Cách mua lọ lộc bình qua mạng hoặc trực tiếp tại cửa hàng, đại lý

Hiện nay, nhiều người tìm mua, sưu tầm lọ lộc bình về trưng bày trong nhà để vừa làm đẹp vừa phù hợp với phong thủy của gia đình. Tuy nhiên, vấn đề chọn và mua lọ lộc bình ở đâu để có giá thành rẻ, đẹp và chất lượng thì quả là điều khó khăn của không ít người.

Mua lọ lộc bình qua mạng

Với thời đại công nghệ thông tin như hiện nay, thì việc mua một món hàng, một sản phẩm nào đó mà không cần phải tốn thời gian đi đến cửa hàng là một điều vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần một cái “click chuột” khi máy tính có kết nối mạng. Thật vậy, hiện nay, các công ty, đại lý đều có website riêng của mình để bày bán các sản phẩm, mặt hàng mình đang kinh doanh. Khách hàng chỉ cần vào website và chọn sản phẩm mình cần mua, sau đó đặt hàng là có người giao hàng đến tận nhà.

Đối với sản phẩm lọ lộc bình cũng vậy, bạn chỉ cần vào website có bán sản phẩm lọ lộc bình và chọn mua lọ lộc bình mình thích và ưng ý nhất. Sau đó, bạn hãy cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ của mình: thanh toán, địa chỉ nhận hàng,… Vậy là bạn có thể ở nhà và lọ lộc bình sẽ được giao tận nơi mà không làm ảnh hưởng đến công việc khác của bạn. Đồng thời, khi mua lộc bình qua mạng sẽ có giá rẻ hơn so với việc đến cửa hàng, hay đại lý. Tuy nhiên, việc mua lộc bình qua mạng cũng có hạn chế nhất định: khách hàng không thể tận mắt nhìn thấy lọ lộc bình mà chỉ xem qua hình ảnh được chụp đăng lên website; có khi nhận hàng còn không đúng với sản phẩm mà mình đã mua gây ra rắc rối khi tiến hành đổi trả.

Mua lộc bình ở cửa hàng, đại lý lớn

Hiện nay, phong trào chơi lộc bình đang nở rộ rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Do đó,việc ra đời các đại lý, cửa hàng bán lọ lộc bình là một điều tất yếu. Khi có nhu cầu, khách hàng chỉ cần biết địa chỉ bán lọ lộc bình của các cửa hàng, đại lý là có thể mua được dễ dàng.

Tại các cửa hàng, đại lý lớn bày bán rất nhiều sản phẩm lộc bình “chính hãng” với nhiều mẫu mã, chủng loại hình dáng khác nhau: lọ lộc bình gốm sứ, lọ lộc bình gỗ, lọ lộc bình Bát Tràng,…Đến đây, khách hàng quan sát tỉ mỉ đến từng chi tiết của lọ lộc bình và tùy từng sở thích của mình mà khách hàng có những sự lựa chọn khác nhau. Không chỉ có vậy, khách hàng còn có thể so sánh giá cả lộc bình của các cửa hàng để chọn ra lộc bình ưng ý nhất, chẳng hạn như: giá lọ lộc bình gốm sứ Bát Tràng này rẻ hơn hay đắt hơn ở giá ở các cửa hàng khác. Đồng thời, khi đến trực tiếp cửa hàng, đại lý để mua, khách hàng sẽ được các nhân viên bán hàng tư vấn, hướng dẫn kỹ càng hơn để mua lọ lộc bình hợp với phong thủy, hợp với vận mệnh của mình.

Bên cạnh những ưu điểm thì việc mua lộc bình tại các cửa hàng đại lý cũng có nhược điểm là làm tiêu tốn khá nhiều thời gian trong việc đi lại và làm ảnh hưởng đến các công việc khác của khách hàng.

Tùy vào từng khả năng, tùy vào từng thời điểm cụ thế, khách hàng sẽ có những quyết định đúng đăn nhất để chọn nơi mua lọ lộc bình phù hợp nhất với điều kiện của mình.

Khi có nhu cầu mua, tư vấn về các loại lọ lộc bình gốm sứ, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ như sau:

Công ty TNHH Gốm Sứ Bảo Khánh

Hà Nội - Địa chỉ: Xóm 1, Giang Cao, Bát Tràng, Hà Nội

Điện thoại: 04.36 715 195

Facebook: http://www.facebook.com/gomsubaokhanh

Email: sales@chogombattrang.vn

 

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt