Chọn tượng phật a di đà và phật di lặc để trên xe ô tô để mang lại may mắn và bình an

Hiện nay, nhiều người chọn mua các loại tượng phật để trong xe nhằm mang đến may mắn và bình an mỗi khi đi xe. Trong đó, tượng phật a di đà và tượng phật di lặc được chọn mua nhiều nhất.

Đặt tượng phật trong xe nhằm mang đến bình an

Giờ đây, mua xe ô tô không còn là điều khó khăn đối với nhiều người khi mà giá ô tô ngày càng rẻ. Tuy nhiên, trước những thách thức của việc đảm bảo an toàn giao thông thì mọi người đều quan đến vấn đề này mỗi khi đi xe. Bên cạnh đó, người việt có tín ngưỡng là Phật giáo. Họ thường đi chùa, thỉnh tượng phật Quan âm, tượng phật a di đà về nhà để thờ cúng mong muốn sự bình an đến cho mọi người. Do đó, việc đặt tượng phật di lặc, phật a di đà trong xe ô tô cũng không phải là điều xa lạ.

Đặt tượng phật xe nhằm mang lại sự bảo hộ sự bình an, mong cầu được các chư vị Phật dõi theo bảo trợ. Đây cũng được coi là cách để những người ngồi trong xe cảm thấy sự an toàn, tĩnh tâm mỗi khi tham gia giao thông.

  • Tượng phật di lặc: Phật Di Lặc có nhiều hóa thân và hình tượng khác nhau, nhưng được nhiều người biết đến với cái bụng to, miệng cười tươi. Phật di lặc thường được gọi với cái tên khác là “Hoà thượng bụng to”. Thông thường, tượng phật di lặc để trong xe là tượng phật di lặc nhỏ, hay tượng phật di lặc bằng sứ bát tràng… để mong cầu sự bình an, may mắn và làm cho người ngồi trên xe có tâm lý thoải mái, vui vẻ. Thêm vào đó, phật di lặc thường đeo bên mình túi vải, tượng trưng cho phú quý tài lộc. Vì vậy, việc đặt tượng phật di lặc trong xe cũng là để mong cầu cho Phật luôn bên mình, mong ngài mang phú quý, may mắn khi đi làm ăn kinh doanh.
  • Tượng phật a di đà: phật a di đà là vị Phật mà hầu hết các gia đình đều đặt trên bàn thờ hiện nay. Theo kinh phật, phật a di đà quang minh, vô lượng cho nên rất được tôn sùng và tín đồ đạo phật thờ tượng phật A di đà để cầu bình yên và trường thọ. Đồng thời, di đà chính là hiện thân cho sự cứu khổ và cứu nạn. Do vậy, tượng phật a di đà cũng được chọn để trên xe ô tô. Thông thường, tượng a di đà để trên xe là tượng a di đà nhỏ nhằm mang lại may mắn, an toàn hơn khi đi xe.

Đặt tượng phật trên xe như thế nào?

Tìm được tượng trên xe như mong muốn không phải là điều quá khó khăn, mà việc đặt tượng phật trên xe như thế nào cho đúng là chuyện cũng không hề dễ dàng.

Khi đặt tượng trên xe, mọi người nên giữ gìn khu vực để tượng phật luôn sạch sẽ , tránh để các đồ dùng lên tượng. Đồng thời, đặt tượng phật trên xe, mọi người nên cố định tượng phật bằng keo thật chắc chắn để khi di chuyển thì tượng sẽ không bị dịch chuyển. Không sử dụng các tượng phật nửa người hoặc chỉ đầu phật đó là điều bắt buộc và cũng là điều tối kỵ. Vì vậy, mọi người hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi đặt tượng trong xe nhé.

Khi có nhu cầu mua các loại tượng phật nói chung, tượng phật di lặc bằng sứ tphcm nói riêng, khách hàng hãy liên hệ với:

Công ty TNHH Gốm Sứ Bảo Khánh
Hà Nội - Địa chỉ: Xóm 1, Giang Cao, Bát Tràng, Hà Nội
Điện thoại: 04.36 715 195
Facebook: http://www.facebook.com/gomsubaokhanh
Email: sales@chogombattrang.vn

 

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt