang lại các vận may về tài chính, có tác dụng thúc đẩy công ty, doanh nghiệp ngày càng phát triển lớn mạnh, vươn xa hơn. Vì vậy, những người làm kinh doanh luôn luôn chọn ngựa để trưng bày trong cửa hàng, trong phòng làm việc.

Khi đặt tượng ngựa, những người làm kinh doanh nên để đầu ngựa hướng về sửa chính để tăng thêm may mắn, hút nguồn năng lượng tốt tăng tài lộc, hạn chế tối đa những rắc rối trong công việc làm ăn.

Khách hàng có nhu cầu mua tượng gốm sứ, tượng la hán… vừa để trang trí vừa mang lại ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Gốm Sứ Bảo Khánh

Hà Nội - Địa chỉ: Xóm 1, Giang Cao, Bát Tràng, Hà Nội

Điện thoại: 04.36 715 195

Facebook: http://www.facebook.com/gomsubaokhanh

Email: sales@chogombattrang.vn

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt